05/03/2019 10:30

Chuyện tình cảm tháng 5 của 12 chòm sao: Song Tử ghen tuông, Ma Kết thiếu quan tâm nửa kia

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao dự báo, trong tháng 5 này, những Song Tử đang yêu cần học cách kiềm chế sự đố kị, ghen tuông trong khi Ma Kết cảm thấy tinh thần tụt dốc do những tác động từ công việc dẫn đến thiếu quan tâm tới nửa kia...

Mời các bạn cùng khám phá vận trình tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn tiến ra sao trong tháng 5 này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, tháng 5 này cũng là thời điểm mang đến nhiều cơ hội tình cảm cho các Bạch Dương độc thân. Tuy nhiên, Bạch Dương lại có xu hướng không quá quan tâm tới việc hẹn hòmà chỉ muốn dành thời gian tận hưởng cuộc sống hiện tại thôi. Các Bạch Dương đang yêu có thể xảy ra mâu thuẫn lớn với người yêu. Nếu bạn cảm thấy nửa kia không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp là việc vô cùng quan trọng.

Kim Ngưu

Với những Kim Ngưu vẫn đang tìm kiếm một nửa của mình, khoảng thời gian giữa và cuối tháng chính là thời điểm phù hợp để bạn thổ lộ lòng mình. Với các Kim Ngưu đã có đôi có cặp, bạn sẽ là chỗ dựa cho đối tác của mình trong tháng 5 này. Tuy nhiên, sự khô khan, cứng nhắc sẽ khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt nửa kia. Trong thời gian này, đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng có thể khiến Kim Ngưu rơi vào tình trạng kiểm soát đối phương quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt.

Chuyện tình cảm tháng 5 của 12 chòm sao: Song Tử ghen tuông

Song Tử

Thời gian này, những Song Tử đang yêu cần học cách kiềm chế sự đố kị, ghen tuông. Trong tháng này, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương thì hãy thực tế hơn và đừng gượng ép đối phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Cự Giải

Tháng 5 cũng chính là thời điểm thích hợp để các Cự Giải đang yêu tính chuyện xây dựng tổ ấm hoặc đưa mối quan hệ hiện tại của mình lên một nấc thang mới. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Với những Cự Giải độc thân thì đây chưa phải là thời gian mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho bạn. 

Sư Tử

Sư Tử sẽ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho nửa kia của mình. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Lời khuyên dành cho Sư Tử trong tháng này là hãy dành tình yêu cho người xứng đáng. Với các Sư Tử độc thân thì cần nghiêm túc tìm kiếm đối tượng phù hợp để yêu đương thay vì đứng núi này trông núi nọ. Nếu vẫn tiếp tục, bạn sẽ mất cả chì lẫn chài.

Chuyện tình cảm tháng 5 của 12 chòm sao: Song Tử ghen tuông

Xử Nữ

Các Xử Nữ cần cởi mở lòng mình hơn trong thời điểm này cho dù bạn đang yêu hay vẫn còn độc thân. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho bạn đó. Với những Xử Nữ đã kết hôn, đây là thời điểm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Có lẽ sẽ có vài lần trong tháng, chuyện tình cảm của vợ chồng bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Thiên Bình

Tháng 5 này cũng là thời điểm mà đời sống tình cảm của Thiên Bình có những thay đổi rất rõ rệt mà đa phần đều là tích cực. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, Thiên Bình sẽ cảm nhận rõ ràng tương lai của mối quan hệ yêu đương này. Tình cảm sẽ thăng hoa và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn. Với những Thiên Bình vẫn còn cô đơn thì đây là tháng mà bạn có thể vướng vào một rắc rối thú vị bởi có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng chọn bừa nhưng cũng đừng quá "kén cá chọn canh", hãy từ từ tìm hiểu từng đối tượng một cách kỹ càng, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp thôi.

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao dự báo Bò Cạp có thể gặp nhiều bất ổn trong quan hệ tình cảm vào tháng 5 này, và điều ấy khiến bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với nửa kia, rằng liệu họ có thể cùng mình đi qua những chặng đường khó khăn không. Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu vẫn còn độc thân, Bọ Cạp không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm trong tháng này. Rất có thể bạn sẽ gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sinh sống, và khoảng cách sẽ trở thành thử thách lớn nhất cho chuyện tình cảm giữa hai người.

Chuyện tình cảm tháng 5 của 12 chòm sao: Song Tử ghen tuông

Nhân Mã

Tử vi dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tháng 5 này không mấy thuận lợi. Đây không phải là thời điểm thích hợp để các Nhân Mã độc thân xây dựng các mối quan hệ yêu đương, bởi rất có thể bạn sẽ gặp phải người xấu hoặc phải bỏ ra nhiều thời gian, sức lực nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến với các Nhân Mã đang yêu nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói. Để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, mối quan hệ giữa hai người sẽ rất dễ tan vỡ đấy.

Ma Kết

Vốn sở hữu tính cách mạnh mẽ, tự tin và điềm đạm, chín chắn nên Ma Kết rất dễ thu hút nhiều vệ tinh đến với mình. Tháng 5 này cũng vậy, Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như bạn kì vọng. Với những Ma Kết đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc do những tác động từ công việc, tiền bạc hoặc chuyện học hành, dẫn đến thiếu quan tâm tới nửa kia. Để cải thiện mối quan hệ này, Ma Kết cần tìm cách xả stress ngay để tâm hồn mình thanh thản hơn nha.

Bảo Bình

Có lẽ tháng 5 này sẽ mang lại may mắn đặc biệt cho chuyện tình cảm của những Bảo Bình còn độc thân. Tuy nhiên, với các Bảo Bình đang yêu thì có thể rơi vào sự thất vọng lớn khi người ấy không đáp lại kỳ vọng của mình trong khi bạn luôn tỏ ra trung thành và hết mình vì họ. Nếu Bảo Bình không chấp nhận được nhược điểm này từ người ấy, hãy nói thẳng ra và yêu cầu đối phương sửa đổi. Còn nếu đối phương không đồng ý, bạn nên nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ và tìm cho mình cơ hội khác nhé. 

Chuyện tình cảm tháng 5 của 12 chòm sao: Song Tử ghen tuông

Song Ngư

Song Ngư có xu hướng cho đi 100% những gì mình có, và trong tình yêu, đây là một sai lầm lớn. Thế nên trong tháng 5 này, các Song Ngư độc thân hay đang hẹn hò có thể gặp tổn thương trong tình yêu đấy. Hãy đầu tư vào những mối quan hệ mà bạn thấy chắc tương lai thay vì tin vào những mối tình mù quáng, không rõ ràng nhé! Hãy thực tế và biết dừng lại đúng lúc, đừng gieo hy vọng cho những gì bạn biết là không xứng đáng.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì, thế nên những thông tin tình duyên cung hoàng đạo trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, các bạn không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc thôi! 

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top