04/16/2019 15:17

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử nhận quà bất ngờ từ người ấy, Bọ Cạp hết lo lắng về tài chính

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao dự báo Sư Tử đã biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn còn Bọ Cạp sẽ có cơ hội để xóa bỏ những lo lắng về tài chính trong hôm nay... Cùng xem các chòm sao khác chào đón ngày mới trong tâm thái ra sao bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo thứ 4 này có thể Bạch Dương sẽ thu hút được sự quan tâm lớn, các thành tích trong công việc của bạn được ghi nhận. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân,Bạch Dương lại gặp phải một số vấn đề không vui. Đừng quá tin tưởng một số người, hãy biết chọn lọc. Có như vậy, bạn sẽ tránh được sự rắc rối không đáng có.

Có vẻ như Bạch Dương đang cảm thấy thật khó khăn để hiểu những gì mà người ấy mong muốn và mong đợi ở mình. Tuy vậy, bỏ qua tất cả thì hôm nay vẫn là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương tạo nên bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm của mình. 

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Kim Ngưu

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ cảm thấy có chút mệt mỏi trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Kim Ngưu cần phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp của mình tốt hơn nữa, tuy bạn có khả năng làm việc độc lập nhưng khi làm việc tập thể thì lại chưa làm chủ được chính mình, còn để các yếu tố khác chi phối. Nhìn chung hôm nay tuy có nhiều việc ngoài lề nhưng Kim Ngưu vẫn sắp xếp đâu ra đó, hoàn thành đúng như dự kiến. 

Xét về vận tình duyên thì tử vi dự báo hôm nay Kim Ngưu không thật sự may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Bạn vầ người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy tâm trạng đang vô cùng chán nản, mệt mỏi nhưng Kim Ngưu cũng nên cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, việc gì cũng nên nhẹ nhàng giải quyết, tránh cãi vã to tiếng với người ấy kẻo vấn đề giữa hai người lại thêm trầm trọng hơn.

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao khuyên Song Tử hôm nay cần phải biết kiểm soát tốt tâm trạng của mình và hãy ưu tiên cho những việc khiến bạn thực sự vui vẻ, lạc quan hơn. Có thể thứ 4 này sẽ có lúc Song Tử rất khó giữ mình trong trạng thái bình tĩnh và có nguy cơ bạn sẽ tranh cãi với đồng nghiệp trong công việc. Ngoài ra, Song Tử cũng nên cẩn thận trước khi đặt bút kí để không quên những chi tiết quan trọng trong những hợp đồng của mình.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử nên nhất quán xem bản thân thực sự rung động với ai chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, được người này người kia ngỏ ý là dao động, không biết nên hướng con tim về phía ai. Chuyện tình cảm là phức tạp hay đơn giản đôi khi chỉ là do cách mình nhìn nhận mà thôi bạn nhé. 

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Cự Giải 

Ngày mới này Cự Giải sẽ có cơ hội giải quyết được những vấn đề đang còn vướng mắc. Đó có thể là mối bất hòa với đồng nghiệp hoặc những sai sót trong công việc của mình. Cự Giải hãy tập trung và dành thời gian để giải quyết các vấn đề. Giờ chính là lúc bạn cần bắt tay vào điều này vì bạn đang ở trong trạng thái tâm lý tốt và cảm thấy đủ năng lượng để hành động mà không khiến mình bị kiệt sức. 

Hôm nay, các Cự Giải độc thân nên chăm chút hơn cho bản thân, đặc biệt là về diện mạo, cách ăn mặc sao cho phù hợp vì có thể bạn sẽ trúng phải tiếng sét ái tình đấy. Người ấy không phải quá xa xôi gì nên bạn đừng mơ mộng viển vông, hãy trân trọng người trước mắt mình nhé!

Sư Tử

Sư Tử nên hành động và suy nghĩ chính chắn hơn trong công việc. Bạn không nên cư xử quá trẻ con bởi điều đó có thể khiến ấn tượng của những người xung quanh về bạn trở nên xấu xí đi ngay. Nếu đang cần sự bình an và yên tĩnh để tập trung vào một số chi tiết nhất định thì Sư Tử đừng để bản thân bị phân tâm mà không có lý do chính đáng nha. 

Nói về vận tình duyên, thứ 4 này Sư Tử sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình với người ấy tốt hơn. Thậm chí bạn còn đột nhiên trở nên khôn ngoan hơn trong chuyện tình cảm giữa hai người. Sư Tử đang tư duy hợp lý và điều này giúp bạn để ý hơn đến các chi tiết mà bình thường Sư Tử vẫn phản ứng một cách tiêu cực với người ấy của mình. Có thể hôm nay bạn nhận được quà tặng bất ngờ từ người ấy.    

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Xử Nữ

Trong vận trình công việc, sự chắc chắn của Xử Nữ mang tính xây dựng nên hãy thoài mái nói cho những đồng nghiệp bạn biết, bạn cần bàn bạc mọi thứ để hướng đến mục tiêu của mình. Bạn đang rất quyết tâm để trở nên hiệu quả cho đến tận phút cuối và sẽ làm điều tốt nhất có thể cho những công việc khó khăn hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, với Xử Nữ thì mọi thứ vẫn hết sức ổn định và không có biến chuyển nào quá lớn. Nhưng hãy cố gắng hơn nữa để khiến nửa kia của mình ngày càng hài lòng. Nếu vẫn còn độc thân, Xử Nữ có thể nhận được lời tán tỉnh của ai đó, tuy nhiên đừng khiến họ cảm thấy quá tổn thương với lời từ chối phũ phàng. 

