04/10/2019 16:19

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhạt dần, Bọ Cạp nóng giận và dễ mất bình tĩnh

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tử vi ngày mới dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu bắt đầu có dấu hiệu nhợt nhạt; Bọ Cạp trở nên nóng giận và rất dễ mất bình tĩnh... Mời bạn cùng khám phá thêm tử vi 12 chòm sao để biết vận trình của mình hôm nay thế nào nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo thứ 5 này là một ngày không mấy vui vẻ với  Bạch Dương. Bạch Dương có thể mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Bạn nghĩ rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng thực ra đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả rất nặng nề đấy. Tại nơi làm việc chòm sao này cũng không tập trung, tâm trí như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo, cuối cùng hiệu quả giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Bạch Dương nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay đã tốt hơn rất nhiều. Hai bạn đang cân nhắc lại việc tổ chức một chuyến đi chơi để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa. Tuy nhiên, đó chỉ mới là dự định thôi, các bạn vẫn còn phải cân nhắc một vài yếu tố khác nữa.

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Kim Ngưu

Tâm trạng của Kim Ngưu trong công việc hôm nay không được tốt, và dù đã đi làm từ rất sớm nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến bạn không muốn làm việc. Nhưng rồi Kim Ngưu vẫn hoàn thành khối lượng công việc được giao mặc dù hiệu quả không cao nhưng cũng không ai phàn nàn hay đánh giá bạn yếu kém.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang nhợt nhạt dần và không được tốt như thuở ban đầu. Thời gian đầu mới quen nhau, bạn có rất nhiều thứ để kể cho người ấy, rồi có rất nhiều nơi để đến và rất nhiều thứ để làm cùng nhau. Nhưng khi tình yêu đi một đoạn đường dài, thường dễ rơi vào cảnh nhàm chán và lười chia sẻ. Cố gắng hâm nóng lại tình cảm của mình càng sớm càng tốt bạn nhé.

Song Tử

Có lẽ Song Tử đang rất căng thẳng và mệt mỏi do áp lực công việc quá nhiều. Mặc dù là người có trách nhiệm trong công việc nhưng thực sự hôm nay bạn không muốn làm tất cả mọi việc. Bạn đố kị với những người có lượng công việc ít hơn mình và bạn cảm thấy không công bằng khi mình gánh quá nhiều việc như vậy. Một lời khuyên cho Song Tử hôm nay là bạn cần thay đổi lại tâm trạng của mình và không nên để nó làm ảnh hưởng đến chính bản thân mình và công việc cũng như mối quan hệ giữa các đồng nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bỗng nhiên bạn nhạy cảm hơn mọi khi nên hay nghi ngờ đủ thứ chuyện khiến người ấy cũng thấy ngột ngạt, bí bách vì bị bạn quản lý quá nhiều. Tình yêu vốn vậy, có thể khiến bạn hạnh phúc nhưng cũng có thể làm bạn tuyệt vọng. Tuy nhiên sau mỗi lần vấp ngã bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn, hãy cứ cố gắng lên vì mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Cự Giải

Tử vi dự báo thứ 5 này Cự Giải dễ bị tác động bởi những quan điểm, suy nghĩ và phong cách của người khác. Thậm chí bạn còn lấy mục tiêu thành công của người khác làm hướng đi và phát triển sự nghiệp của mình. Điều này không hẳn là xấu, nhưng mỗi người có thế mạnh riêng, tốt nhất hãy tự tìm cho mình một con đường bạn nhé. Cự Giải cũng không nên áp đặt mình mà hãy lắng nghe con tim mình muốn điều gì, không nên nóng lòng hay quyết định chóng vánh bất cứ việc gì đó, không nên vì lời nói của ai đó mà thay đổi những suy nghĩ và suy tính của mình trước đó.

Có thể hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy buồn trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ. Chòm sao này nên thực thế hơn thay vì ảo tưởng về những điều không có thực mà bản thân muốn có được. Người ở bên cạnh bạn mới chính là điều hiện hữu thực sự, vì vậy đừng tự tay đánh mất hạnh phúc để đổi lấy thứ hư không.

Sư Tử

Thời gian qua công việc của Sư Tử có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc và điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay bạn cảm thấy cần ai đó trợ giúp mình. Sư Tử có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian gần đây không mấy suôn sẻ, chính vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Tình cảm vốn là thứ khó nói nhất trên thế giới, nó làm cả cơ thể và trí óc của bạn khổ sở hơn khi tình yêu gặp vấn đề nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc tột độ khi tình yêu thăng hoa. Bạn nên chấp nhận những cung bậc cảm xúc của tình yêu này và đừng quên dỗ dành người ấy nhé.

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Xử Nữ

Tử vi khuyên hôm nay Xử Nữ nên hành động theo trực giác hơn là nghe lời nói từ bên ngoài. Bởi chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ và biết rõ mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Đừng để những tác động bên ngoài khiến sau này mình phải hối hận bạn nhé.

