04/23/2019 13:33

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng thăng chức, Bảo Bình cãi vã với người ấy

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng xem tử vi hôm nay (ngày 24/04) dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé!

Bạch Dương 

Tử vi dự báo hôm nay Bạch Dương sẽ vấp phải vài vấn đề “khó nhằn” trong vận trình công việc của mình, nhưng cũng rất may là bạn có thể chủ động tìm cách tháo gỡ, trông cậy được vào sự giúp đỡ của người thân. Vào buổi tối, Bạch Dương nên dành thời gian xem xét lại các vấn đề và tìm ra phương án tốt hơn cho mình trong những lần sau.

Bạch Dương hôm nay rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác phái bằng tài ăn nói khéo léo nhưng chân thành, tinh tế nhưng rất tự nhiên của mình. Hãy nhìn vào điểm mạnh hiếm có này của mình mà tự tin và phát huy nhiều hơn nữa nha. Được như thế thì đừng lo bị cô đơn hay không tìm được người yêu phù hợp.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Kim Ngưu

Thứ 4 này, công việc của Kim Ngưu vẫn tiến triển khá tốt, tuy nhiên vẫn chưa đạt đến mức mà bạn mong muốn. Có lẽ Kim Ngưu nên giảm bớt sự kỳ vọng ở bản thân mình, tập cách suy nghĩ tích cực và thả lỏng hơn chăng? Dần dần bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ hơn, công việc cũng sẽ bớt áp lực hơn thôi.

Kim Ngưu nên đặt niềm tin vào người ấy nhiều hơn vì những nghi ngờ gần đây của bạn đều không có cơ sở rồi. Có thể vì rảnh rỗi quá nên bạn suy nghĩ lung tung và cứ cho rằng như thế là đúng. Khi có niềm tin vào tình yêu, Kim Ngưu sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều đúng không nào?!

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của Song Tử, nhưng yên tâm là những phần việc nhỏ lẻ không làm khó được bạn đâu. Song Tử vẫn đang cực kỳ chủ động với các phần việc mình đảm trách, phối hợp tốt với cộng sự. Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn còn cả nể, hãy trao đổi thẳng thắn hơn để đồng nghiệp nhận ra những thiếu sót của họ nhé.

Nói về chuyện tình yêu, hôm nay Song Tử không nên kể lể về chuyện tình của mình với bất cứ ai. Mối quan hệ này nên giữ kín một thời gian để tránh cho bạn khỏi những thị phi phức tạp. Khi tình cảm đủ lâu bền và vững chãi, Song Tử hoàn toàn có thể giới thiệu người ấy với tất cả mọi người, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc đâu nhé.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Cự Giải

Thứ 4 này Cự Giải khá nhàn nhã thảnh thơi trong công việc, không có nhiều thách thức được đặt ra cho bạn. Bản thân Cự Giải cũng đang muốn tập trung cho công việc chính, vậy thì tìm thêm tài liệu nâng cao kĩ năng chuyên môn đi nào, đừng để thời gian trôi hoài uổng phí bạn nhé.

Hôm nay, vì muốn thu hút sự chú ý của người ấy mà Cự Giải đã thay đổi bản thân rất nhiều. Dường như bạn trở thành một con người khác vậy. Nhưng sẽ là thất bại thê thảm nếu người ấy vì sự thay đổi này mà đến với bạn, vì rốt cục đó đâu phải con người thật của Cự Giải đúng không. Hãy là chính mình dù trong việc gì bạn nhé!

Sư Tử

Có thể Sư Tử đang hơi bối rối một chút với công việc diễn ra trong ngày hôm nay của mình, các đầu việc dồn dập đổ lên đầu khiến bạn không kịp xử lý. Đây chính là lúc cần đến tinh thần tập thể, đến kỹ năng làm việc nhóm. Sư Tử hãy chia sẻ để các “đồng đội” có thể hỗ trợ cho mình.

Trong chuyện tình yêu, Sư Tử hôm nay bỗng trở nên khó tính khi dằn vặt người ấy về những lỗi lầm trong quá khứ. Hãy cư xử chừng mực hơn, vì chẳng ai có quyền phán xét và chỉ trích ai. Nếu bạn không thể chấp nhận, hãy bước đi với thái độ lịch sự, đừng làm khổ người ấy nữa nha.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Xử Nữ

Xử Nữ bận rộn hơn thường nhật nhưng như thế không có nghĩa là bạn bị làm khó, các phần việc vẫn được Xử Nữ giải quyết nhanh gọn, thấu đáo đâu ra đấy. Đặc biệt, hôm nay Xử Nữ dễ có được những đối tác, đồng nghiệp vô cùng hợp cạ nên khả năng thành công sẽ càng cao hơn nữa. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhằm giúp tái tạo lại năng lượng cho những ngày bù đầu với công việc sắp tới.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nhớ là đừng quá vui mà quên mất rằng bạn cũng cần phải dành sự quan tâm cần thiết tới người ấy đấy, bởi có khả năng cao là hôm nay người ấy đang gặp khó khăn và cần bạn bên cạnh chia sẻ.

