04/03/2019 14:33

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải bị lợi dụng, Thiên Bình thấy nhàm chán trong tình yêu

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo Cự Giải và Thiên Bình có sự biến động khá lớn, trong khi các chòm sao khác lại có xu hướng ổn định hơn. Mời bạn cùng xem thêm dự báo tử vi 12 chòm sao ngày thứ 5 này diễn biến thế nào nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao nhận định ngày mới của Bạch Dương sẽ có khá nhiều điều thú vị với những dự định hay ho. Tuy nhiên, dường như bạn đang quên mất là mình đang có khá nhiều công việc phải hoàn thành, thế nên hãy tập trung làm việc trước đi, đừng mơ tưởng quá nhiều nhé. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để Bạch Dương có thể thử một chút nghề tay trái của mình, tuy không giàu lên vì tiền của nhưng sẽ giúp bạn có rất nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Với những Bạch Dương đã có đôi thì hôm nay quả thực là ngày rất bực mình khi mà người ấy bỗng nhiên trở nên kiểm soát quá mức. Cái gì cũng có giới hạn của nó, yêu là phải tin tưởng nhau nha. Đi đâu làm gì cũng phải báo cáo thì đâu phải là tình yêu nữa, đúng không nào! 

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Hôm nay vận trình của Kim Ngưu có thể có những điều thú vị. Kim Ngưu vẫn đang rất chăm chỉ và tỉ mẩn hoàn thành các công việc còn đang dang dở của mình. Tất nhiên sẽ không có nhiều rắc rối nhưng công việc vẫn đang chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thứ 5 này cũng cho thấy Kim Ngưu đã bắt đầu có một vận trình tương đối tốt về tình cảm. Khả năng Kim Ngưu có được sự quan tâm vô cùng nhiều của người ấy và chuyện gia đình cũng khá ủng hộ mối quan hệ này. Tình yêu đẹp, gia đình đều thuận lợi giúp bạn có thêm được cảm xúc và tinh thần vô cùng tốt.

Song Tử

Có thể Song Tử vì không muốn làm to mọi chuyện nên hôm nay bạn đã trở nên dè dặt, cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với đồng nghiệp, chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ bản thân. Đây là thời điểm Song Tử nên chú trọng xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn.

Sự "kén cá chọn canh" trong chuyện tình cảm chỉ khiến Song Tử trở nên cô đơn, cho dù bạn đang rất muốn có ai đó bên cạnh để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống của mình. Hãy mở lòng ra và bớt xét nét đi nào. Thời gian này chuyện yêu đương với Song Tử khá thuận lợi và sẽ có nhiều cơ hội tốt gặp vận tình duyên như ý đấy.

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Hôm nay tử vi 12 chòm sao khuyên Cự Giải nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng. Cự Giải cũng chuyển từ lòng nhiệt thành và sự tận tâm mù quáng thành sự bi quan, gây tranh cãi. Cách giữ gìn một mối quan hệ tốt đẹp là chừng mực và tôn trọng các quyết định của họ, đừng làm thay họ bất cứ việc gì bởi bạn không thể sống thay cuộc đời của người khác được.

Chuyện tình cảm với Cự Giải có thể tiến xa hơn nếu như bạn chủ động tấn công đối phương với những chiêu hẹn hò và tặng quà đấy. Thời điểm này, cùng nhau dạo chơi và mua sắm cũng là cách để bạn rút ngắn khoảng cách và đẩy nhanh tiến độ trong tình cảm giữa hai người. 

Sư Tử 

Sư Tử hôm nay đã biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác, đó là lý do mà bạn được rất nhiều người yêu mến. Sư Tử đang có được sự hỗ trợ khá tốt từ đồng nghiệp cũng như được đánh giá cao về năng lực do hoàn thành công việc sớm đạt chỉ tiêu. Nhìn chung, vận trình của bạn dự báo hôm nay có thể may mắn phát sinh tài chính đấy.

Đối với vấn đề tình cảm, Sư Tử cũng đang chú trọng thúc đẩy mối quan hệ của cả hai tiến nhanh và bền vững hơn với những dự định có tính chất dành cho tương lại khá hợp ý với nửa kia của mình. Những Sư Tử có gia đình cũng dành sự quan tâm của mình trong việc thiết lập kế hoạch nghỉ ngơi, vui chơi sắp tới đi nhé.

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Hôm nay, nếu phải hoàn thành công việc thì Xử Nữ hãy tập trung cao độ, giữ cho mình thật tỉnh táo để hoàn thành chúng càng nhanh càng tốt. Nếu có điều gì phải giải quyết giữa chừng, nếu được, hãy nhờ ai đó làm giúp nhưng đừng để dở việc đang làm. Sự chủ động sẽ giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch công việc của mình.

