05/02/2019 10:57

Chặng đường hôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông "đúng thời điểm"

Subin - Theo thethaovanhoa.vn Subin

Hồ Hạnh Nhi là một trong số ít mĩ nhân của đài TVB ngày trước tìm được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc hôn nhân của cô đến thời điểm hiện tại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, sau khi Hồ Hạnh Nhi thông báo đang mang thai em bé thứ hai nhiều người đã gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Thật không quá khi nói rằng Hồ Hạnh Nhi chính là người phụ nữ hạnh phúc vì đã gặp được người đàn ông của đời mình vào đúng thời điểm.

Đám cưới của nữ diễn viên với chồng doanh nhân Philip Lee vào năm 2015 chính là một khởi đầu mới và cũng đánh dấu chặng đường hôn nhân ngọt ngào của họ. Một năm sau khi kết hôn, hai người đã đón nhận tin vui khi đứa con đầu tiên đến với họ. Hồ Hạnh Nhi được ông xã hết sức cưng chiều, nụ cười rạng rỡ trên môi cô cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Hôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông đúng thời điểm
Đám cưới của Hồ Hạnh Nhi và ông xã Philip Nguyễn diễn ra vào năm 2015.

Nhìn những hình ảnh này mọi người bỗng dưng nhớ đến mối tình 8 năm của cô với Huỳnh Tông Trạch. Có người vẫn tiếc nuối cho họ khi nghĩ lại chuyện cũ nhưng chắc chắn Hồ Hạnh Nhi đã không còn đau lòng về chuyện đã qua. Hồ Hạnh NhiHuỳnh Tông Trạch thuộc thế hệ diễn viên vàng của đài TVB từ những ngày đầu thành lập.

Danh tiếng của họ được khẳng định ngay từ những vai diễn đầu tay, cũng chính nghệ thuật đã giúp cho Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch “bén duyên” trong bộ phim “Mẹ chồng khó tính”.

Ngày ấy họ được ví là cặp đôi “trai tài gái sắc” khiến bao người ngưỡng mộ. Thế nhưng Huỳnh Tông Trạch khi đó còn quá trẻ ánh hào quang xung quanh đã khiến cho người đàn ông đào hoa bậc nhất TVB đi chệch con đường tình yêu. Hồ Hạnh Nhi ngược lại luôn là người níu giữ mối tình ấy, cô đặt cược cả thanh xuân cho người mà mình hết mực yêu thương. 

Song, tình yêu của họ cuối cùng cũng đã “đứt gánh” khi Hồ Hạnh Nhi cũng chỉ là con gái thôi. Cô ấy có thể chờ đợi nhưng người đàn ông phải biết quay về đúng lúc chứ không phải đi mãi như Huỳnh Tông Trạch.

Hôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông đúng thời điểm
Mối tình thời thanh xuân với Huỳnh Tông Trạch đã kết thúc sau 8 năm sóng gió.

Kết thúc 8 năm thanh xuân dài đằng đẵng của người con gái, Hồ Hạnh Nhi đã mất rất nhiều thời gian để xoa dịu chính mình và không còn mong đợi vào tình yêu màu hồng nữa. Nhưng rồi cô gặp được người đàn ông thật sự dành cho mình chính là người chồng hiện tại – Philip Lee. Chính Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ rằng: “Huỳnh Tông Trạch khiến tôi trưởng thành còn chồng tôi khiến tôi trở lại làm một đứa trẻ được cưng chiều".

Cứ ngỡ rằng trải qua bao sóng gió trái tim Hồ Hạnh Nhi đã nguội lạnh nhưng chồng cô đã dùng sự chân thành để chữa lành những vết thương. Ngày Hồ Hạnh Nhi lên xe hoa, ông xã của cô cũng đã hứa sẽ bảo vệ, che chở cho người phụ nữ của mình.

Hôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông đúng thời điểmHôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông đúng thời điểm
Hôn nhân ngọt ngào của Hồ Hạnh Nhi cùng người đàn ông đúng thời điểm
Gia đình nhỏ của Hồ Hạnh Nhi chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới.

Sau đó, hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ thường xuyên được họ chia sẻ công khai. Dường như chẳng ai còn nhìn thấy một Hồ Hạnh Nhi với ánh mắt đượm buồn ngấn lệ như trước đây nữa. Cuộc sống của cô đã bước sang một trang mới hoàn toàn với tổ ấm của mình.

Hồ Hạnh Nhi bất ngờ làm lễ đính hôn với bạn trai trong tiệc sinh nhật

Có lẽ, Hồ Hạnh Nhi đã chịu đủ đau thương để được nếm mùi vị hạnh phúc nhưng đó cũng chính là cái kết đẹp của cô. Nếu ngày ấy đến với Huỳnh Tông Trạch chưa chắc Hồ Hạnh Nhi đã hạnh phúc như hôm nay. Vậy mới nói Philip Lee chính là người đàn ông đã đến đúng thời điểm trong cuộc đời của Hồ Hạnh Nhi. Thế mới nói sau tất cả, phụ nữ hạnh phúc nhất khi gặp được người đàn ông luôn yêu thương mình hết lòng.

Ảnh: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Những người đẹp Hoa ngữ từng trở thành “nạn nhân” của scandal ảnh nóng
Scroll to top