04/30/2019 21:25

Tử vi thứ Tư (1/05): Kim Ngưu gặp vấn đề với công việc, Cự Giải tình yêu thăng hoa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình tình cảm, công việc, tài chính... của mình trong ngày mới này luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn bạn nhé!

Bạch Dương

Thứ 4 này Bạch Dương bỗng dưng trở thành một người khá hời hợt. Bạn nghĩ gì làm nấy và chẳng mấy quan tâm đến ý kiến của mọi người. Bạn cho rằng mình hiểu rõ vấn đề nên chắc chắn cũng sẽ đưa ra các giải quyết tốt nhất. Bình tĩnh bạn nhé, để công việc thuận buồm xuôi gió thì Bạch Dương nên hợp tác với đồng nghiệp nhiều hơn nha!

Hôm nay, cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của Bạch Dương cũng không mấy sáng sủa đâu nha. Nhưng có thể nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để bạn kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. Nhìn chung cơ hội tìm được người như ý là không cao nhưng cũng không phải là không có, cứ thử vận may xem sao bạn nhé.

Tử vi thứ Tư (1/05): Kim Ngưu gặp vấn đề với công việc

Kim Ngưu

Có vẻ như Kim Ngưu đang gặp khá nhiều vấn đề trong công việc. Bạn chán nản khi những cố gắng của mình không được người khác công nhận, thậm chí còn bị hiểu lầm là lười biếng. Những thất bại ấy có thể khiến cho Kim Ngưu càng trở nên nản lòng, thậm chí bạn sẽ dần buông xuôi và không chịu cố gắng nữa, thất bại càng ngày càng nhiều hơn. Khi mà công việc kém suôn sẻ như thế mà Kim Ngưu không có ý định cải thiện nó thì e rằng đến cả tiền lương rồi cũng thâm hụt mất thôi. 

Công việc đã không suôn sẻ như thế nhưng chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng không khá gì hơn. Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra xung đột rất gay gắt trong ngày hôm nay, nếu Kim  Ngưu vẫn cứ giữ thái độ cáu kỉnh như hiện tại của mình. Nếu người ấy trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của nàng thì có lẽ Kim Ngưu thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình rồi.

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ 4 này có thể là một ngày đầy biến động của Song Tử với những kế hoạch lớn như đầu tư vào một dự án mới chẳng hạn. Có thể bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người ở một số quyết định, nhưng bạn độc lập, và chỉ cần thế là đủ. Song Tử hãy dành thời gian để xử lý hết những vấn đề phát sinh trong ngày một cách thật triệt để. Vận trình tài chính hôm nay cũng khá nhạy cảm, bạn nên ngồi lại và rà soát tất cả những khoản thu chi của mình, nhưng trước hết hãy lập một kế hoạch tiết kiệm tối đa nhé. 

Chuyện yêu đương, nói dễ là dễ mà khó là khó, hôm nay Song Tử có thể sẽ đụng phải ngay định mệnh của đời mình mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia đâu. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình bạn nhé.

Cự Giải

Có thể người khác nghĩ rằng bạn thích bon chen nhưng đừng bận tâm, hãy cứ nỗ lực và mọi thứ sẽ ổn. Sức khỏe của Cự Giải có vẻ đi xuống rồi, điều này không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn với mối quan hệ với những người xung quanh nữa. Hôm nay Cự Giải cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa và hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực nha. 

Tuy vận trình công việc chưa thật thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của Cự Giải thì lại đang vô cùng lãng mạn. Chòm sao này có thể sẽ tạo ra những sự bất ngờ với đối phương hoặc ngược lại, tóm lại là tình yêu của bạn và người ấy sẽ tiến triển với tốc độ nhanh như vũ bão đấy. 

Tử vi thứ Tư (1/05): Kim Ngưu gặp vấn đề với công việc

Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử không thể không động lòng trước những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình và cố gắng hết sức để giúp đỡ họ trong khả năng có thể. Nhiều người cho rằng bạn  làm chuyện bao đồng nhưng Sư Tử lại đang rất hạnh phúc vì điều đó. Có thể sẽ có lúc bạn bị người khác lợi dụng vì lòng tốt của mình nhưng Sư Tử sẵn sàng chấp nhận điều đó mà không hề có chút gì oán thán, bởi lòng tốt là để trao đi mà.

Sư Tử không hề ngại ngùng gì trong việc thể hiện tình cảm của mình, yêu thì nói là yêu, ghét thì nói là ghét. Nhìn chung chuyện tình yêu của Sư Tử sẽ gặp nhiều điều bất ngờ và thú vị trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều sắp xảy ra nhé, nhưng là tốt hay xấu đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của bạn thôi. 

