05/10/2019 11:13

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Thang Duy dù được vinh danh ở các LHP quốc tế nhưng lại bị khán giả quê nhà ghẻ lạnh chỉ vì lỡ nhận lời tham gia vai diễn có quá nhiều cảnh nóng trong phim "Sắc Giới". Vậy cảnh nóng 100 giờ trong Sắc Giới có thật không?

Sắc Giới năm 2007 của đạo diễn Lý An không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn những cảnh giường chiếu vô cùng nóng bỏng, mãnh liệt và chân thật tới mức gây sốc đến không thể tin được vì thế không ít khán giả thốt lên liệu cảnh nóng 100 giờ trong phim có thật hay không? Dù câu trả lời vẫn là ẩn số và nhiều khán giả lẫn chuyên gia vẫn bán tín bán nghi thì trả giá lớn nhất cho phim chính là nữ diễn viên chính Thang Duy.

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Vượt qua 10.000 ứng viên, Thang Duy trở thành nữ chính phim Sắc Giới nhưng rồi bị cả đất nước tỷ dân tẩy chay chỉ vì cảnh nóng đầy táo bạo trong phim. (Ảnh: hexun)

Phim sắc giới - Bộ phim gây tranh cãi lớn nhất của đạo diễn Lý An năm 2007

Sắc Giới được xây dựng dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Trương Ái Linh lấy bối cảnh những năm 1930-1940 tại Thượng Hải trong trận chiến tranh Trung - Nhật khốc liệt. Các sự kiện trong truyện ngắn và sau đó được đưa lên màn ảnh rộng đều có thật diễn ra vào giữa thập niên 30 thế kỷ trước về một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật.

Trong phim, Vương Giai Chi (do Thang Duy thủ vai) là một cô sinh viên năm thứ nhất xinh đẹp. Nhan sắc của Giai Chi trở thành "vũ khí" giúp cô thực hiện nhiệm vụ cao cả được cả nhóm giao cho, đó chính là quyến rũ trùm mật thám thân Nhật (do Lương Triều Vỹ thủ vai).

Câu chuyện được đẩy lên đến cao trào khi Giai Chi từ căm phẫn tên trùm mật thám lại bắt đầu có tình cảm với hắn. Thậm chí, Giai Chi vì rơi vào bẫy ái tình mà phản bội lại chính đồng đội vào sinh ra tử. Cái kết tàn khốc dành cho cả nhóm sau hành động của Giai Chi là điều khó tránh khỏi.

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Thang Duy vào vai cô sinh viên năm nhất xinh đẹp Giai Chi được giao nhiệm vụ quyến rũ nhân vật trùm mật thám họ Dịch do Lương Triều Vỹ thủ vai. (Ảnh: QQ)
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Cuối cùng, Giai Chi lại gián tiếp phản bội bạn bè chỉ vì rơi vào cạm bẫy sắc dục với tên trùm mật thám. (Ảnh: QQ)

Diễn viên Thang Duy bị cấm vận, bỏ xứ đi vì cảnh nóng quá bạo trong Sắc giới

Nhưng không chỉ dừng lại ở cốt truyện bi thương, Sắc Giới còn mang đến 30 phút ái ân bạo liệt giữa Giai Chi và tên trùm mật thám họ Dịch. Cũng chính những cảnh nóng được đặc tả đến mức gây sốc này đã khiến Thang Duy phải bỏ xứ sang Mỹ một thời gian vì trầm cảm trước sự chỉ trích không ngừng của công chúng.

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
30 phút của Sắc Giới là dành trọn cho những cảnh ân ái của hai diễn viên Thang Duy và Lương Triều Vỹ. (Ảnh: sina)
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Lần đầu tiên, nhân vật Giai Chi của Thang Duy thủ vai không hề có chút tình cảm gì với tên Hán gian. Cô chỉ thân mật với hắn nhằm thực hiện nhiệm vụ được giao phó. (Ảnh: QQ)
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Nhưng càng về sau, Giai Chi lại trở nên yếu đuối trước tên trùm mật thám. Khi biết mình rung động trước tên kẻ thù, Giai Chi đã phải giằng xé nội tâm dữ dội. Nhưng cuối cùng lý trí của cô vẫn đầu hàng trước tình cảm. (Ảnh: QQ)

Để hoàn thành những cảnh ân ái trên phim, Thang Duy Lương Triều Vỹ đã phải chấp nhận quay trong suốt 12 ngày (tương đương 100 giờ đồng hồ).

