05/24/2019 09:33

"Nhặt sạn" phi lý đến hài hước trong "Về Nhà Đi Con": Chị em cùng cha mẹ nhưng lại khác họ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dù nội dung gần gũi hấp dẫn, truyền tải thông điệp nhân văn về gia đình nhưng phim truyền hình gây sốt "Về Nhà Đi Con" vẫn có những "hạt sạn" từ phi lý đến hài hước được khán giả tinh ý nhặt ra.

Bộ phim lấy đề tài về gia đình Về Nhà Đi Con hiện thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Kể từ sau Người Phán Xử, Sống Chung Với Mẹ Chồng mới có thêm bộ phim truyền hình khiến nhiều người đón chờ đến vậy. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của người đàn ông gà trống nuôi 3 cô con gái - ông Sơn (do NSƯT Trung Anh thủ vai) sau khi vợ qua đời vì cố đẻ đứa con trai út theo ý nguyện của chồng. Kịch bản không quá "cẩu huyết" nhưng vẫn lấy đi nhiều nước mắt người xem bởi tình cảm gia đình thắm đượm. Thế nhưng, tạm bỏ qua nội dung gần gũi và hấp dẫn thì khán giả vẫn soi được loạt "hạt sạn" từ phi lý đến hài hước trong phim truyền hình gây sốt Về Nhà Đi Con.

Chị em cùng cha mẹ nhưng lại ... khác họ

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) được giới thiệu là 3 chị em ruột, cùng huyết thống. Thế nhưng biên kịch Về Nhà Đi Con lại để mỗi chị em mang một họ khác nhau khiến khán giả phải cười trừ trước lỗi ngớ ngẩn này.

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bên 3 cô con gái rượu Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). (Ảnh: FBNV)

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Kết quả khám thai của chị Huệ ghi rõ ràng là Hoàng Thu Huệ. (Ảnh chụp màn hình)

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Trong khi cô em gái Thư thì có tài khoản mạng xã hội tên là Thư Nguyễn. (Ảnh chụp màn hình)

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Chỉ duy nhất Ánh Dương - cô em út là mang họ bố khi từng lộ tài khoản cá nhân là Dương Bùi khiến người xem khó hiểu trước sự cẩu thả của đoàn làm phim. (Ảnh: TCBC)

Lần đầu tiên trên một bộ phim truyền hình Việt Nam lại để 3 chị em cùng cha cùng mẹ nhưng khác họ xuất hiện. Rõ ràng, đây là lỗi ngớ ngẩn có thể tránh được nhưng ekip đã quên mất đi chi tiết quan trọng này.

Dùng thẻ thanh toán tiền điện thanh toán tiền ăn chơi

Tập 29 Về Nhà Đi Con có tình huống Vũ (Quốc Trường thủ vai) trong lúc thanh toán tiền ăn chơi bằng thẻ phát hiện ra đã bị bố khóa mất nên bị một phen muối mặt, Dũng (Anh Vũ thủ vai) đã phải ra mặt chi trả giúp. Sẽ không có gì đáng nói nếu phân cảnh này, Vũ sử dụng đúng chiếc thẻ để thanh toán tiền cho nhóm nhân viên phục vụ.

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Té ra, Vũ đã quay mã vạch ra ngoài nên không quẹt thẻ thanh toán được. Nhiều khán giả tinh mắt còn phát hiện ra chiếc thẻ mà Vũ đưa ra lại chính là thẻ thanh toán tiền điện hoàn toàn không thể thanh toán được tiền cà phê. (Ảnh chụp màn hình)

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Các thánh soi quả là tài tình khi nhìn ngay ra được thẻ thanh toán tiền đoạn trong tập 29 Về Nhà Đi Con. (Ảnh: FB)

Các hạt sạn phi lý đến hài hước trong Về Nhà Đi Con

Ngay sau đó, rất nhiều bình luận để lại cho thấy sự thích thú của khán giả khi phát hiện ra sạn phim to đùng này. (Ảnh: FB)

Những hạt sạn trong phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân"

Một bộ phim truyền hình dù chỉn chu đến đâu vẫn vấp phải những "hạt sạn", đó là điều không quá khó hiểu bởi quá trình quay phim kéo dài vất vả khó tránh khỏi sai sót. Dù bị khán giả nhặt ra các "hạt sạn" phi lý thế nhưng một điều không thể phủ nhận Về Nhà Đi Con vẫn là bộ phim đáng xem, truyền tải những thông điệp giàu ý nghĩa về tình cảm gia đình. Không quá đao to búa lớn, kịch bản và diễn xuất của dàn cast chính Về Nhà Đi Con vẫn đủ sức hớp hồn khán giả, giúp họ vui vẻ bỏ qua dù có nhặt nhạnh ra một số "sạn" to đùng trong phim như thế.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top