04/17/2019 14:23

Tử vi thứ Năm (18/04): Kim Ngưu công việc không thuận lợi, Nhân Mã tình duyên ảm đạm

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mời các bạn cùng khám phá tử vi 12 chòm sao dự báo chuyện tình cảm, công việc và vận trình tài chính... của mình trong ngày hôm nay (18/04) sẽ luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn, như ý nhé!

Bạch Dương

Hôm nay tử vi 12 chòm sao khuyên Bạch Dương cần biết giữ bình tĩnh, tránh nổi nóng, tranh cãi với đồng nghiệp kẻo hại đến thân. Đây là ngày mà sự khôn khéo, ôn hòa có thể giúp Bạch Dương có những bước tiến xa trong sự nghiệp, hãy vận dụng chúng thật linh hoạt bạn nhé.

Thêm nữa, hôm nay cho thấy những hành động khó hiểu của Bạch Dương chắc chắn không qua mắt được người ấy và việc này sẽ khiến đối phương tủi thân vô cùng. Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì khiến bạn không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn với đối phương, đừng để người ấy phải đoán già đoán non rồi giận hờn nhé.

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Kim Ngưu

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong ngày thứ 5 này có thể sẽ không thuận lợi như dự tính do bạn phải đảm đương một phần công việc mà bạn không có chuyên môn. Để có thể hoàn thành theo yêu cầu được giao, Kim Ngưu sẽ cần đến sự trợ giúp của đồng nghiệp và một vài người bạn thân thiết. Để làm việc hiệu quả thì Kim Ngưu cũng nên quan tâm hơn đến môi trường làm việc xung quanh mình. Nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể. Nếu Kim Ngưu đang có ý định hợp tác với bạn bè trong một dự án nào đó thì nên bắt tay vào làm ngay vì có vẻ kết quả sẽ rất khả quan cho cả đôi bên.

Vận tình duyên của Kim Ngưu trong ngày mới này cũng được tử vi dự báo vô cùng khởi sắc. Bạn bè cũng động viên Kim Ngưu rất nhiều trong việc theo đuổi tình yêu, vì thế bạn càng tự tin hơn và chắc chắn cũng có nhiều khả năng sẽ gây ấn tượng với người trong mộng của mình.

Song Tử

Có lẽ Song Tử đang gặp phải khá nhiều thách thức trong công việc, điều này khiến bạn đôi lúc stress muốn “nổ tung” đầu. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá lo lắng, nếu Song Tử kết nối tốt với các cộng sự thì việc nhiều sẽ hóa ít, việc phức tạp sẽ thành đơn giản ngay thôi. 

Chuyện tình cảm hiện tại vô cùng ngọt ngào nhưng đối phương sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như Song Tử có thể sáng tạo hơn một chút để mối quan hệ của mình không đi vào lối mòn và càng ngày càng trở nên nhàm chán nha. Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Song Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực tinh thần khác, chủ yếu xuất phát từ những tham vọng của bạn trong công việc thôi.

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Cự Giải

Công việc của Cự Giải trong ngày mới này khá nhàn hạ, không có nhiều đầu việc khó khiến bạn phải băn khoăn. Thế nên đây cũng là thới gian thích hợp cho Cự Giải suy nghĩ nghiêm túc với các cơ hội mới, những việc mà bạn chưa từng thử sức bao giờ hoặc chưa hề có kinh nghiệm. Nếu cảm thấy bản thân thoải mái, Cự Giải hãy thử một lần xem sao nào!

Trong chuyện yêu đương, Cự Giải cần phải chứng minh cho người ấy thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Có vẻ gần đây hai bạn không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy nha.

Sư Tử

Tử vi dự báo hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi đủ đường cho Sư Tử trong công việc, bạn làm gì cũng nhận được sự trợ giúp tích cực từ phía cộng sự và cấp trên. Rất có thể thời gian tới vị trí của Sư Tử sẽ được nâng lên một bậc, hãy chuẩn bị tâm lí đón nhận nhé.

Bên cạnh đó thì Sư Tử cũng cần dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình và cảm nhận hơi ấm từ tình yêu thương vô điều kiện của người ấy. Chuyện tình của bạn và người ấy khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng đủ giúp hai người khăng khít với nhau hơn. 

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Xử Nữ

Có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi dành cho Xử Nữ, bạn có quá nhiều việc cần giải quyết mà việc nào cũng quan trọng, khó nói nên ưu tiên cái nào trước, cái nào sau. Đây cũng là thời điểm mà Xử Nữ sẽ thấy băn khoăn về một vài đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ những suy nghĩ xa xôi ra khỏi đầu, chỉ cần tập trung tâm sức cho công việc là đủ.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ Xử Nữ đang cảm thấy khá hoang mang vì dường như mình sắp đánh mất một thứ gì đó vô cùng quan trọng. Thật may mắn là người ấy cũng sẽ không buông tay bạn đâu, nhưng để mối quan hệ này có thể phát triển được thì Xử Nữ cũng cần tự thay đổi bản thân mình nhiều hơn nữa đấy.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình làm việc không thực sự hiệu quả, lý do là tâm trí bạn bị phân tán bởi việc riêng lẫn việc gia đình. Nếu không sớm sắp xếp và có sự rõ ràng, rất có thể Thiên Bình sẽ phải chịu những đánh giá không tốt từ phía cấp trên và đồng nghiệp ngay đấy. Thêm vào đó, có vẻ cái Thiên Bình đang thiếu là một kế hoạch quản lí tài chính hợp lí để có thể cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm. Công việc tiến triển khả quan và tương đối ổn định nhưng vẫn nên bình tĩnh chờ thời cơ, không nên manh động.

