05/23/2019 12:30

12 chòm sao nữ và "tuyệt chiêu" giải quyết khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Trong tình yêu không thể tránh những giây phút hiểu lầm, giận dỗi và cãi vã rồi "chiến tranh lạnh" xảy ra giữa hai người. Và khi ấy, với 12 cung hoàng đạo nữ, họ sẽ có tuyệt chiêu gì để giải quyết êm đẹp những chuyện bất hòa này?!

Hai con người với hai cá tính hoàn toàn khác biệt nhau thì dù yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng sẽ có lúc nảy sinh mâu thuẫn, không hài lòng về nhau và "chiến tranh lạnh" với nhau. Và với 12 chòm sao nữ, các nàng sẽ làm cách gì để hóa giải tình trạng này, giúp đôi bên lại hòa hợp như cũ? Mời các bạn cùng khám phá nhé!

Bạch Dương: Giả vờ nổi giận với người ấy

Một người thẳng thắn, bộc trực, nghĩ gì nói nấy như cô nàng Bạch Dương sẽ không phải là người khơi mào "chiến tranh lạnh" đâu. Cung hoàng đạo này hay gặp tình cảnh bị người kia lạnh lùng quay lưng đi hơn. 

Và những lúc như vậy, nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng khó xử và buồn phiền, vì thế họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ bế tắc. và cách phổ biến nhất thường được cô gái Bạch Dương  lựa chọn sẽ là giả vờ nổi giận, với hi vọng nửa kia cũng đổi từ lạnh lùng thành nóng nảy, như thế thì họ sẽ dễ dàng ứng phó hơn nhiều.

Kim Ngưu: Để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện

Các cô gái Kim Ngưu vốn là những chuyên gia trong lĩnh vực "chiến tranh lạnh". Một khi đã giận dỗi hoặc có điều gì không hài lòng với người yêu, họ sẽ áp dụng biện pháp ngậm chặt miệng, không nói năng gì cả. 

Thế nhưng giận thì giận thế thôi, cô nàng Kim Ngưu vẫn sẽ làm những điều mình nên làm cho nửa kia, chỉ có điều sẽ không thốt ra một từ nào cả. Điều này khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng khó xử, nổi giận cũng không được, mà xin lỗi cũng chẳng xong. Thông thường, "chiến tranh lạnh" của Kim Ngưu sẽ dần dần kết thúc theo thời gian, họ không phải là người chủ động xuống nước, mà để thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện.

12 chòm sao nữ và tuyệt chiêu giải quyết khi chiến tranh lạnh

Song Tử: Chủ động nói chuyện với nửa kia

Song Tử vốn là những cô gái rất hay thay đổi, khiến người ta chẳng biết thế nào mà lần. Thông thường, người bắt đầu "chiến tranh lạnh" là nàng Song Tử, mà người chủ động kết thúc chiến tranh lạnh cũng chính là họ, vì thế, quãng thời gian này thường diễn ra không lâu. 

Mâu thuẫn không bao lâu, cô nàng Song Tử đã bắt đầu cảm thấy hối hận, muốn hòa hảo với nửa kia như ban đầu. Và khi muốn kết thúc tình trạng này, Song Tử sẽ là người chủ động nói chuyện với nửa kia, xin lỗi người ta, làm mọi cách để chọc cười khiến người ấy vui vẻ trở lại.  

Cự Giải: Chủ động xuống nước và nhận lỗi với người ấy

Cự Giải là cô gái dịu dàng, hiền hòa. Thế nên ngay từ khi "chiến tranh lạnh" mới xảy ra, họ đã cảm thấy vô cùng hối hận, muốn xin lỗi đối phương để đôi bên hòa hợp như ban đầu. 

Vì thế, cho dù mọi lỗi lầm không thuộc về mình thì cô nàng Cự Giải cũng sẽ chủ động là người xuống nước và nhận lỗi với nửa kia, làm mọi cách để dỗ dành khiến người yêu nguôi giận. Thế nhưng đôi khi chuyện này cũng có “tác dụng phụ”, nửa kia của họ dù hết giận rồi vẫn sẽ giả vờ dỗi để mong được nàng Cự Giải dỗ dành lâu hơn.

Sư Tử: Quyết không nhượng bộ

Với các cô gái Sư Tử thì một khi "chiến tranh lạnh" đã nổ ra giữa mình và người ấy thì đúng là chẳng biết bao giờ mới kết thúc. Cung hoàng đạo này chẳng bao giờ muốn xuống nước với ai bởi bản tính cao ngạo vốn có của họ. Cho dù đã hết giận từ lâu rồi, nàng Sư Tử cũng sẽ chẳng chủ động bắt chuyện với nửa kia đâu, mà sẽ đợi cho người ta chủ động làm hòa với mình trước. 

Sư Tử luôn giữ vững quan điểm không nhường nhịn ai bao giờ, thế nên nếu bạn và nàng ta đang xảy ra "chiến tranh lạnh" thì bạn nên là người chủ động nói chuyện lại với nàng đi thôi. Chứ đợi nàng Sư Tử ấy à, có khi phải đợi đến già đấy nhé!

12 chòm sao nữ và tuyệt chiêu giải quyết khi chiến tranh lạnh

Xử Nữ: Nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng

Cho dù đang là lúc cãi cọ gay gắt nhất giữa hai người thì cô nàng Xử Nữ cũng tỏ ra mình là con người rất lý trí, bình tĩnh đến mức lạ lùng. Khi "chiến tranh lạnh" nổ ra, họ sẽ là người chủ động bắt chuyện với nửa kia, nhưng mục đích cuộc trò chuyện thì tất nhiên không phải là giảng hòa hoặc dỗ dành nửa kia rồi. 

