04/11/2019 15:15

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả, Ma Kết nên tính chuyện trăm năm

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của bản thân mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Sáu này (ngày 12/04) thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay tử vi dự báo Bạch Dương sẽ có được một ngày thứ 6 rất yên ả. Dù Bạch Dương vẫn chưa thể thực hiện được các kế hoạch riêng tư của mình, nhưng đổi lại bạn không có nhiều chuyện phải lo nghĩ hay toan tính nên tinh thần vì thế sẽ khá thoải mái.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương nên tận dụng lúc tinh thần thoải mái thế này cùng người ấy đi dạo đâu đó để giúp cho không khí trở nên gắn kết hơn. Sức khỏe của Bạch Dương tuy đã khá ổn nhưng bạn cũng nên cân đối lại chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn nhé!

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Kim Ngưu

Nhờ sự chủ động đã giúp cho Kim Ngưu sớm hoàn thành công việc trong ngày hôm nay. Với những Kim Ngưu kinh doanh thì lại không có đột biến nên đừng quá hi vọng về tài lộc hay một khoản thu bất ngờ ghé thăm vào hôm nay. Và tất nhiên, Kim Ngưu cũng phải cân nhắc đến việc chi tiêu tài chính để không bị lạm chi trong ngày này.

Với chuyện tình yêu, dường như chòm sao này đang có niềm tin mạnh mẽ về một mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian tới. Nhưng để đạt được đều đó, Kim Ngưu cũng cần phải cố gắng quan tâm, có trách nhiệm với người ấy nhiều hơn đấy!

Song Tử

Hôm nay tử vi dự báo vận trình của Song Tử không được yên ả cho cho lắm. Có thể Song Tử sẽ phải đương đầu với những tình huống bất ngờ xảy ra, và điều này sẽ tiêu tốn không ít tâm sức và thời gian của bạn. Tuy nhiên, nếu Song Tử có thể giải quyết tốt thì đây cũng được xem là may mắn của bạn hôm nay.

Song Tử cũng đang có những bước tiến rất tốt trong tình cảm, giúp cho những thay đổi trong mối quan hệ của bạn càng trở nên khả quan hơn. Nhân cơ hội này, Song Tử cũng nên có những xúc tiến mới trong mối quan hệ của mình, hay ít ra cũng là một buổi hẹn hò cho ra trò nhé!

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Cự Giải

Thứ 6 này cũng mang đến cho Cự Giải một chút gì đó bất an trong lòng. Có lẽ Cự Giải đang kỳ vọng hay chờ đợi một thông tin quan trọng về tài lộc nhưng không chắc chắn. Dự báo vận trình hôm nay của Cự Giải không có dấu hiệu khả quan về tài chính, không có thay đổi đáng kể về doanh số, nhưng bạn hoàn toàn có thể phấn chấn hoặc lựa chọn việc chủ động hỏi han thay vì bị động và chờ đợi.

Đối với chuyện tình yêu, hôm nay Cự Giải vẫn có được sự ổn định và an tâm. Những người đang yêu đương sẽ có được sự lạc quan và tạo cho bạn niềm vui bằng những cuộc hẹn hò thú vị.

Sư Tử

Hôm nay công việc của Sư Tử được đánh giá khá thuận lợi. Và nếu có kế hoạch tốt thì Sư Tử càng có cơ hội thể hiện và kết thúc công việc trong thời gian sớm nhất. Những thay đổi về suy nghĩ và cách hợp tác của Sư Tử vào thứ 6 này cũng sẽ giúp bạn nắm bắt thời cơ tốt hơn, chuẩn bị tốt nhất có thể cho thời gian tới.

Sư Tử vẫn luôn sẵn lòng chiều chuộng mối quan hệ của mình khiến đối phương rất hạnh phúc. Có lẽ đây là một sự thay đổi ngẫu hứng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tốt trong việc cải thiện và tăng tính hấp dẫn cho mối quan hệ của bạn.

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Xử Nữ

Ngày mới này mang đến cho Xử Nữ những chuyện không mấy vui vẻ cho lắm. Có thể bạnu sẽ phải đối diện với rắc rối do chính mình gây ra. Sự chủ quan còn khiến cho Xử Nữ dễ trao cơ hội cho người khác nữa đấy. Vì thế, thay vì chú tâm vào các vấn đề thị phi thì bạn nên có đối sách làm việc phù hợp, tăng hiệu quả công việc nhiều hơn nữa. 

Trong chuyện tình yêu, Xử Nữ là một người khá cứng cỏi nhưng có lẽ hôm nay bạn lại thể hiện thái quá khiến cho người ấy phải dè chừng và giữ khoảng cách. Trong tình yêu, đừng quá kiên cường mà nên có sự đối xử mềm mại giúp người ấy dễ gần hơn, bạn nhé!