Thiên Bình

Tử vi dự báo vận trình công việc của Thiên Bình hôm nay đang tiến triển tốt. Có được thành công như vậy chính là nhờ vào sự chủ động, sáng tạo của bạn. Hôm nay, rất có thể cấp trên sẽ muốn giao thêm việc cho bạn hoặc cân nhắc đặt bạn vào một vị trí mới nhiều quyền lực hơn. Thiên Bình hãy sẵn sàng đối diện với các thử thách mới dành cho mình nhé.

Trong tình yêu, có thể Thiên Bình cứ mãi "kén cá chọn canh" nên chưa thể tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn nhận thức rõ giá trị của bản thân và không cho phép mình yêu đương linh tinh. Thiên Bình nghĩ mình cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm, với bạn, thà bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương trong tương lai.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Bọ Cạp

Bọ Cạp đang cảm thấy mình khá cô đơn vì những nỗi lo, áp lực trong công việc ngày hôm nay vì không thể san sẻ cùng ai. Có lẽ đây là ngày mà Bọ Cạp cần thể thiện được bản lĩnh, sự tự tin và tự chủ của mình. Đừng để bản thân lo lắng vì những chuyện chưa xảy ra nữa.

Công việc là vậy nhưng trong tình yêu, Bọ Cạp cũng đang lo lắng nhiều cho mối quan hệ hiện tại của mình bởi không biết rồi sẽ đi đến đâu. Mọi thứ dường như đều không thuận lợi, thậm chí cả hai đều có quan điểm sống khác biệt. Hãy nhờ cậy đến một vài chuyên gia tâm lý hoặc bạn bè thân thiết để trò chuyện, chia sẻ, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy.

Nhân Mã

Thứ 4 này vận trình công việc của Nhân Mã nhìn chung không gặp nhiều khó khăn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên Nhân Mã lại đang khá căng thẳng khi phải ở vào thế của người đưa ra quyết định quan trọng trong ngày. Hãy thả lỏng và giữ cho mình một cái đầu lạnh, bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt hơn.

Trong chuyện yêu đương, Nhân Mã nên nhận ít lại và cho đi nhiều hơn. Bạn đang hơi ích kỷ trong tình yêu khi chỉ biết đòi hỏi người ấy phải quan tâm đến mình, trong khi bạn lại có vẻ không nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hãy thay đổi nếu không mối quan hệ này khó mà đi xa hơn được.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Ma Kết

Ngày mới này Ma Kết cần phải thật sự chăm chỉ và tập trung thì mới giải quyết được hết các phần việc trong ngày. Bạn cũng cần cầu tiến hơn, đặt ra những mục tiêu để mình phấn đấu và vượt qua. Đừng trì trệ nữa, và cũng đừng ngủ quên trên những thành công từ quá khứ bạn nhé.

Ma Kết cũng nên tỉnh táo phân biệt đúng sai trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Sai lầm của bạn mãi chẳng thể sửa được, khi lúc nào cũng hành động theo con tim mà bỏ quên lý trí. Nếu Ma Kết cân bằng được cả hai, tình cảm sẽ bớt sóng gió mà ổn định, vững bền hơn.

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình cần phải hành động thật mau lẹ, giành thế chủ động về cho mình, có như vậy các công việc của bạn trong ngày mới này mới đạt được kết quả như mong muốn. Bảo Bình cũng nên tương tác nhiều hơn với các cộng sự, lắng nghe ý kiến của họ thay vì chỉ luôn khăng khăng là mình đúng bạn nha!

Trong tình cảm, Bảo Bình cần nên tránh xung đột, cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay vì việc này dễ dẫn đến những quyết định sai lầm của cả hai người. Thay vào đó, Bảo Bình nên hành xử theo cách "chuyện lớn hóa chuyện nhỏ, chuyện nhỏ hóa chuyện không có" là ổn. Nếu hai người còn muốn đi cùng nhau thì hãy hóa giải mọi khúc mắc giữa cả hai càng sớm càng tốt nha.

Tử vi thứ Tư (24/04): Thiên Bình có khả năng được thăng chức

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Song Ngư cuối cùng cũng thu được trái ngọt sau chuỗi ngày khá mệt mỏi, vất vả vì công việc. Đây cũng là ngày mà bạn muốn dành thời gian nhìn lại những gì mình đã làm, đặt ra mục tiêu phấn đấu cao hơn trong tương lai. Sắp tới, có thể Song Ngư sẽ có khá nhiều dự định cần phải làm nhưng do bạn thiếu tập trung nên khó hoàn thành được kế hoạch của mình đấy!

Song Ngư chưa hề nghĩ đến chuyện hôn nhân gia đình nhưng người ấy đã đề cập đến, khiến bạn phần nào lo lắng và muốn... chạy trốn. Song Ngư cần nhớ rằng, trong chuyện tình cảm thì nên thành thật nha. Nếu bạn chưa hề muốn thì cũng nên thẳng thắn nói ra để người ấy hiểu nhé.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Còn với bạn? Vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày thứ 4 này của bạn diễn ra thế nào? Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn một chút vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top