04/07/2019 22:43

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng, tuổi Thìn tình cảm có dấu hiệu nhàm chán

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Xem tử vi tuần mới từ 8/4 - 14/4 dự báo những thay đổi trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp trong tuần giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn trong mọi chuyện.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Đường công danh đầu tuần của tuổi Tý thuận lợi, công việc có bước tiến triển mới đạt được một số thành công nhất định.

Về tài lộc ko có gì thay đổi, tài chính chi tiêu vẫn ở mức ổn định, thời điểm giữa tuần khá thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt, thời gian này tuổi Tý cũng dễ tìm được nửa kia cho mình vì khá tích cực tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc của tuổi Sửu tuần này không được thuận lợi, đầu tuần dự báo sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu quyết tâm bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Tài vận có phần khởi sắc hơn, theo tử vi tuần này tài lộc của bạn khá phát triển. Tuy nhiên cũng cần thận trọng trong chuyện đầu tư hay cho người khác mượn tiền.

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tuần này không được tươi sáng cho lắm. Sẽ có chút bất ổn do cả thường xuyên tranh cãi, bất đồng ý kiến.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc tuần này của tuổi Dần diễn ra thuận lợi, mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa đúng thời hạn, áp lực công việc cũng giảm đáng kể.

Đầu tuần có dấu hiệu tài chính hao hụt do tin nhầm người, thời điểm cuối tuần tài chính sẽ ổn định hơn, ít phải suy nghĩ đến chuyện chi tiêu.

Tuổi Dần đang sống trong tình cảm ngọt ngào khiến bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nếu không ở trong chăn thì không biết chăn có rận, thực ra bạn cũng có kha khá nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai, song bạn lại hiểu rõ đâu là hạnh phúc mình nên nắm giữ.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc của tuổi Mão tuần có sự khởi sắc nhờ sự cố gắng và sáng tao bao lâu nay của bản thân. Tuy nhiên đầu tuần sẽ xảy ra một số chuyện ngoài ý muốn khiến bạn mất bình tĩnh.

Tài vận tuần này của tuổi Mão phát triển, thu nhập có chút tăng trưởng nhờ những nguồn thu phụ.

Tình duyên đã tới, bạn có thể lựa chọn người phù hợp với mình. Con giáp này có nhiều tiêu chuẩn với người mình yêu, song nên tìm cách để hài hòa, nếu không bạn khó lòng có được người thực lòng yêu thương mình. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc của tuổi Thìn tuần này sẽ gặp chút rắc rối do bị kẻ xấu hãm hại, hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện, đừng nôn nóng mà cả giận mất khôn.

Tài chính tuần này có thể sẽ có biến động, bạn nên cẩn trọng với đối tác của mình tránh xảy ra sai sót mà thiệt hại về tiền bạc lẫn mối thân tình.

Tình duyên ảm đạm, dù là người cô đơn hay đã có đôi thì cũng khó tránh khỏi cảm giác buồn chán khi những lần hẹn hò luôn lặp lại với mô típ quen thuộc.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Tuần này công việc của tuổi Tỵ không thuận lợi do lơ đãng trong công việc mà xảy ra sai sót. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân trước mọi người xung quanh.

Tài vận sa sút do phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài dự tính khiến bạn phải lo nghĩ nhiều.

Với các cặp đôi thì khoảng thời gian này bạn sẽ thấy tình yêu được thăng cấp rõ rệt. Có bạn sẽ đi đến quyết định về chung 1 nhà sau bao nhớ thương, mong ngóng. Hãy sống thật với tình cảm của mình để không phải hối tiếc sau này.  

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Vận trình công danh sự nghiệp khá phát triển. Những mục tiêu đề ra đầu dễ dàng đạt được. Bạn biết cách vận dụng thế mạnh của mình vào công việc nên không lo lắng quá nhiều mà vững tin tiến bước.

Tài vận tuần này ổn định, vấn đề chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Song cũng cần chú ý việc vay mượn tiền bạc, tránh cả nể mà cho người khác vay tiền.

Chuyện tình cảm bắt đầu có tiến triển, người độc thân tạm gác bỏ được những chuyện trong quá khứ và mở lòng đón nhận tình cảm mới, không còn quá đề phòng những người thể hiện tình cảm với mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Đầu tuần công việc không được tốt lắm, bạn có thể bị cấp trên khiển trách bởi những sai lầm mình mắc phải. Con giáp này cần phải tìm cách để khẳng định lại năng lực của mình.

