04/28/2019 12:34

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử hoài nghi tình cảm hiện tại, Bọ Cạp nhận quà bất ngờ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Không biết trong ngày thứ Hai này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo đây nhỉ!? Hãy cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để sẵn sàng đón chào ngày mới theo cách của riêng mình, bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ có vận may trong công việc. Khi mà bạn nhận thức rõ được trách nhiều của mình trong công việc, cùng với các tính toán về lịch trình công việc đang cần gấp rút thì không có lý do gì bạn lại thiếu tập trung trong lúc này. Bạch Dương hiểu rõ rằng, chạy tăng tốc một vài hôm rồi cho phép mình có toàn thời gian để nghỉ ngơi thay vì ngày nào cũng làm mà hiệu suất lại không cao Bạch Dương nhé.

Bạch Dương luôn chân thành trong tình yêu, ghét sự giả dối và dĩ nhiên bạn cũng đòi hỏi như vậy ở người yêu của mình. Trước khi yêu, Bạch Dương cũng đưa ra quan điểm rõ ràng như vậy. Đây cũng là cách để bạn bảo vệ mình khỏi những tổn thương và là tiêu chuẩn để chọn lựa bạn đời.

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Kim Ngưu

Hôm nay, vận trình của Kim Ngưu khá ổn và mở ra những mối quan hệ tốt. Có thể bạn đang tận dụng tối thời điểm này để thúc đẩy quan hệ hợp tác, có lợi cho công việc hiệu quả. Thêm vào đó kỹ năng và sự chủ động giúp Kim Ngưu có thể kiểm soát tốt công việc ngày hôm nay. Thêm vào đó, các mục tiêu tài chính đã có dấu hiệu tiến triển tốt và dù có đôi chút chưa thực sự sáng rõ, tiền bạc cầm tay nhưng bạn hoàn toàn đã thấy được nó rồi. Bởi vì thế, hôm nay bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và tràn đầy sức sống. 

KIm Ngưu đặt niềm tin tuyệt đối vào người ấy, bạn cũng không yêu theo kiểu kiểm soát và mù quáng như trước nữa. Chính nhờ thay đổi này mà tần suất tranh cãi, xung đột cả hai người đã giảm đi nhiều. Hơn hết, Kim Ngưu muốn yêu là phải được vui vẻ, hạnh phúc, nếu ở bên nhau mà dằn vặt nhau thì thà đừng yêu còn hơn.

Song Tử

Dường như Song Tử đang có được các cơ hội tốt nhất để thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như xây dựng quan hệ đối tác của mình trong hôm nay. Nếu bạn đang cần có một cuộc đàm phán thì nên chọn để lùi cuộc hẹn này sang tuần sau để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần nhé. Ngoài ra, tử vi dự báo Song Tử ngày hôm nay sẽ có thêm một nguồn thu nho nhỏ. Dù vậy, bạn vẫn nên nhắc nhở bản thân hãy tiêu pha có chừng mực thay vì kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.

Trong chuyện tình yêu, Song Tử vẫn đang kiểm soát tốt tình cảm của mình, bạn không cho phép mình tiến tới mà chưa biết rõ đối phương như thế nào. Việc gì có thể cấp tốc nhưng riêng chuyện yêu đương thì cần nhiều thời gian tìm hiểu. Đây cũng là một trong những yếu tố đảm bảo một mối quan hệ vững bền.

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải có thể sẽ gặp phải một số vấn đề trong chuyện tài chính. Bạn nên học cách quản lý tiền bạc và nghiêm khắc với mình hơn nữa. Cự Giải đang thiếu sự quyết đoán nên khó có thể làm được việc lớn. Hơn nữa bạn cũng không tin vào bản thân mình nên thường phải nhờ cậy đến sự định hướng của người khác. Cự Giải hãy xác định mục tiêu của mình hiện tại, bạn làm việc vì đam mê hay vì tiền. Khi đã xác định được rồi, cứ vậy mà làm theo kế hoạch, đừng sợ hãi nữa.