Tuy công việc không tốt nhưng chuyện tình cảm của Thiên Bình lại đang có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy đầy tươi mới, rất gắn bó và muốn trò chuyện, tâm sự thật nhiều với đối phương. Những Thiên Bình độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực. Có vẻ hôm nay là một ngày bạn có thể tận hưởng niềm vui và sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại. 

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao khuyên thứ 5 này Bọ Cạp nên tránh tham gia vào các hoạt động như tuyển dụng, ký kết hợp đồng. Để tránh những rắc rối có thể xảy ra, Bọ Cạp nên tạm hài lòng với công việc hiện tại, dành tâm sức cho nó, đồng thời bỏ ngoài tai những lời đồn đại, đàm tiếu không hay xung quanh mình. Hôm nay vận tài lộc của Bọ Cạp khá tốt, có nhiều khoản thu nhưng có vẻ bạn vẫn chưa hài lòng. 

Trong chuyện tình yêu, nếu Bọ Cạp mới bắt đầu một mối quan hệ với người mới thì có thể sẽ có rất nhiều chuyện gợi nhắc bạn về quá khứ. Tuy nhiên, đừng để những gì đã qua ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình, hạnh phúc đang ở ngay trước mắt, đừng để khi đã mất mới lại thấy tiếc.

Nhân Mã 

Ngày mới này cũng mang đến cho Nhân Mã nhiều tiếng cười trong công việc, bạn phân bổ thời gian đâu ra đấy khiến cho các phần việc tiến triển đúng như dự tính. Đây cũng là ngày mà Nhân Mã mở rộng được mối quan hệ, có thêm vài người bạn thú vị mà sau này có thể là đối tác hoàn hảo của bạn.

Công việc suôn sẻ là vậy nhưng vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày thứ 5 này lại rơi vào tình cảnh khá ảm đạm. Có thể mối quan hệ giữa hai người vẫn còn nhiều khúc mắc cần giải quyết và cả hai vẫn chưa thấu hiểu hết về nhau. Các Nhân Mã có đôi có cặp cũng không nên tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm này. Hai bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu lẫn nhau cũng như xây dựng kế hoạch cụ thể hơn cho tương lai của mình. 

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Ma Kết

Hôm nay vận trình công việc của Ma Kết không có gì khó khăn, mọi thứ đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Vào cuối ngày, có thể Ma Kết sẽ muốn được nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình. Nếu đã vậy thì đừng ôm việc về nhà, bạn nên tự thưởng cho mình những giờ phút thật thoải mái nhé Ma Kết.

Nếu hôm nay Ma Kết có một buổi hẹn hò với người ấy thì bạn nên chú ý hơn tới tâm trạng của đối phương nha, đừng cứ mải theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình mà khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng.

Bảo Bình

Công việc đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung tối đa tâm sức vào ngày hôm nay. Bảo Bình nên nhớ rằng, chỉ một chút sơ xảy thôi là bạn có thể gặp rắc rối đấy. Khi ở trong tình huống khó xử hoặc chưa chắc chắn nên làm thế nào, Bảo Bình có thể tham khảo ý kiến từ một vài người đáng tin cậy nha.

Hôm nay cũng là thời điểm Bảo Bình nên cân nhắc một chút về vấn đề tình cảm của bạn với người ấy rồi. Bảo Bình cô đơn đã lâu nên đã đến lúc bạn cần một bờ vai vững chắc để dựa vào rồi đó. Có rất nhiều người xung quanh rất thích bạn và ngỏ lời với bạn, hãy thử suy nghĩ thật nghiêm túc về những điều đó nhé. 

Tử vi thứ Năm (18/04): Nhân Mã tình duyên rất ảm đạm

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo công việc của Song Ngư hôm nay cực kỳ mỹ mãn, bạn đạt được những thành tựu đáng kể và thậm chí có thể được tăng lương. Vào cuối ngày, có thể một phần việc làm thêm sẽ khiến bạn hơi mệt nhưng bù lại, Song Ngư sẽ thu hái cả tiền bạc lẫn các mối quan hệ đồng nghệp rất tốt đẹp.

Công việc đang tiến triển phơi phới cũng khiến Song Ngư tràn đầy năng lượng trong tình yêu. Song Ngư là người lãng mạn, thích sự nhẹ nhàng nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào nhất dành cho người yêu của mình. Tuy nhiên người ấy lại không có phản ứng như bạn mong đợi. Nhưng Song Ngư đừng lo, vì tình yêu đôi khi không chỉ ở cách thể hiện ra ngoài mà là ở chính những sự quan tâm chăm sóc âm thầm dành cho nhau nữa. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Trên đây chỉ là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi phong thủy của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn đã diễn tiến thế nào rồi? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram NV, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top