Trong chuyện tình yêu, nếu Xử Nữ chỉ biết đến bản thân mình, không quan tâm tới cảm xúc hay cảm nhận của đối phương thì sẽ khá là ích kỷ. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này đi nhé, kẻo chính nó sẽ khiến bạn đánh mất hạnh phúc mà mình đang có đấy. 

Thiên Bình

Thiên Bình đã có một ngày làm việc thật hiệu quả. Mọi thứ khá nhẹ nhàng với Thiên Bình nên mọi chuyện được bạn giải quyết một cách nhanh chóng hơn. Thiên Bình cảm thấy khá hài lòng với ngày hôm nay. Bạn đã làm rất tốt nên hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn thôi nào!

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay lại không diễn ra như mong muốn của bạn. Giữa hai người hôm nay có thể phát sinh cãi vã khiến mối quan hệ rơi vào trạng thái "đóng băng". 

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp bỗng trở nên nóng giận và rất dễ mất bình tĩnh trong công việc. Bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác bằng những lời nói không suy nghĩ. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của của bạn lại càng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ nếu bạn không nhận lỗi với mọi người đó.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cũng sẽ có nhiều thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mình có tình cảm với người ấy thì hãy tiến tới nhé, vì biết đâu đó lại là nhân duyên tốt đẹp của bạn. Nhưng cũng không nên xem người ấy là thứ để lấp láp đi những điểm thiếu thốn trong tâm hồn, vì như thế bạn sẽ làm tổn thương người ta rất nhiều đấy.

Nhân Mã

Nhân Mã thường ngày vẫn là con người vui vẻ và hoạt bát, chẳng có gì có thể làm bạn buồn bã nhưng hôm nay có thể bạn thực sự rất buồn. Bạn không còn cười nói nên không khí nơi làm việc cùng trầm lắng hơn hẳn.

Và nguyên nhân của những cảm xúc bất thường hôm nay của Nhân Mã có lẽ xuất phát từ chuyện tình yêu không như mong muốn của bạn. Hai người đang gặp khó khăn trong nhiều vấn đề, có nhiều điểm khác nhau khiến mâu thuẫn xảy ra. Và nguy cơ tan vỡ mối tình này làm bạn rầu rĩ suốt cả ngày dài.

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Ma Kết

Thứ 5 này Ma Kết tràn đầy năng lượng làm việc. Bạn phối hợp với đồng nghiệp rất tốt nên cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, được cấp trên tán thưởng và đánh giá cao. Vấn đề sức khỏe của Ma Kết vẫn ổn định, tuy nhiên bạn nên hạn chế tiếp xúc quá nhiều với điện thoại và máy tính nhé. Bạn nên để thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt và thư giãn đầu óc như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều cho tinh thần và sức khỏe của mình.

Hôm nay chuyện tình cảm của Ma Kết cũng rất hanh thông, là cơ hội tốt cho những Ma Kết độc thân muốn tỏ tình với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Hãy thử mời người ấy đến một nơi yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để đối phương cảm thấy thoải mái nhất. 

Bảo Bình

Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến công việc bạn phải giải quyết trong hôm nay. Bảo Bình chú ý xem xét kĩ lưỡng tất cả những vấn đề có liên quan để bản thân không phải rơi vào những rắc rối. Bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của những người có kinh nghiệm nhưng không nên nghe và làm theo nhé, những ý kiến chỉ để tham khảo và để bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn thôi. 

Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ hiện tại của mình không an toàn thế nhưng trái tim lại khiến bạn không thể rời bỏ tình yêu này. Những người độc thân có nhiều mong ước về một nửa của mình, tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. Vì vậy hãy để cảm xúc quyết định, chỉ dùng lý trí khi cần thôi nhé và hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình.

Tử vi thứ Năm (11/04): Kim Ngưu tình cảm nhợt nhạt

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Song Ngư không thấy thoải mái cho lắm, bạn đang rơi vào trạng thái vô định, không biết mình nên làm gì và nên từ bỏ điều gì. Mọi thứ với Song Ngư đều vô cùng mông lung, vì vậy mà bạn bị cảm thấy căng thẳng. Yên tâm, mọi chuyện đều có cách giải quyết cả thôi nên bạn hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Hãy tự tìm cho mình một góc thanh thản trong tâm hồn, đừng ép buộc mình rồi phải gồng lên để cuộc sống của chính mình trở nên hỗn loạn nhé.

Tuy công việc không mấy thuận lợi nhưng tình yêu của Song Ngư hôm nay lại có cơ hội thăng hoa nhờ "tam hợp nâng đỡ". Sự hài hước đã mang lại tiếng cười và giúp mối quan hệ hai người thêm gắn kết, vui vẻ hơn. Đây cũng chính là cách để bạn bộc lộc sự thông minh, lém lỉnh của mình với người bạn đời tương lai đấy.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

 

Tuy những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng hi vọng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ..., nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top