Cự Giải hôm nay nên lên tiếng để bảo vệ người ấy khỏi những điều tiếng gần đây. Chỉ có bạn mới là người đủ tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho người ấy trong những ngày này. Sau sóng gió, tình cảm hai bạn sẽ càng sâu đậm và gắn bó hơn nhiều.

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Sư Tử sẽ có một ngày làm việc tương đối áp lực. Có lẽ sự thúc ép về tiến độ khiến cho bạn luôn vội vã trong bất cứ việc gì và do một phần nó có ảnh hưởng tới vấn đề tài chính nên cũng khiến cho bạn lo sợ một chút. Có lẽ Sư Tử sẽ cần vận dụng hết khả năng và tất nhiên là phải có được sự chủ động trong vận trình này mới mong có được dấu hiệu khả quan hơn một chút. Hôm nay, bạn cũng đừng nên so sánh với ai đó mà sinh lòng ghen tị nó chẳng những không giúp cho công việc được trôi chảy mà còn khiến cho bạn dễ mắc các hành động sai lầm đấy nhé.

Trong tình yêu, Sư Tử tưởng rằng người ấy coi mình là tất cả nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra hôm nay khiến bạn phải nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của mình. Sư Tử tự hỏi trong đầu rằng "liệu mình có phải là độc nhất vô nhị với người ta hay cũng chỉ bình thường như những mối tình trước đó". Cảm giác của bạn hiện tại cũng chính là câu trả lời rồi đấy!

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Xử Nữ

Có lẽ Xử Nữ có một ngày khá tốt trong công việc vào thứ 2 này. Một ngày tốt lành cùng thái độ làm việc nghiêm túc, có sự đam mê nên không chỉ là sự hoàn thành mà có cả sự sáng tạo giúp kết quả công việc đạt được ngoài mong đợi. Về tài vận, cơ bản vẫn giữ được sự ổn định mặc dù Xử Nữ chi tiêu khá nhiều trong thời gian qua.

Xử Nữ nên thay đổi tiêu chuẩn chọn người yêu đi nha bởi vì bạn đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn. Nếu bớt mơ mộng và đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu, rất có thể bạn sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân hơn đấy.

Thiên Bình

Hôm nay, nếu Thiên Bình phải giao tiếp với những người không tôn trọng bạn thì cũng đừng quá bất lịch sự nhé. Điều này không đơn thuần chỉ là hành xử đúng quy tắc mà đó còn là sự thông minh trong cách giao tiếp. Thiên Bình sẽ làm họ hài lòng về bạn, đặc biệt bạn sẽ khiến nhiều người khác, những người có hiềm khích với bạn, tin tưởng và mở lòng hơn đấy. 

Thiên Bình hôm nay gặp lại người cũ và bạn có một cảm xúc thật khó tả. Như là kỉ niệm, như là hoài niệm, như là những gì của tuổi trẻ đã qua trong tiếc nuối... Bạn có thể nuông chiều bản thân, tự cho phép mình được hoài niệm quá khứ, những sau đó hãy quay trở lại thực tế ngay nhé.

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và vận tài lộc. Bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác và đặc biệt trong công việc đã bắt đầu có những điều chỉnh và không bị áp lực tiến độ nên bạn có tâm trạng khá thoải mái. Hiện tại, nếu Bọ Cạp đang có một vị trí công việc tốt thì đây cũng là lúc bạn nên đẩy mạnh các mối quan hệ của mình để cải thiện và củng cố nó trong tương lai.

Bọ Cạp đang muốn ở một mình, đi ăn một mình, đi chơi một mình... Chẳng phải vì không có ai ở bên mà vì bạn muốn được yên tĩnh. Có lẽ Bọ Cạp đã đặt quá nhiều hy vọng vào mối quan hệ này, cho nên khi nó không đạt như kỳ vọng, không thể đem đến thứ hạnh phúc hoàn hảo khiến bạn thất vọng nhiều.