Thiên Bình 

Tâm trạng Thiên Bình đang hết sức thoải mái khi một vấn đề tồn đọng đã lâu cuối cùng cũng được bạn loại bỏ. Thiên Bình bỗng dưng tìm thấy giải pháp khả thi cho một vướng mắc nào đó. Hãy theo đuổi ý nghĩ của mình. Giờ cũng chính là lúc Thiên Bình cần nghỉ ngơi hợp lý và cho phép cơ thể mình hồi phục lại sức sống bằng cách thư giãn nhiều nhất có thể.

Nhưng khi cả thế giới vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với người ấy của mình thì giữa Thiên Bình và người ấy vẫn đang tồn tại một nốt trầm mà không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả. Nguyên nhân có thể là do cả hai bạn đều đặt hy vọng ở đối phương quá cao, đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng thôi mà. 

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp nên tạm thời gác lại những vấn đề chưa được giải quyết và nên học cách để chấp nhận những bất lợi xảy ra trong cuộc sống của mình. Tử vi dự báo thứ 4 này Bọ Cạp cũng sẽ có cơ hội để xóa bỏ những lo lắng về tài chính - điều mà có thể đã khiến bạn khá đau đầu trong thời gian qua. Sự nỗ lực của Bọ Cạp sẽ mang lại hiệu quả và bạn sẽ nhận được vài sự khích lệ. Ngoài những lúc mệt mỏi thoáng qua trong công việc thì nhìn chung hôm nay Bọ Cạp có phong độ khá tốt. 

Nói về chuyện tình cảm thì hôm nay có lẽ là một ngày tuyệt vời để Bọ Cạp tha thứ và làm lành với người ấy của mình. Bọ Cạp thường có khuynh hướng mơ mộng và lý tưởng hóa thực tế, điều này sẽ làm bạn không cảm thấy nghi ngờ và tin tưởng vào người ấy của mình. Thực tế cho thấy cần phải biết chờ đợi, bạn nhé!   

Nhân Mã

Nhân Mã đang rất nôn nóng thoát khỏi những vấn đề mà bạn còn vướng mắc. Nhưng hãy dành thời gian để suy nghĩ kỹ mọi thứ trước khi đi đến bất kỳ quyết định nào bạn nha. Sự mệt mỏi đang lấy dần đi năng lượng của Nhân Mã, thế nên nghỉ ngơi là điều cần thiết vì quá gắng sức sẽ khiến bạn phải trả giá đấy. Hôm nay cũng sẽ là thời gian tốt nhất để bạn nhìn lại các vấn đề tài chính hoặc tập trung vào công việc của mình.

Ngày mới này cũng mang đến cho Nhân Mã rất nhiều lạc quan và yêu đời trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, đừng gây cho người ấy những hiểu lầm kiểu như mình đến với mối quan hệ này với mục đích lợi dụng, bạn nhé!

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp một số vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt là nguy cơ thâm hụt tài chính. Ma Kết bỗng tỏ ra nghiêm khắc với chính mình, và xuất hiện các dấu hiệu mệt mỏi cho nên bạn nên ngừng phớt lờ một số thứ. Đây là lúc thu về nhiều hơn chi nên bạn hãy khách quan và không tự đẩy mình vào tình thế không hay nhé.  

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay các Ma Kết đã có đôi có cặp sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ cực lớn từ người ấy. Tuy vậy, Ma Kết cũng cần phải rõ ràng với người mình yêu và hãy dành thời gian này như là một cơ hội để bạn gạt bỏ hoàn toàn những khúc mắc giữa hai người.    

Bảo Bình

Bảo Bình đang cảm thấy tự tin hơn và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình vào hôm nay. Tuy nhiên, hôm nay Bảo Bình cũng có thể đang gặp phải một số vấn đề về mặt sức khỏe, và bạn nên cân nhắc đến điều đó trong bất kỳ kế hoạch nào của mình, đặc biệt là chuyện công việc kẻo "xôi hỏng bỏng không" nhé!.     

Hôm nay, dù bận bịu đến mấy thì Bảo Bình cũng nên dành thời gian quan tâm tới người ấy của mình nhé. Chỉ cần sự quan tâm kịp thời của bạn cũng lớn hơn bất cứ món quà hay lời nói hoa mỹ nào dành cho đối phương đấy!

Tử vi thứ Tư (17/04): Sư Tử đang kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Song Ngư

Song Ngư đang làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình và chắc chắn bạn sẽ đạt được một tầm cao mới trong tương lai không xa. Tử vi dự báo hôm nay mặc dù không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong công việc nhưng Song Ngư vẫn đang làm tốt những gì thuộc nhiệm vụ của mình. Chỉ có điều, vì sự thiếu quyết đoán và không tự tin vào bản thân nên Song Ngư vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn trong sự nghiệp.

Về chuyện tình duyên, miễn là Song Ngư thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành thì chắc chắn buổi hẹn của bạn với đối phương trong ngày hôm nay sẽ cực kì ấm áp. Tuy nhiên, nếu đã có đôi có cặp thì hai người không nên quá cứng nhắc, nhất là không nên áp đặt tư tưởng của mình lên người khác. Thay vào đó, cả hai hãy học cách quan sát và lắng nghe nhiều hơn. Tình cảm của bạn và người ấy đang trên đà tiến triển nên cần hai người biết yêu thương nhau nhiều hơn.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuy những thông tin như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay, nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest. Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN: CÓ TIỀN, 5 KIỂU BẠN KHÔNG KẾT GIAO, HẾT TIỀN, 5 KIỂU NGƯỜI KHÔNG CẦU CẠNH
Scroll to top