Tài vận phát triển vào đầu tuần, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn mới. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng cần phải biết nắm bắt thời cơ hiếm có này, bởi từ giữa tuần trở đi là vận trình dễ trở nên sa sút, muốn kiếm tiền cũng khó.

Tình duyên không được thuận lợi do tuổi Mùi vẫn tưởng đôi lứa thành đôi nhưng cuối cùng lại vì nhiều nguyên nhân mà lại xa rời nhau. Bạn nên dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình và cố bảo vệ tới cùng, không phải ai cũng may mắn gặp được tình yêu đích thực như bạn đâu.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc thăng trầm bất định, phát triển vào đầu tuần nhưng lại kém may mắn vào thời điểm cuối tuần. Bạn cần phải giữ tinh thần quyết tâm, có trách nhiệm với việc mình đang làm chứ đừng “đem con bỏ chợ”.

Trong tuần tài lộc khá sáng, tuần này tiền tài trong tay con giáp này chỉ tăng chứ chẳng hề giảm sút. Tuy vậy cuối tuần có thể có thêm 1 số khoản chi tiêu, bạn cần lưu ý mua sắm vừa phải, đừng nên phóng tay quá đà.

Tình cảm thăng hoa, người độc thân có thể sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Nhân duyên gặp gỡ quả thực vô cùng đáng quý, nếu có cảm tình với ai thì hãy mạnh dạn bước tới nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc trong khoảng thời gian này của tuổi Dậu không được tốt, nếu không muốn nói là khá tệ. Những ngày đầu tuần, bạn phải đối mặt với một chút thị phi do những người vốn đố kị với bạn bày ra để nhằm tranh công đoạt lợi. Nhưng đến cuối tuần, những rắc rối ấy sẽ biến mất và được thay thế bởi những may mắn dành cho bạn.

Đường tài lộc khá lý tưởng, nguồn thu chính và nguồn thu phụ của con giáp này đều tăng nhanh, chi tiêu cũng thoải mái hơn tuần trước.

Chuyện tình cảm lại có chút trục trặc do bất đồng quan điểm giữa hai bạn. Dù tình hình có rất ngột ngạt khiến bạn phải tìm đến những người người bạn để tâm sự thì bạn cũng nên cẩn thận, chỉ đề cập đến những gì mình mà mình muốn được chia sẻ thôi, đừng kể xấu về người ấy quá nhiều, hãy giữ thể diện cho một nửa của mình một chút.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Về công việc thì vận trình cũng không được tốt lắm. Trong tuần hiệu quả công việc không cao. Nếu có việc quan trọng thì tốt nhất nên suy nghĩ kĩ càng, cuối tuần công việc sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tài lộc trong tuần ở mức ổn định, đây cung là khoảng thời gian thích hợp cho bạn cân nhắc đến chuyện đầu tư làm ăn.

Chuyện tình cảm tuần này sẽ hơi biến động một chút. Bạn cần phải nhìn nhận lại thực tế xem hai bạn chưa hòa hợp ở chỗ nào. Việc tháo gỡ và hóa giải những khác biệt trong thời điểm này là rất cần thiết để mối quan hệ của bạn được phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (8/4 - 14/4): Tuổi Tý lơ đãng trong công việc

Công việc của tuổi Hợi về cơ bản thì không gặp phải sự cố gì đáng ngại. Các kế hoạch diễn ra đúng như dự định, bạn đang phát huy khá tốt năng lực của mình, biết cách sử dụng quyền lực mềm để kiểm soát công việc.

Tài lộc tăng giảm liên tục, đầu tuần có cơ hội kiếm tiền và bạn cũng kiếm được không ít. Nhất là người kinh doanh có thể mở rộng nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ thế mà thu nhập tăng lên trông thấy. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một chút rắc rối về tài chính do có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Đường tình duyên lại chẳng được may mắn như thế khi mà con giáp này chưa thực sự tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Bạn cứ ngỡ hai người là một cặp trời sinh nhưng khi gặp chuyện mới thấy rõ bất đồng quan điểm lớn đến thế nào.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là tử vi tuần mới từ 8/4 - 14/4 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top