Xử Nữ

Thứ 4 này Xử Nữ cần phải biết “im lặng đúng nơi đúng chỗ”, đừng hồ đồ mà tiết lộ bí mật của mình cho người khác nha. Không phải ai cũng đáng tin như bạn nghĩ đâu, nếu không muốn cả thiên hạ biết chuyện của mình thì nên kín tiếng nhé. Thêm nữa, nếu có những bất hòa nào đó với đồng nghiệp thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để Xử Nữ cải thiện mối quan hệ với những người này.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ Xử Nữ đang quá thu mình mà không chịu mở lòng ra với người ấy. Dù đôi lúc Xử Nữ vẫn còn cứng đầu, bướng bỉnh nhưng bạn cũng  đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang dành cho nhau. 

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận tài lộc của Thiên Bình hôm nay khá thịnh vượng. Tuy trong công việc, Thiên Bình sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu bền bỉ như thời gian qua thì chắc chắn bạn vẫn sẽ có lợi thế so với họ. Vấn đề duy nhất mà Thiên Bình nên lưu tâm trong ngày hôm nay có lẽ là chuyện sức khỏe, hãy cố gắng điều chỉnh tâm trạng, đừng để bản thân bị căng thẳng quá độ nha.

Hôm nay, nếu Thiên Bình cảm thấy quá mệt mỏi trong công việc thì hãy tìm đến vòng tay của tình yêu, người ấy sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng hơn đó. Cuối ngày, các Thiên Bình còn độc thân nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè, rất có thể trong các bữa tiệc cùng bạn bè, bạn sẽ gặp được một người khác khác phái tâm đầu ý hợp mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Tử vi thứ Tư (1/05): Kim Ngưu gặp vấn đề với công việc

Bọ Cạp

Tuy hôm nay là ngày nghĩ lẽ nhưng vận trình công việc của Bọ Cạp  sẽ khá bận rộn, vì có quá nhiều việc phải giải quyết trong cùng một lúc nên bạn rất dễ phạm sai lầm. Hãy cẩn thận hết sức có thể để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Bên cạnh đó, vận tài lộc của Bọ Cạp hôm nay cũng không tốt lắm vì rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của người khác trong những khoản hùn vốn đầu tư vào một dự án nào đó hoặc trong cách quản lí tài chính của mình.

Xét về chuyện tình yêu, Bọ Cạp và nửa kia của mình vẫn đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và nếu thật sự hiểu nhau thì trong tương lai mối quan hệ này có thể tiến xa hơn nữa đấy.

Nhân Mã

Có vẻ hôm nay Nhân Mã không có tinh thần làm việc gì hết. Mặc dù trong đầu bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho nhưng dường như Nhân mã chẳng buồn động chân động tay để thực hiện những điều đó. Nhân Mã nên tự điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt nha, đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

Hôm nay Nhân Mã và người ấy có xu hướng tương tác nhiều hơn, chủ động trò chuyện với nhau về nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống hơn là chỉ nói những chuyện vô thưởng vô phạt. Điều đó khiến hai trái tim gần nhau hơn và cũng khích lệ hai người có trách nhiệm với nhau hơn.

Ma Kết

Hôm nay có thể các Ma Kết phải chịu tác động không nhỏ từ sự bướng bỉnh, cứng đầu của mình. Ma Kết hãy thoải mái hơn trong việc tiếp cận vấn đề để hiểu rằng ai đó không đồng quan điểm với bạn cũng là điều dễ hiểu thôi mà. Hôm nay, nếu cảm thấy mất tập trung trên bàn làm việc, hãy thử loanh quanh đâu đó một chút, có như vậy mới có thể giúp mình cảm thấy tỉnh táo hơn thôi.

Trong vấn đề tình cảm, Ma Kết nên hiểu rằng, để tình yêu của cả hai thêm đẹp và ngọt ngào thì bạn cần bỏ bớt cái tôi của mình một chút đi. Tính cách bướng bỉnh và thích thể hiện của bạn không hẳn là không tốt, nhưng nếu làm quá thì người ấy chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc thôi. 

Tử vi thứ Tư (1/05): Kim Ngưu gặp vấn đề với công việc

Bảo Bình

Thời gian này Bảo Bình đang rất tham vọng, có cảm xúc mãnh liệt nên rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra, muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt bạn nhé.

Trong tình yêu, có thể ban đầu Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Chuyện tình cảm đang diễn biến tốt đẹp, thế nên hôm nay Bảo Bình nên hẹn hò người ấy đi ăn tối, xem phim hoặc đơn giản là cùng nhau uống cà phê và trò chuyện về những vấn đề trong cuộc sống, chắc chắn không khí giữa hai người sẽ vô cùng lãng mạn.

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo sự nghiệp của Song Ngư đang trên đà phát triển khá tốt và vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Tuy vậy, trong công việc, hôm nay Song Ngư cũng nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của mình bạn nha.

Hôm nay có vẻ người ấy sẽ giận hờn Song Ngư vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Bạn cũng đừng vì thế nổi nóng với người ấy vì điều này chỉ khiến cho mối bất hòa giữa cả hai người ngày càng căng thẳng hơn thôi. Hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với người ấy và chủ động thể hiện tình cảm của mình bạn nhé.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019.

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Tư này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về cho mình. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top