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Lương Triều Vỹ đã run rẩy khi diễn cảnh nóng cùng Thang Duy. Với những cảnh quay đặc tả, diễn viên được trang bị đồ bảo hộ thế nhưng, quay suốt nhiều giờ liền đã khiến hai diễn viên phải ám ảnh. (Ảnh: QQ)

Không chỉ phải mất 100 tiếng đồng hồ chỉ để quay cảnh nóng, Thang Duy Lương Triều Vỹ còn hy sinh nhiều thứ để hoàn thành xuất sắc các cảnh quay theo ý đồ của đạo diễn Lý An

Đạo diễn Lý An chia sẻ: "Lương Triều Vỹ cũng run khi quay cảnh thân thiết với Thang Duy. Tôi phải thúc anh ta, đặt tay anh ta ôm chặt lấy cô ấy. Thang Duy có vẻ nhập vai tốt hơn". Trong khi đó, nữ diễn viên chính thì tiết lộ về những ngày ghi hình vất vả: "Ban ngày đã thực hiện rất nhiều cảnh quay, mệt rã rời, buổi tối chúng tôi lại gồng mình diễn những cảnh nhạy cảm, xung quanh có người nhìn, lại vừa phải làm theo chỉ huy của đạo diễn vừa phải nhớ lời thoại".

Với sự cố gắng, hy sinh vì vai diễn của bộ đôi diễn viên chính Thang Duy - Lương Triều Vỹ và bàn tay "phù thủy" của đạo diễn Lý An đã mang đến một Sắc Giới đánh động khán giả quốc tế. Hàng loạt giải thưởng điện ảnh danh giá như giải Kim Mã, giải Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng LHP Cannes... là sự công nhận mà giới chuyên môn dành cho Sắc Giới dù bộ phim bị ghẻ lạnh ngay trên chính mảnh đất quê hương.

Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Sau Sắc Giới, Thang Duy bị cấm vận 2 năm bởi Cơ quan Quản lý điện ảnh, truyền hình và phát thanh Trung Quốc (SARFT). Dù nổi tiếng ở quốc tế nhưng ở quê nhà, nữ diễn viên bị mỉa mai là diễn viên phim cấp 3, rẻ tiền. (Ảnh: Elle)
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Sau thời gian bị tẩy chay, Thang Duy bắt đầu trở lại với phim ảnh. Dù phải bắt đầu từ con số 0 nhưng với khả năng diễn xuất, Thang Duy nhanh chóng tạo tiếng vang bằng các dự án chất lượng, điển hình là Thu Muộn - tác phẩm nữ diễn viên đóng cặp cùng với tài tử Hyun Bin. (Ảnh: weibo)
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Những giải thưởng như Nữ chính xuất sắc nhất của Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc, Hiệp hội phê bình phim Busan... như minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Thang Duy trên con đường lấy lại sự yêu mến của công chúng. 
Sắc giới: Cảnh nóng 100 giờ có thật không? Và số phận của Thang Duy
Thang Duy và đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong bí mật kết hôn ở Thụy Điển vào ngày 13/7/2014. (Ảnh: sina)
Những bộ phim Hàn Quốc với cảnh nóng siêu táo bạo, nhớ đóng cửa và vặn nhỏ loa trước khi xem!

Từ diễn viên bị ghẻ lạnh chỉ vì những cảnh ái ân bạo liệt trong phim Sắc Giới, Thang Duy đã phải mất rất lâu để chinh phục khán giả quê nhà. Bằng tài năng, thái độ cầu thị cuối cùng nữ diễn viên tài sắc này đã lấy lại được tình cảm, sự ủng hộ của công chúng. Hơn thế, Thang Duy còn tìm được tình yêu đích thực của đời mình - nam đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong như một sự bù đắp cho tất cả những gì cô đã phải trải qua trong quá khứ.

Cảnh nóng trong phim sắc giới có thật không?

Sắc Giới đã đưa tên tuổi Lương Triều Vỹ và Thang Duy lên nấc thang mới trong sự nghiệp. Nhưng, đáng tiếc thay nữ diễn viên tài sắc Thang Duy lại chỉ được trọng vọng ở quốc tế còn ở quê nhà cô lại phải chịu cảnh bị khinh miệt bởi chính người dân. Tất thảy xem cô như kẻ tội đồ làm ô nhục văn hóa truyền thống chỉ bởi vì các cảnh nóng quá chân thật, táo bạo trong phim.

Dù được thể hiện cực kỳ sống động trên màn ảnh nhưng chưa một ai chính thức trả lời cảnh nóng 100 giờ trong phim Sắc Giới có thật không. Còn đạo diễn Lý An khẳng định chính Thanh Duy và Lương Triều Vỹ đích thân thực hiện chúng. Vì thế Sắc Giới vẫn đứng trước sự ngờ vực của công chúng và đáng thương nhất vẫn là số phận của nữ diễn viên Thang Duy.

Nguồn ảnh: Internet

Đừng quên theo dõi Bestie để cập nhật những thông tin về phái đẹp mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top