05/05/2019 05:14
Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp và màn đánh ghen kì lạ nhất quả đất, ai cũng kinh ngạc

Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp và màn đánh ghen kì lạ nhất quả đất, ai cũng kinh ngạc

MP - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn càng thân thì đâm càng đau, bị bạn thân phản bội còn đau hơn bị người yêu đá. Chắc không ai tưởng tượng được có một ngày chồng sắp cưới và người bạn thân nhất lại đi “cắm sừng” mình như thế này.

Trong tình yêu, chẳng ai muốn mình bị phản bội, nhất là khi điều đó đến từ những người mình yêu thương, tin tưởng nhất. Còn gì đau đớn hơn khi người vẫn luôn bên cạnh "chị chị, em em" lại cuỗm luôn chồng sắp cưới với mình?

Dân mạng đang xôn xao vì câu chuyện “mọc sừng” của một cô gái. Điều đáng nói, kẻ thứ ba không ai khác lại chính là người bạn thân nhất của cô. Câu chuyện tưởng chỉ có trên phim ảnh lại diễn ra ngay trong đời thực. Cô nàng vừa phát hiện ra chồng sắp cưới cùng bạn thân lén lút qua lại sau lưng mình. Người bạn thân kia biết rằng không thể giấu được nữa đã thừa nhận mọi chuyện. Thậm chí người này còn khẳng định: “Vì mọi người không cùng trong câu chuyện nên không hiểu bọn mình rất hợp nhau. Hoặc cả hai đều rất tệ”. Cô chấp nhận mang tiếng là con giáp thứ 13 và phản bội lại người bạn chí cốt vì tình yêu ngang trái của mình.

Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chất
Màn "thú tội" của con giáp thứ 13 với một người bạn chơi chung. 

Biết chuyện, cô gái bị “cắm sừng” hẹn gặp bạn thân để nói chuyện. Cứ tưởng sẽ có một màn giật tóc, đấm đá quen thuộc khi đánh ghen, hai người ngồi nói chuyện rất từ tốn.

Theo lời một người bạn khác chứng kiến mọi chuyện, cô nàng bị phản bội chỉ nói một câu cực “chất”: “Nếu để chọn người yêu và cậu thì tớ chỉ cần cậu thôi. Tớ đã chờ đợi cậu nói rằng cậu sai, cậu sẽ chấm dứt mọi chuyện với anh ấy. Chúng mình có thể thân nhau như cũ, tớ không muốn mất cậu. Nhưng bây giờ thì cậu hết cơ hội rồi”. Sau đó cô bỏ đi, mặc cho người bạn níu tay khóc lóc xin lỗi.

Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chất
Buổi đánh ghen kỳ lạ, từ tốn nhất từ trước đến nay.

Cô bạn thân kia có lẽ đã nhận ra bản thân vừa tự tay hủy hoại tình bạn của mình. Cô ăn năn, van xin bạn mình cho một cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng tất cả đã quá muộn. Liệu có ai đủ dũng cảm để tha thứ cho người bạn thân đã giật chồng sắp cưới của mình?

Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chấtChồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chất

Rất nhiều bình luận của dân mạng phía dưới bài đăng.

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc lên án cặp đôi chẳng ra gì kia, hành động của cô gái bị phản bội cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Có người cho rằng không việc gì phải nhẹ nhàng với kẻ thứ ba như vậy, dù không đánh đập cũng phải giáo huấn một bài cho “sướng mồm”, việc gì phải cần người đã cướp chồng mình. Đồng thời còn phải gặp anh chàng chồng sắp cưới kia để dằn mặt mới hả dạ.

Một luồng ý kiến khác thì dành lời khen cho cách cư xử văn minh của cô nàng bị phản bội. Đánh ghen bây giờ phải có trình độ, vừa nhẹ nhàng, vừa lịch sự, nhưng vẫn đủ khiến đối phương day dứt, đau khổ đến suốt đời.

Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chất
Họ từng là chị em thân thiết.
Chồng sắp cưới bị bạn thân cướp mất, cô gái có màn đáp trả cực chất
Hai người từng có khoảng thời gian rất thân thiết (Cô gái mũ đen là người bị phản bội).
Cách an ủi cực "lầy" của đồng đội dành cho chàng lính thất tình khiến CDM thương mấy vẫn phải cười

Câu chuyện trên vẫn đang tiếp tục nhận nhiều sự quan tâm của CĐM. Phần đa ý kiến cho rằng dù sao cũng thật may mắn cho cô nàng kia khi kịp phát hiện sự tình trước khi kết hôn. Nếu muộn thêm một chút nữa thì không hiểu sự tình sẽ thành ra sao. Còn việc làm của cô bạn thân kia thì thật hết nói. Đánh đổi sĩ diện, tình bạn và giá trị của một người con gái vì tình yêu mù quáng liệu có đáng không? Còn các bạn, nếu gặp trường hợp bị bạn thân và chồng sắp cưới phản bội sẽ hành xử ra sao?

Nguồn ảnh: FBNV

Video có thể bạn quan tâm
Chăm sóc da buổi sáng cũng rất quan trọng, con gái đừng quên Skincare trước khi ra đường
Scroll to top