04/25/2019 10:31

Mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”, “IQ vô cực” mới nghĩ ra

MP - Theo thethaovanhoa.vn MP

“Bắt sóng” ngay độ hot của Avengers: Endgame, cộng đồng mạng đã nghĩ ra đủ mọi tuyệt chiêu thả thính crush đảm bảo “dính” ngay bằng bom tấn đình đám này.

Cơn bão Endgame đang đổ bộ vào Việt Nam, dự đoán sự ảnh hưởng của nó ngày càng lớn. Khắp trên các diễn đàn, trang mạng xã hội đâu đâu cũng tràn ngập về bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Và dĩ nhiên, không để lãng phí thời cơ, các chuyên gia “thính học” đã tận dụng siêu phẩm này để “tung chiêu”.

Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

Một số bạn trẻ chia sẻ cách thả thính crush lên mạng xã hội bằng Endgame. Các đoạn chat không chỉ hài hước mà còn khiến người đọc đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì sự sáng tạo. Chẳng thế mà nhiều người phải dành tặng danh hiệu “IQ vô cực” cho những người nghĩ ra nó.

Như nhiều người đã biết, Endgame giữ kỷ lục là tác phẩm có thời lượng dài nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) với 182 phút (hơn 3 tiếng). Điều đó khiến nhiều khán giả đau đầu vì không biết phải “giải quyết nỗi buồn” thế nào khi đi xem, chẳng lẽ đang cảnh đánh nhau gay cấn, kỹ xảo hút hồn lại chạy ra ngoài sao?

Nhiều bạn trẻ còn mách nhau nên “đóng bỉm” trước khi vào rạp. Không chỉ khán giả Việt mà ngay cả Mark Ruffalo (Hulk) và Robert Downey Jr (Iron Man) trong một lần tham dự talkshow cũng khuyên mọi người nên “đóng bỉm” trước khi vào rạp.

Tuy nhiên, tận dụng tối đa điểm đặc biệt này của Endgame, một cư dân mạng đã nghĩ ra cách thả thính crush không thể “tình” hơn.

Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

3 tiếng xem phim thì có thể dài, nhưng được ở bên người mình thích thì hóa ra lại chẳng đáng là bao đúng không nào? Chỉ cần ngồi với crush thì 3 tiếng chứ 3 ngày chắc cũng không thành vấn đề. Dưới đoạn chat này, nhiều người phải “ngả mũ” thán phục tài tán gái của anh chàng.

Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”
Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

Đoạn chat ngắn này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tiện thể, cư dân mạng cũng học theo để ngỏ lời rủ người thương đi xem Endgame luôn. Thậm chí, một vài người còn tranh thủ “ké” thính ngay dưới phần bình luận: “Có ai đi xem không, mình thích mà chẳng ai đi cùng mình cả”, “Có ai rủ mình đi không nhỉ”...

Chưa dừng lại ở đó, một anh chàng còn kết hợp tài tình Endgame với các cách thả thính quen thuộc: “Điểm khác biệt giữa anh/em và Endgame là gì?”. Sau đó đưa ra câu trả lời khiến dân tình không khỏi trụy tim vì độ ngọt.

Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

Có người còn nghĩ ra cách hóa thân vào nhân vật trong phim. Có thể kể đến như cô bạn dưới đây. Nàng ta còn muốn sở hữu siêu năng lực của Ant-man (Người Kiến) để thu nhỏ mình lại, chui vào túi áo crush và theo cậu ấy khắp nơi. Cách thả thính này phải gọi là “cực độc” đúng không nào?

Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

Cái tên Endgame cũng trở thành cảm hứng mới. Một cặp đôi sau khi dự sự kiện ra mắt bom tấn Avengers: Endgame đã đăng ngay bức ảnh cùng dòng “thính”: “Endgame nhưng tình mình thì không end anh nhé”. Cộng đồng mạng giật mình nhận ra cặp đôi này không phải ai xa lạ mà chính là Nguyễn Việt Hưng – thành viên nhóm nhạc Lộn Xộn cùng bà xã Hà My.

Deadpool xuất hiện đầy hài hước trong trailer của Avengers: Endgame
Tuyệt chiêu mượn Endgame tỏ tình: Quả là chuyên gia “thính học”

Bàn một chút về Endgame, khán giả Việt Nam, đặc biệt là các fan của Marvel bây giờ chắc hẳn đang rất bấn loạn và nóng lòng muốn thưởng thức Endgame. Phải đến 25/4 phim mới được công chiếu ở Việt Nam và 26/4 chính thức ra rạp nhưng trước đó vài ngày, cơn sốt vé đã diễn ra ở mọi nơi, chỉ sau vài giờ thông báo mở bán. Còn cách đây hơn nửa tháng, siêu phẩm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở thành bộ phim có doanh thu đặt vé cao nhất lịch sử. Dự đoán, Avengers: Endgame sẽ trở thành bom tấn mang về doanh thu siêu khủng cho Marvel trong thời gian tới.

Ảnh: Facebook

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top