04/09/2019 15:00

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử vội vàng trong tình cảm, Thiên Bình chuẩn bị đón cơ hội vàng

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Nếu muốn biết những bí ẩn về công việc, tài chính cũng như vận trình tình cảm của bản thân mình sẽ diễn biến hay may - rủi ra sao trong ngày hôm nay (ngày 10/04) thì cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo hôm nay Bạch Dương dễ gặp rất nhiều lo lắng đến từ các xung đột nội bộ dài hạn có nguy cơ leo thang hoặc sẽ có một vài vấn đề khẩn cấp liên quan đến tài chính. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ những người đã từng mang ơn với bạn. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng không nên thử nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ và lạ lẫm, bởi có khả năng là bạn sẽ nhận được rất nhiều chuyện không hay.

Công việc không mấy tốt lành là vậy nhưng vận trình tình duyên của Bạch Dương hôm nay lại khá sáng sủa. Nhờ sự quan tâm của người ấy và niềm vui gia đình đã giúp cho hai bạn gần gũi với nhau hơn.

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phải nỗ lực hết mình bởi bạn phải vội vàng hoàn thành công việc cho kịp thời hạn. Tuy nhiên, nhờ may mắn có người hỗ trợ nên vận trình công việc của Kim Ngưu đến cuối ngày cũng tương đối suôn sẻ và vui vẻ. Hôm nay, chuyện tài chính không phải là vấn đề lo lắng của Kim Ngưu bởi không có những biến động bất thường, thêm vào đó, thậm chí bạn có thể bắt đầu có nguồn thu mới. 

Các Kim Ngưu độc thân dường như đang cảm thấy khá hào hứng với chuyện yêu đương và chủ động dành cho người ấy một lộ trình đặc biệt vào cuối ngày. Và nhờ sự chủ động này mà Kim Ngưu và người ấy sẽ có một ngày vô cùng lãng mạn với đầy đủ những cảm xúc yêu thương mà hai người đã dành cho nhau.

Song Tử

Có lẽ do đã quá áp lực với công việc trong thời gian qua nên hôm nay Song Tử chỉ muốn được thư giãn và nghỉ ngơi. Những với những việc không thể từ bỏ, Song Tử nên làm với tốc độ vừa phải và đừng ngại tận dụng sự giúp đỡ của người khác. Hôm nay, vận tài chính có phần không được khả quan và Song Tử đang cảm thấy thiếu hụt so với dự định của mình. Thế nhưng chỉ cần bạn dành thời gian để cân nhắc kỹ đến vấn đề tiền bạc một chút thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn thôi. 

Thứ 4 này Song Tử cũng cần cố gắng điều tiết cảm xúc trong tình yêu một chút, tránh để niềm vui lại biến thành những điều khiến cho đối phương bức bối. Đôi khi sự vội vàng trong tình cảm và trong cách hành xử của bạn không những không tạo nên sự tin tưởng cho người ấy mà nó còn có thể tạo ra một số trục trặc trong mối quan hệ giữa hai người đấy nhé, hãy để mọi thứ tự nhiên thôi.

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Cự Giải

Tử vi dự báo ngày hôm nay nhẹ nhàng trôi qua mà chẳng đọng lại trong tâm trí Cự Giải điều gì bởi quá nhàm chán và tẻ nhạt. Hôm nay cũng có những dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang chểnh mảng trong công việc, vì thế mà hiệu quả không đạt được như ý. Cự Giải cần nhớ nè, hãy cố gắng đừng để bản thân chìm đắm trong những thói quen hàng ngày của mình. 

Vận tình duyên của Cự Giải hôm nay khá ổn và dễ có được sự đồng thuận của người ấy trong các kế hoạch tương lai của cả hai. Nếu mong muốn thúc đẩy lộ trình tình cảm của mình và người ấy lên một tầm cao mới thì thời gian này cũng là lúc thích hợp rồi đấy bạn.

Sư Tử

Tử vi dự báo ngày mới này sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong công việc. Ngoài ra, may mắn có thể sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tài chính. Công việc đã bắt đầu trở nên bận rộn hơn nhưng nhờ Sư Tử khá chủ động và khả năng làm việc nhóm, lãnh đạo hiệu quả nên không gây ra những bất lợi cho bạn. 

Ngoài công việc thì vận tình duyên của Sư Tử hôm nay cũng diễn tiến khá ngọt ngào. Dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng dường như sự thấu hiểu giúp hai bạn luôn hài lòng về nhau. Hôm nay, xác suất xảy ra những cuộc hẹn lãng mạn của Sư Tử cũng rất cao đấy! 

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Xử Nữ

Vận trình công việc của Xử Nữ đang có khá nhiều vấn đề tồn trọng nhưng đã được bạn tiếp nhận và giải quyết với những kết quả rất khả quan. Xử Nữ có thể khá bận rộn trong ngày thứ 4 này nhưng nhờ niềm tin cũng như trách nhiệm với công việc đã giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi, thậm chí đó còn là các cơ hội để bạn có những trải nghiệm, phát triển đường công danh cho mình trong tương lai.

Xử Nữ cũng đang có được sự quan tâm và chia sẻ rất ngọt ngào từ người ấy. Vì thế mà ngày mới này của Xử Nữ cũng luôn diễn ra khá tốt đẹp, giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho tình yêu của hai người.