Cô nàng Xử Nữ sẽ bắt đầu “mở đài” giảng đạo, nghiêm túc phân tích xem ai đúng ai sai một cách cực kỳ rõ ràng. Nếu nàng ta là người sai, cô ta sẽ chủ động là người nhận lỗi, còn nếu người ấy là người sai, họ sẽ nghĩ đủ mọi cách khiến đối phương "nhận tội" mới thôi. Cứ như vậy, "chiến tranh lạnh" cũng kết thúc từ lúc nào chẳng ai hay.

Thiên Bình: Tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy

Khi "chiến tranh lạnh" mới bắt đầu, cô gái Thiên Bình sẽ tỏ ra mình là một người rất quyết đoán, cứ như thể mình đã quyết tâm ngừng yêu rồi vậy, thế nhưng thực ra trong lòng họ rất hi vọng nửa kia sẽ chủ động dỗ dành mình, cho dù lỗi sai thuộc về ai đi chăng nữa. 

Nếu như nửa kia vẫn dứt khoát không chịu xuống nước trước, cung hoàng đạo này sẽ nghĩ đủ mọi cách, kể cả tỏ vẻ đau khổ, đáng thương trước mặt người ấy, mong người ấy “rủ lòng thương” chủ động làm lành với nàng ta.

Bọ Cạp: Chủ động làm lành với đối phương

Thông thường, nếu cô nàng Bọ Cạp có ý định "chiến tranh lạnh" với ai thì ngưới ấy chỉ còn cách cúi đầu nhận thua thôi, thế nhưng đối với người yêu thì đương nhiên, chòm sao này sẽ có cách cư xử khác. 

Cô nàng Bọ Cạp sẽ là người chủ động làm lành với đối phương, cởi bỏ vỏ bọc kiêu ngạo, lạnh lùng của mình để nói ra những điều chân thực họ luôn giữ trong lòng, để đối phương biết được mình quan trọng trong lòng họ biết bao. 

12 chòm sao nữ và tuyệt chiêu giải quyết khi chiến tranh lạnh

Nhân Mã: Pha trò cười, trêu chọc người ấy

Nhân Mã vốn là những cô gái rất lạc quan, năng động. Thật lòng mà nói, muốn "chiến tranh lạnh" với cung hoàng đạo này cũng chẳng phải một chuyện đơn giản đâu. Sự hài hước của họ sẽ nhanh chóng biến những cục diện căng thẳng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. 

Nhưng nếu chẳng may Nhân Mã và nửa kia của mình có xích mích, họ sẽ cũng chẳng chịu cúi đầu nhận sai đâu. Có điều nàng Nhân Mã sẽ nghĩ cách để phá vỡ sự trầm lặng giữa đôi bên, như là kể chuyện cười hoặc trêu chọc đối phương chẳng hạn.

Ma Kết: Chủ động "đàm phán" với đối phương

Bề ngoài con gái Ma Kết luôn tỏ ra mình là một con người bình tĩnh, thản nhiên, kể cả lúc xảy ra "chiến tranh lạnh" cũng vậy. Họ vẫn sống cuộc sống như mọi khi, như thể chưa từng có điều gì xảy ra với mình.

Nhưng một khi chuyện này kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của nàng Ma Kết, nàng ta sẽ chủ động "đàm phán" với đối phương để thay đổi cục diện bế tắc. Nàng Ma Kết muốn hỏi xem nửa kia có điều gì không hài lòng với họ, họ phải thay đổi điều gì mới khiến nửa kia bằng lòng. Nói chung, thái độ của cung hoàng đạo này khá xuống nước.

Bảo Bình: Giả vờ lạnh lùng, xa cách

Thông thường, các cô gái Bảo Bình sẽ không phải là người chủ động gây "chiến tranh lạnh" với nửa kia mà họ chỉ cố tình tỏ vẻ lạnh lùng với người ấy trên một vài phương diện, để người ấy nhận ra và chủ động tới tìm họ mà thôi. 

Một mặt, nàng Bảo Bình vẫn sẽ chủ động liên lạc với người ấy để đối phương biết rằng họ không muốn "chiến tranh lạnh", nhưng một mặt, nàng ta lại tỏ thái độ rất xa cách, tỏ ý mình đang giận dỗi... Cách làm như vậy cực kì hữu hiệu trong việc giải quyết mâu thuẫn giữa hai người, cốt là người ấy có nắm được ý đồ của cô nàng Bảo Bình hay không mà thôi. 

12 chòm sao nữ và tuyệt chiêu giải quyết khi chiến tranh lạnh

Song Ngư: Khóc và khóc...

Hầu hết các cô nàng Song Ngư chỉ có một cách để giải quyết tình hình "chiến tranh lạnh", ấy là khóc và khóc! Một cung hoàng đạo đa sầu đa cảm như Song Ngư tất nhiên không hề thích "chiến tranh lạnh" một chút nào. Họ hi vọng chuyện gì thì chuyện, đôi bên đều nên chia sẻ thẳng thắn và tìm cách giải quyết với nhau. 

Thế nhưng một khi "chiến tranh lạnh" thực sự xảy ra rồi, nàng Song Ngư sẽ rơi nước mắt ngay trước mặt nửa kia, để người ấy mềm lòng mà tha thứ cho mình, đôi bên lại hòa hảo như trước. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy và tình duyên cung hoàng đạo như trên chỉ là phỏng đoán và để tham khảo thôi bạn nha! Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được một người thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối cuộc đời lại càng là chuyện hệ trọng hơn.

Tình yêu vững bền không phải tình yêu toàn màu hồng mà là tình yêu dù có trải qua bão giông thì cuối cùng hai người vẫn thấy được chân tình bên nhau, đúng không bạn!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top