05/25/2019 10:46

3 nàng giáp mang tiếng "sư tử hà đông" nhưng với người yêu lại rất hiền thục, ngoan ngoãn

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo quan niệm tử vi phong thủy thì hầu hết những cô nàng thuộc 3 con giáp dưới đây đều là mẫu người rất "ghê gớm", nhưng ẩn sau tính cách hay càm ràm ấy của họ là những người rất hiền thục và ngoan ngoãn với người yêu.

Cũng như tính cách của mỗi người, trong 12 con giáp thì có những nàng giáp tính chách rất vui vẻ, được nhiều người chú ý tới và cũng có những nàng giáp rất hay càm ràm chồng. Những con giáp này thường có vẻ ngoài rất "ghê gớm", thậm chí chuyện lớn chuyện nhỏ gì cũng "oang oang" lên với chồng nhưng ẩn sau những lời nói nặng nhẹ ấy thì họ là những người rất thương chồng, mến con. Mời các bạn cùng khám phá xem những cô gái được trời phú cho nét tính cách đặc biệt này thuộc các con giáp nào nhé! 

Tuổi Dần

3 nàng giáp sư tử hà đông nhưng với chồng lại rất ngoan ngoãn

Phụ nữ tuổi Dần vốn là những người rất thẳng tính, cương trực, có lúc lại rất lạnh lùng. Nếu không thân thiết thì người khác có thể nghĩ nàng giáp này rất khó gần. Nhưng thật ra đây là con giáp ấm áp và luôn mong muốn giúp đỡ người khác.

Các cô nàng tuổi Dần tuy mang tiếng "sư tử hà đông" nhưng luôn xem trọng gia đình và chồng con. Chỉ vì tính cách nóng nảy nên nàng cầm tinh con cọp dễ mất kiểm soát, trở nên gắt gỏng, lớn tiếng với chồng con. Nhưng nếu thấu hiểu họ thì sẽ nhận ra tình cảm yêu thương của phụ nữ tuổi Dần dành cho chồng con và gia đình.

Tuổi Mùi

3 nàng giáp sư tử hà đông nhưng với chồng lại rất ngoan ngoãn

Phụ nữ tuổi Mùi vốn là những người không giỏi thể hiện cảm xúc, đôi khi trông có vẻ thờ ơ hay thậm chí là kiêu ngạo. Những ai mới gặp tuổi Mùi lần đầu tiên sẽ không tìm được thiện cảm nơi họ, bởi các nàng tuổi Mùi thường không thể hiện cảm xúc nhiều, họ không thích cũng không nói và thích cũng chẳng hé lời. Tính tình nàng tuổi Mùi có khi thất thường nhưng một khi có chuyện quan trọng thì họ rất nghiêm túc, nhiệt tình để giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn.

Trên thực tế, con gái tuổi Mùi khá dễ mủi lòng nhưng không phải ai cũng nhìn ra được điều đó. Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Mùi không muốn cho đối phương biết rằng mình thích họ như thế nào vì sợ rằng nếu quá tự tin sẽ bị tổn thương. Phụ nữ tuổi Mùi không chắc chắn nên họ thường để cho cảm xúc của mình trôi đi tự nhiên. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mùi là những người sống tình cảm và chịu thương chịu khó với chồng con.

Tuổi Thân

3 nàng giáp sư tử hà đông nhưng với chồng lại rất ngoan ngoãn

Phụ nữ tuổi Thân mạnh mẽ, hết lòng vì công việc lại có hoài bão lớn lao nên luôn có xu hướng làm lãnh đạo. Và cũng vì vậy mà các cô gái cầm tinh con khỉ thường dễ dàng có được sự tôn trọng của chồng. Trong gia đình, phụ nữ tuổi Thân sẽ là người giúp chồng kiếm ra tiền, làm cho gia đình sung túc, giàu có, tiền bạc tiêu không hết. Họ rất giỏi giang trong việc quán xuyến nhà cửa, yêu thương chồng con, giúp chồng đưa ra các chủ ý trong công việc, được lòng cấp trên.

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thân còn là người thẳng thắn nhưng lại khá chu đáo nội ngoại, được lòng tất cả mọi người. Nội ngoại yêu mến càng làm họ có được sự tín nhiệm của chồng. Vợ chồng yêu thương nhau chính là nguồn cơn của hạnh phúc gia đình. Một khi vợ chồng êm ấm thì tiền bạc cũng sẽ tự nhiên vào nhà, con cái khỏe mạnh, vui vẻ suốt đời.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi! Thực tế thì mỗi con giáp đều có những tính cách cùng năng khiếu nổi trội riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc chúng ta ai cũng có sự tự tin khác nhau trong cuộc sống gia đình cũng như công việc của mình. Bên cạnh những ưu điểm thì hầu như chúng ta ai cũng có các thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục để hôn nhân gia đình luôn ngọt ngào và hạnh phúc!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top