05/19/2019 23:12

Có 7 kiểu đàn ông mà các cô gái cho là tuyệt vời nhưng sự thật thì không

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn

Không có gì là tuyệt đối trong tình yêu, mọi đánh giá chính xác nhất chỉ được kết luận sau một quá trình cả hai tìm hiểu nhau và cùng trải qua những thử thách của cuộc sống.

Luôn có những người đàn ông cho ta cảm giác thật lý tưởng và tuyệt vời khi mới quen, nhưng liệu chàng ta có thực sự tốt và phù hợp với bạn hay không thì cần thời gian để biết chính xác. Trong men say ái tình, không nhiều cô gái có thể nhận ra những vấn đề tiềm ẩn về người ấy, nhất là khi đối phương thuộc những kiểu đàn ông dưới đây.

Đàn ông thâm trầm và cực cool

Có 7 kiểu đàn ông mà các cô gái cho là tuyệt vời nhưng sự thật thì khô

Đây là hình mẫu vô cùng quen thuộc trong các bộ truyện ngôn tình lãng mạn, cho thấy mức độ cuốn hút của một chàng trai có dáng vẻ thâm trầm khó hiểu đối với các cô gái là rất lớn. Dường như trong đôi mắt chàng luôn chất chứa rất nhiều tâm sự, đối với tình yêu thì lúc gần lúc xa, khiến nàng luôn trong trạng thái bấn loạn vì chàng. Đây là kiểu người rất giỏi “sát gái”, vì vậy một khi chưa chắc về tình cảm của chàng dành cho bạn như thế nào thì hãy dừng ở mức quan tâm vừa phải để tránh bị tổn thương về sau.

Đàn ông quá theo đuổi sự nghiệp

Là con gái thì luôn mong nửa kia của mình là người có địa vị và sự nghiệp vững chắc. Nhưng nếu quá coi trọng sự nghiệp đến mức hy sinh tình cảm cá nhân, không quan tâm đến cảm nhận của người yêu thì một là chàng không yêu bạn, hai là anh ta chỉ coi trọng công việc còn tình yêu thì có hay không không quan trọng.

Đàn ông lãng tử

Có 7 kiểu đàn ông mà các cô gái cho là tuyệt vời nhưng sự thật thì khô

Đây là mẫu người có quan hệ rộng, chàng rất khéo léo trong tình yêu và giỏi chiều chuộng nữ giới, công thêm một vẻ ngoài lãng tử khiến bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng “đổ gục” ngay lần tiếp xúc đầu tiên thì bạn phải cẩn thận. Một khi chưa chắc chắn về độ chung thủy và tình yêu anh ta dành cho bạn, thì chẳng tội gì phải dốc hết gan ruột cho người ta để nhận về bẽ bàng và tổn thương sau này.

Đàn ông gia trưởng

Thông thường đàn ông có tính gia trưởng chỉ bộc lộ rõ ràng khi cả hai đã về chung một nhà. Còn lúc yêu thì chàng vẫn tỏ ra rất đàn ông và là người đáng tin cậy. Vậy nhưng vẫn có trường hợp các cô gái đã phần nào nhận ra điều này trong quá trình yêu, nhưng vì nghĩ rằng bản thân sẽ thay đổi được anh ấy nên đã không cho các dấu hiệu gia trưởng, bảo thủ đó là vấn đề lớn. Để đến khi bị chi phối hoàn toàn bởi anh ta, bạn sẽ thấy ngột ngạt và có cảm giác không được tôn trọng thì mới hối hận.

Đàn ông dẻo miệng

Nếu là một cô gái sáng suốt thì chắc chắn kiểu đàn ông khéo mồm, từng câu phát ra đều thật giả dối và không có thành ý sẽ khiến nàng "phát ớn". Thế nhưng câu “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” không phải là nói cho vui. Rất nhiều cô gái “yêu bằng tai” thích kiểu đàn ông này, thậm chí đứng từ xa ngưỡng mộ và yêu si mê anh chàng. Đây là người không có lòng chung thủy, thích rạch ròi giữa cho và nhận, làm bạn bè có khi còn chưa ổn chứ đừng nói đến yêu.

Đàn ông thiếu thực tài nhưng toàn mơ ước lớn

Có 7 kiểu đàn ông mà các cô gái cho là tuyệt vời nhưng sự thật thì khô

Mỗi khi gặp nhau, chàng luôn vẽ ra một tương lai tuyệt vời, một cuộc sống trong mơ với sự nghiệp và tình yêu hoàn hảo. Nếu làm đi đôi với nói thì chẳng có vấn đề gì, nhưng nói một đằng mà chẳng thấy làm gì để hiện thực hóa nó thì mối quan hệ này cần xem xét lại. Con gái thời nay không ngại yêu người chưa có sự nghiệp, chỉ ngại khi đàn ông không có chí tiến thủ, không có thực tài mà cứ ngụy tạo những hào nhoáng không thuộc về mình mà thôi.

Đàn ông bám váy mẹ

Có thể từ nhỏ chàng được mẹ bảo bọc quá kỹ lưỡng, khi lớn lại không muốn thay đổi mà cứ mãi ỷ lại, cái gì cũng hỏi ý kiến mẹ và không dám tự quyết định bất cứ việc gì. Lúc mới đầu bạn có thể bị cuốn hút bởi anh chàng có vẻ hiền và dễ thương, nhưng lâu dần sự phụ thuộc đó sẽ làm bạn thấy sợ và có cảm giác bất an về mối quan hệ này. Đó là chưa kể nếu bạn không được lòng “mẫu thân đại nhân” của chàng thì có chắc chàng sẽ bảo vệ bạn đến cùng hay không.

"ĐỌC VỊ" NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHUNG THUỶ, PHỤ NỮ ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN

Không phải cô gái nào cũng chọn được người đàn ông của cuộc đời ngay mối tình đầu tiên. Phải cần những trải nghiệm, những lần va vấp, thậm chí là lựa chọn sai thì nàng mới có thể đủ khôn ngoan và bản lĩnh để nắm chắc hạnh phúc trong tay mình.

Ảnh: Lovepik

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top