05/20/2019 22:34

Sao gốc Việt Chung Lệ Đề bật khóc nói về chồng mới: Anh thay đổi 360 độ, hết quan tâm tôi

Giang Trần - Theo thethaovanhoa.vn Giang Trần

Chồng thay đổi chóng mặt tới 360 độ sau kết hôn là một trong những lí do khiến chị em buồn rầu và thường xuyên than vãn. Đây cũng là tình trạng hôn nhân của nữ diễn viên Chung Lệ Đề với người chồng trẻ.

Chung Lệ Đề được biết đến là một nữ diễn viên gợi cảm và mệnh danh là “bom s.e.x” gốc Việt. Những ngày gần đây, câu chuyện liên quan đến 2 vợ chồng Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc đang là vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất. Cặp đôi trở thành tâm điểm của sự chú ý của dư luận sau khi nữ diễn viên tham gia show truyền hình. Tại đây, Chung Lệ Đề bật khóc kể về cuộc hôn nhân của mình khi người chồng thay đổi.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ câu chuyện hôn nhân của chính mình. (Ảnh: sina)

Nữ diễn viên khẳng định trước và sau khi cưới khác nhau một trời một vực. Chung Lệ Đề chia sẻ trên sóng truyền hình: “Cách cư xử của anh ấy thay đổi so với trước. Khi còn yêu nhau, lúc tôi tâm trạng, thể chất không tốt, hay lúc đến “kỳ sinh lý”, anh ấy đều an ủi, quan tâm, đem lại cho tôi sự thoải mái. Anh ấy sẽ vui vẻ nói: “Vợ ơi có anh ở đây”, rất ngọt ngào. Nhưng, sau ngày cưới, anh ấy hay nóng nảy, thiếu nhẫn nại, thậm chí khi tôi đề nghị anh quan tâm đến mình nhiều hơn, anh chẳng buồn lắng nghe”.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Đây dường như trở thành vấn đề thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng, đặc biệt là những chị em phụ nữ. (Ảnh: sina)

Những lời tâm sự của Chung Lệ Đề đã chạm tới cảm xúc của nhiều người phụ nữ khác. Nhiều người cho rằng người đàn ông sau khi cưới và khi mới hẹn hò là hai người khác hẳn. Và không ít người vợ cũng chứng kiến chồng mình vô tâm hơn, ít lãng mạn hơn sau khi họ về chung một nhà. Hơn nữa, sau khi kết hôn và cùng chung sống, người đàn ông cũng dễ để lộ ra những góc khuất, những khuyết điểm cũng như khía cạnh chưa hoàn hảo của mình.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Chính bởi vậy mà người vợ thường dễ tổn thương khi nghĩ rằng chồng mình thay đổi. (Ảnh: sina)

Ngay sau lời chia sẻ của nữ diễn viên gốc Việt Chung Lệ Đề, hình ảnh Trương Luân Thạc trong cảm nhận của nhiều người không còn tốt đẹp như xưa. Chồng Chung Lệ Đề cũng gặp phải nhiều lời chỉ trích của công chúng. Chung Lệ Đề kể trước khi cưới chồng mình vô cùng quan tâm và chăm sóc vợ chu đáo. Nhưng “Giờ đây, anh ấy khác rồi, không quan tâm tôi và không nghe tôi nói nữa. Có lúc tức quá, tôi đã hét lớn 'Anh có thể nào ôn nhu hơn và quan tâm đến em một chút không?'”.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Được biết, Chung Lệ Đề hơn chồng 12 tuổi, cô cũng từng kết hôn với người đàn ông khác trước Trương Luân Thạc và có 3 người con gái. (Ảnh: sina)
“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Cuộc hôn nhân của họ cũng từng vấp phải sự phản đối từ nhà trai bởi họ lo ngại về khả năng mang thai của người phụ nữ đã khá lớn tuổi này. (Ảnh: sina)
“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Mẹ chồng cô cho rằng Lệ Đề hơn con trai bà quá nhiều tuổi và không xứng với Luân Thạc. Nhưng Lệ Đề lại là người con dâu giỏi chăm sóc chồng con và mẹ chồng. (Ảnh: sina)

Trước đó, trong một show truyền hình, Trương Luân Thạc cũng gây nhiều tranh cãi khi quát nạt vợ ngay trước ống kính chỉ vì cô quên tắt camera trong nhà. Với Chung Lệ Đề, cô cũng không bằng lòng về việc chồng thường đem chuyện vợ chồng kể với mẹ chồng cô. Nhưng trên tất cả, nữ diễn viên này vẫn cảm nhận được sự thay đổi của chồng. Cô còn cho rằng sau khi kết hôn, chồng mình như trở thành một người khác hẳn.

“Bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề: bật khóc vì chồng kém 12 tuổi đổi tính
Chính vì thế mà không phải không có lí do khiến nhiều người coi hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. (Ảnh: sina)
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau.

Chung Lệ Đề bật khóc với những chia sẻ về việc chồng thay đổi nhận được sự cảm thông của nhiều chị em phụ nữ. Việc người chồng trở nên lạnh nhạt hơn khi yêu đối với nhiều người không còn quá xa lạ, bởi lẽ khi yêu và kết hôn cuộc sống cũng thay đổi khá nhiều rồi.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top