Thiên Bình

Có thể thứ 6 này Thiên Bình sẽ có một số lo toan và bạn khởi đầu với tâm trạng không thực sự tốt. Hãy thư giãn nhiều lên và đừng quá nặng về việc hoàn thành nhiệm vụ. Hiện tại, công việc của Thiên Bình không quá mức khiến bạn phải chạy "vắt giò lên cổ" đâu! 

Đối với chuyện tình cảm, hôm nay Thiên Bình nhớ giữ bính tĩnh nhất có thể và đừng nổi nóng nha. Thiên Bình nên có thái độ gần gũi, chia sẻ những gì mình đang gặp phải, và khi ấy, chắc chắn bạn sẽ có được sự quan tâm từ người ấy thôi.

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Bọ Cạp

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày Bọ Cạp khá bận rộn với nhiều việc và chuẩn bị cho các kế hoạch định sẵn sắp tới. Nhưng không vì thế mà Bọ Cạp cảm thấy mệt mỏi, thay vào đó là những hào hứng, tinh thần vô cùng sảng khoái. Tình hình tài chính khá ổn cũng giúp Bọ Cạp có được những giây phút xả hơi vào cuối ngày bằng việc mua sắm và giúp bản thân hạnh phúc hơn.

Chuyện tình cảm với Bọ Cạp không phải là điều gì đó phải thật hoành tráng hay quá quan trọng trong hôm nay. Bình yên là đủ để Bọ Cạp cảm thấy mãn nguyện và hi vọng cho những điều tốt đẹp trong thời gian tới. 

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã có vẻ rất hứng khởi, giúp tinh thần làm việc tốt, hiệu suất cao và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nhân Mã cũng có sự phát triển nhất định về sự nghiệp nhưng nếu muốn tiến triển nhanh hơn, đạt được mục têu mà bạn đề ra thì cần dành nhiều thời gian hơn nữa để làm việc, tập trung cao độ và bỏ qua những việc ngoài lề. 

Nhân Mã đừng quá cao hứng mà đẩy chuyện tình cảm của chính mình lâm vào tình huống rắc rối. Hôm nay, Nhân Mã hãy tiết chế tâm trạng của mình, kích thích vừa phải sẽ giúp cho mối quan hệ của đôi bên thêm ngọt ngào, tình yêu thăng hoa và bền vững hơn.

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Ma Kết

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân mình trong hôm nay. Một ngày không có quá nhiều lo toan, nhờ cách làm hiệu quả mà Ma Kết giúp cho công việc trôi chảy, giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Hôm nay cũng là lúc Ma Kết nên dành thời gian cho các đối tác, quan hệ xung quanh để giúp cải thiện vận trình của mình hơn. 

Chuyện tình yêu của Ma Kết vẫn đang rất êm ấm, đặc biệt, giờ chính là thời điểm lý tưởng để các bạn tính chuyện trăm năm hay chí ít cũng là những kế hoạch sắp tới trong tương lai hai người rồi đấy. Hôm nay Ma Kết cũng có nhiều khả năng nhận được sự chăm sóc và đặc biệt hơn sau những biến cố xảy ra với chuyện tình cảm của mình.

Bảo Bình

Có thể hôm nay Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi không đáng có từ những người xung quanh, và dù không bận tâm thì bạn cũng không được thoải mái về mặt tinh thần. Vì vậy, thay vì suy nghĩ vẩn vơ đến ý "lời ong tiếng ve" bên ngoài thì Bảo Bình có thể vùi đầu vào công việc, làm vậy bạn vừa đỡ phải suy nghĩ vừa giúp tăng tốc độ hoàn thành công việc trước thời hạn cho mình.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang tiến triển khá nhanh. Lúc này, nếu muốn thoát đời độc thân thì Bảo Bình phải hành động nhanh lên, đừng chần chừ nghi ngại gì nữa, chủ động tiếp cận người mình thích đi nào. Đừng e thẹn hay bó hẹp bản thân mà để lỡ mất người phù hợp với mình bạn nhé! 

 

Tử vi thứ Sáu (12/04): Vận trình Song Tử không yên ả

Song Ngư

Có thể hôm nay Song Ngư đang tự tạo ra cho mình những căng thẳng không đáng có trong công việc. Cũng có lẽ do chưa đạt được mục tiêu trong công việc nên khiến Song Ngư bị áp lực và không hài lòng với chính mình. Và cảm giác hụt hẫng có thể khiến cho tâm trạng trong ngày thứ 6 này của bạn giảm sút đi ít nhiều.

Đối với chuyện tình cảm, có thể Song Ngư vẫn còn hơi rụt rè nên chưa có được cảm hứng yêu đương hay ít ra những thay đổi về mặt cảm xúc do những ấn tượng không thực sự tốt trước đó ghi lại. Hãy mạnh dạn tiến tới hơn nữa bạn nha. Và rồi bạn nhận được những điều ngọt ngào, lãng mạn đến từ nửa kia của mình ngay thôi!

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top