Nhân Mã

Nhân Mã có một ngày đầu tuần không được như ý cho lắm. Bạn dễ bị vướng vào những câu chuyện thị phi và thực tế bạn vô can nhưng nó lại khiến bạn mất rất nhiều thời gian để gỡ rối. Thêm vào đó, nhiều khả năng có thêm những công việc phát sinh vì vậy nếu Nhân Mã không tránh được những phiền hà không đáng có thì bạn khó lòng có thể hoàn thành được chỉ tiêu đề ra.

Nhân Mã hôm nay nên gặp người ấy và nói rõ về tình cảm của bạn và những gì bạn đang suy nghĩ, lo sợ về mối quan hệ này. Chẳng có gì là sai khi thổ lộ hết những gì bạn đang cảm nhận. Nhân Mã cũng đã trưởng thành, nếu có chuyện xảy ra không như ý muốn, bạn cũng phải đối diện và chấp nhận để vượt qua.

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Ma Kết

Có thể nói hôm nay chính là một ngày mà Ma Kết có được nhiều điều rất đáng để vui mừng. Công việc đang diễn ra rất suôn sẻ và đây thực sự là thời điểm bạn có thể đặt ra các kế hoạch, sáng kiến mới không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà sự mạnh dạn đề xuất để giúp bạn có được đánh giá tốt hơn về năng lực. Vận tài chính của Ma Kết hôm nay đã bắt đầu có dấu hiệu nở rộ và bạn có thể nhận thấy khá nhiều những điều thú vị, cơ hội và quan hệ đối tác giúp mọi chuyện như ý.

Tuy vậy, trong tình yêu, đôi khi Ma Kết không nên nói quá nhiều về người cũ trước mặt người ấy. Điều đó chẳng chứng tỏ được gì, chỉ ngầm ý rằng bạn vẫn đang nhớ về quá khứ. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy trong hoàn cảnh này, liệu bạn có thể chịu đựng được không?

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ 2 thật thú vị nhờ sự thoải mái trong công việc. Bảo Bình đang nắm được lịch trình trong công việc cho nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện để có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu. Chính vì vậy mà dù vẫn còn khá nhiều việc phải làm trước mắt nhưng bạn vẫn cảm thấy khá thoải mái, không suy nghĩ nhiều.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bảo Bình nên làm một việc gì đó để hâm nóng mối quan hệ hiện tại của mình. Bảo Bình có thể tìm gặp một số người bạn thân để được tư vấn nếu bạn thực sự không nghĩ ra ý tưởng gì. Nhưng luôn nhớ, dù làm điều gì cũng phải xuất phát từ sự chân thành bạn nha.

Tử vi thứ Hai (29/04): Sư Tử nghi ngờ tình cảm hiện tại

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo dường như Song Ngư đang mong đợi điều gì đó liên quan tới công việc và tiền bạc trong ngày đầu tuần này. Có lẽ vì thế mà hôm nay bạn hơi thiếu tập trung khi làm việc. Hãy lưu ý là dù tiền bạc đang khá dư dả nhưng chắc chắn với khả năng dễ mất kiểm soát chi tiêu thì bạn có thể tiêu tốn kha khá trong ngày hôm nay đấy.

Trong tình yêu, Song Ngư nên bớt so đo tính toán thiệt hơn thì mới có thể kiếm được người yêu, nếu không bạn sẽ bị "ế" rất rất lâu. Hãy nhìn vào bản thân mình rồi mới từ đó đưa ra các tiêu chuẩn chọn bạn đời. Cứ tính toán kỹ càng từng đường đi nước bước và đưa ra tiêu chuẩn "trên trời" thì việc tìm được người phù hợp với mình gần như là điều không thể đâu bạn ơi.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ hai này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về cho mình. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top