Thiên Bình

Thiên Bình nên tập trung vào bản thân và những ưu tiên của bạn hơn nữa trong ngày mới này. Với sự nỗ lực tuyệt vời, Thiên Bình có thể hoàn thành dự án hiện tại của mình rất xuất sắc. Vận trình công việc đang "nở hoa", thế nên Thiên Bình cần biết cách khai thác và nhanh tay nắm lấy các cơ hội vàng này để thúc đẩy vận trình sự nghiệp của mình lên cao hơn nữa trong tương lai.

Tuy vậy, ngoài công việc thì Thiên Bình cũng cần quan tâm và dành thời gian cho chuyện yêu đương của mình một chút nhé. Chuyện tình yêu đôi khi là duyên nợ, nhưng muốn phát triển và lâu bền thì chắc chắn sẽ không thể thiếu đi sự chăm sóc của cả hai phía đâu đấy!

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Bọ Cạp

Bọ Cạp đang có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh, sự nhanh trí của mình vào hôm nay. Đôi khi những thử thách tạo ra khiến Bọ Cạp có phần bối rối, nhưng với khả năng làm việc độc lập cũng như không quên quan tâm tới ý kiến của người khác nên bạn rất dễ đạt được những ý tưởng công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Về chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay Bọ Cạp hơi mơ tưởng cao xa một chút nên thực tế diễn ra không đạt như ý nguyện, vì thế mà bạn không có được thái độ vui vẻ cho lắm. Nếu Bọ Cạp bớt đi sự "mộng mơ" của mình và thực tế hơn một chút thì sự quan tâm của người ấy sẽ đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc hơn đấy!

Nhân Mã

Thứ 4 này cũng sẽ mang đến cho Nhân Mã những thành tựu khá lớn trong công việc, có thể bạn sẽ được tăng lương. Tuy vậy, vận trình của Nhân Mã có điều bất ổn về tâm trạng. Chính điều này khiến cho Nhân Mã làm gì cũng không được suôn sẻ và thoải mái. Có thể, bạn đang khá vội vàng, nóng ruột muốn có được kết quả công việc tốt nên vì thế mà dễ mắc phải những sai lầm khiến cho vận trình trở nên xấu đi, không được như ý định.

Với chuyện tình yêu, có lẽ Nhân Mã đang quá cố chấp, thậm chí bảo thủ khiến cho đôi bên có cảm giác khó gần, dễ mâu thuẫn và khó tha thứ. Nhân Mã nên cố gắng tránh yêu cầu quá lớn ở người ấy trong khi chính bản thân mình cũng đang chờ đợi người ấy quan tâm. Bị động chẳng bằng chủ động, Nhân Mã có thể tạo nên khởi nguồn mới bằng cách thay đổi tư tưởng trong tình yêu nha.

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Ma Kết

Vận trình của Ma Kết hôm nay tương đối tốt và bạn cũng dễ gặp được may mắn trong công việc. Tuy nhiên, hãy thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến cấp trên nha. Ma Kết nên tích cực học hỏi sự khôn ngoan từ cấp trên và biết tận dụng năng lực của mình để cải thiện vị trí cũng như đánh giá của cấp trên.

Hôm nay Ma Kết hoàn toàn có thể an tâm về lộ trình tình yêu của mình khi tất cả đều đang diễn tiến rất thuận lợi. Các Ma Kết đã có đôi có cặp sẽ có một buổi tối ngọt ngào, trong khi những người độc thân thì sẽ có cơ hội thể hiện, tỏ tình với tỉ lệ thành công khá cao đấy.

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình nên giữ im lặng nhằm giữ mình không bị ảnh hưởng bởi những chuyện bàn ra tán vào của mọi người để có cho mình những quyết định ấn tượng. Tất nhiên, không để lãng phí thời gian, Bảo Bình vẫn sẽ tập trung hoàn thành kế hoạch đã định của mình. Thêm vào đó, tài chính của Bảo Bình hôm nay cũng đã có dấu hiệu khai thông trở lại khiến cho tâm trạng của bạn khá vui vẻ.

Tử vi hàng ngày dự báo hôm nay Bảo Bình cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm về mặt tình cảm từ người ấy, nhưng điều này lại khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất đi sự tự do của mình. Chính vì thế mà đôi khi Bảo Bình lại có phản ứng hơi quyết liệt một chút. Đừng phản ứng quá nhé, hôm nay bạn hoàn toàn có thể có sự trải nghiệm thú vị với người ấy đấy!

Tử vi thứ Tư (10/04): Song Tử hơi vội vàng trong chuyện tình cảm

Song Ngư 

Ngày mới có thể khiến Song Ngư cảm thấy đôi chút mệt mỏi khi phải đắm chìm trong những luồng thông tin trái chiều tưởng chừng như bất tận từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hôm nay, tiền bạc không phải là vấn đề lo lắng của Song Ngư bởi nó không có những biến động bất thường, thêm vào đó có thể bạn bắt đầu có nguồn thu mới, vì thế Song Ngư chỉ cần giữ ổn định nguyên tắc chi tiêu là đủ và không cần lo lắng điều gì nữa cả.

Tử vi 12 chòm sao dự báo, trong chuyện tình yêu, hôm nay có thể Song Ngư sẽ nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ người ấy. Bản năng tự nhiên của Song Ngư cũng giúp mang lại vận trình tốt về tình duyên cho bạn. Hôm nay, các Song Ngư độc thân cũng dễ tìm được một nửa yêu thương của mình một cách bất ngờ!

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top