05/08/2019 13:34

6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm của người xưa và tử vi phong thủy thì người phụ nữ sở hữu các tướng mạo như sau thường là những người "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc nhau thì nhiều...

Theo quan niệm tử vi phong thủy, vận mệnh và tính cách của người phụ nữ được thể hiện khá rõ qua hình tướng của một vài bộ phận trên cơ thể. Thế nên, dựa vào 6 nét tướng dưới đây chúng ta cũng có thể đoán biết được một người phụ nữ có phải "tốt giả tạo" hay không đấy!

Đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn", thế nên chúng ta có thể lừa dối bằng lời nói chứ khó mà chê đậy được ánh mắt. Những phụ nữ có dã tâm, xảo quyệt đều có đôi mắt nhỏ, nhiều lòng trắng, hay liếc ngang liếc dọc. Nếu đang kết thân với dạng người này thì e rằng bạn dễ là người phải chịu nhiều thua thiệt đấy!

6 nét tướng của những người phụ nữ tốt giả tạo

Hàm răng thưa

Hàm răng thưa không chỉ gây mất thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên mà nó còn là nét tướng xấu. Nhân tướng học quan niệm rằng, những phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường là người xảo trá, lươn lẹo. Ngoài ra, họ còn là những người ăn nói không khéo léo nên tự tạo thị phi, hay phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. 

Hốc mắt lõm sâu

Theo quan niệm tử vi tướng số, những phụ nữ có phần hốc mắt lõm sâu dù bề ngoài tỏ ra hiền lành, hòa đồng nhưng thực tế là người có tâm địa rất gian trá. Hầu hết họ đều đặt lợi ích của mình lên trước, sẵn sàng lừa đảo để thu lợi về phần mình.

6 nét tướng của những người phụ nữ tốt giả tạo

Xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt

Theo tử vi tướng số, những phụ nữ có xương gò má và xương cằm gồ lên rõ rệt hầu hết đều là người hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Trong một mối quan hệ, họ thường tỏ ra nhiệt tình, năng nổ nhưng thực tế chỉ thích thăm dò người khác và lợi dụng. Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng này rất dễ phản bội bạn bè để trục lợi, họ sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được lợi ích của mình.

Răng khấp khiểng

Đặc điểm của nét tướng này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây cũng là kiểu phụ nữ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống, họ hay so bì tính toán với người khác. Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

6 nét tướng của những người phụ nữ tốt giả tạo

Hay dẩu môi

Những phụ nữ khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng và lợi ngoài là một thói quen không đẹp là còn là người thường có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều. 

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, những thông tin tử vi phong thủy về tướng mạo người phụ nữ như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Vì số mệnh của con người không hoàn toàn cố định, và tướng mạo của con người cũng như vậy, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của mỗi người!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Hình minh hoạ: Sina/pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top