Vận tình cảm của Xử Nữ trong ngày thứ 5 này nhìn chung rất ổn định. Thậm chí bạn còn có thể có cuộc hẹn hò thú vị, kết quả tốt. Dường như Xử Nữ đang có một ngày mới vô cùng thuận lợi cho nên cố gắng đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào bạn nhé.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình trở nên rất lạc quan, vui vẻ. Nếu có thể, hãy tận dụng lợi thế tâm lý này vào trong công việc và bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều người xung quanh mình đấy. Có thể Thiên Bình sẽ chưa có nhiều cơ hội nhưng không hẳn đó là dấu hiệu xấu bởi nó giúp bạn có thời gian để điều chỉnh cuộc sống hiện tại vững chắc hơn. Cơ hội sẽ đến điều quan trọng là bạn sẽ chuẩn bị đón nhận nó như thế nào.

Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình đang nhìn lại và dường như cảm thấy hối tiếc những gì đã qua. Chuyện tình cảm là thế, nếu ở bên nhau quá lâu mà không biết làm mới mối quan hệ của mình thì sẽ rất dễ nảy sinh cảm giác quen thuộc và nhàm chán ngay. Thế nên đừng quên những thú vui lúc hai người mới yêu và hãy cùng làm điều đó với người ấy ngay trong hôm nay nhé!

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp nên kìm chế tính khí nóng nảy của mình kẻo sẽ dễ dẫn đến xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa đồng nghiệp. Bạn đòi hỏi người khác tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại phản bác ý kiến của người khác, như vậy thì thật vô lý nhỉ! Tuy công việc có thể chưa có được điểm sáng bạn cần nhưng nó tạm ổn và không trắc trở nên bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi, tính toán cho các dự định sắp tới.

Bọ Cạp đang đứng trước những tình huống cần gỡ rối trong chuyện tình cảm của mình rồi. Cách hành xử của bạn sẽ thực sự khôn khéo nếu như bỏ đi một chút quyền lợi hiện tại của mình. Những kế hoạch tình cảm trong thời gian tới cũng nên được thiết lập hôm nay, chắc chắn sẽ chẳng có nhiều bất đồng như bạn lo nghĩ đâu nhé.

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay bỗng dưng rất nhí nhảnh, vui vẻ và có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Mọi người cần sự vui tươi thổi bừng không khí nhạt nhạt của cuộc sống đều đều và bạn chính là ngọn gió trong lành mà ai ai cũng đang chờ đón.

Đối với tình cảm thì có phần tiến triển hơn một chút khi Nhân Mã có được động thái quan tâm từ người ấy, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Nhân Mã cần nhớ, khi yêu thì cũng đừng quên duy trì không khí vui vẻ, hài hước giữa hai người. Thực tế, nếu hai bạn có cùng "tần số" hài hước, 90% cuộc sống lứa đôi của cả hai sau này sẽ rất hạnh phúc đấy.

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Ma Kết nên tận dụng ưu thế cùng khả năng sáng tạo và tưởng tượng mạnh mẽ của mình để mang đến kết quả tốt hơn trong công việc. Hãy thoải mái và làm việc chăm chỉ thay vì thở dài. Tài lộc của Ma Kết hôm hay vẫn chưa thể có dấu hiệu tốt, thế nên bạn sẽ phải tự mình thay đổi chính mình một cách đột phá nếu như muốn thời gian tới có được vận trình tốt hơn.

Ma Kết đang bỏ qua rất nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm của mình, vì vậy mọi chuyện đang diễn ra khá tẻ nhạt. Nếu như Ma Kết biết cách quan tâm hay lên một kế hoạch gì đó để cả hai người cùng tính toán thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ trở nên dễ ngọt ngào, thi vị hơn đấy.

Bảo Bình

Ngày mới này Bảo Bình dễ trở nên kiêu ngạo hơn vì tự mãn với những gì mình làm được, đó cũng là lý do khiến bạn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên, để tạo sự gắn kết với nhau thì bạn cần học cách chia sẻ nhiều hơn, bởi chẳng ai có thể sống một mình mãi được đâu bạn à. 

Có thể trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không muốn mình trở thành con rối bị giật dây, nhưng tình yêu khiến cho bạn trở nên mù quáng, biết sai mà vẫn lao đầu vào không lối thoát. Bảo Bình cần phải tỉnh táo lại đi thôi, hà cớ gì cứ phải làm khổ bản thân như thế chứ đúng không nào!?

Tử vi thứ Năm (4/04): Cự Giải cẩn thận vì dễ bị lợi dụng

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Hôm nay tử vi dự báo Song Ngư đang có thời gian tốt đẹp và hài lòng. Khi công việc không có quá nhiều điều phải lo toan, nó trôi chảy và bạn cũng dự tính được tiền bạc sắp tới, chính vì vậy mà bạn không có sự lo lắng hay thất vọng về tiền bạc. Hơn nữa, thời gian gần đây, Song Ngư cũng không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng không còn để tâm tới vấn đề này. 

Song Ngư thứ 5 này cũng trở nên tinh tế, duyên dáng và hòa đồng với những người mà mình yêu mến. Bạn luôn hiểu thời gian và tình cảm phải được đặt đúng nơi đúng chỗ, chính vì vậy trong con mắt người ấy, bạn vẫn là một người khó gần. Song Ngư nên mở lòng mình thêm một chút nhé, sự thấu hiểu giúp đôi bên có được cảm giác ấm áp và hài lòng về nhau hơn đấy!

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tuy những thông tin như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay, nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top