04/05/2019 14:35

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương gặp xung đột, Xử Nữ tạo sức hút với người khác giới

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá thêm những bí ẩn về cuộc sống, tài chính cũng như vận trình tình duyên của mình trong ngày thứ Bảy (6/04) này sẽ diễn tiến ra sao bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương có thể gặp xung đột với đồng nghiệp, và bạn sẽ không tự giải quyết được những mâu thuẫn này chỉ vì cái tôi cá nhân của mình quá lớn. Bạch Dương đang thực sự bâng khuâng đứng trước hai hướng đi không biết nên chọn hướng nào. Hãy tự chọn lấy một cơ hội chắc chắn nhất với mình, bạn chẳng thể ngồi chờ ai đó đến giúp đỡ. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc tương lai của mình. 

Thứ 7 này vận trình tình cảm của Bạch Dương cũng có xảy những mâu thuẫn không đáng có, nhưng không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Việc đơn giản, không có gì thì cứ để nó trôi qua đi nhé. Hãy trân trọng những gì người ấy đã làm cho mình bạn nhé.

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Instagram NV

Kim Ngưu

Tuy là ngày cuối tuần rồi nhưng hôm nay tử vi dự báo Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm rất thú vị với công việc. Kim Ngưu có thể sớm nhìn ra hướng đi của mình và cố gắng đạt được càng nhanh càng tốt. Đây là điểm đáng mừng trong công việc và dự báo thời gian tới tài lộc và địa vị của Kim Ngưu sẽ tiến triển rất khả quan.

Công việc suôn sẻ là thế nhưng trong chuyện tình cảm thì dường như Kim Ngưu lại bỏ qua khá nhiều những gợi ý hẹn hò khiến người ấy cảm thấy đang bị ngó lơ và dễ có những cuộc tranh cãi xảy ra. hãy quan tâm đến người ấy thêm nữa nhé!

Song Tử 

Ngày cuối tuần này Song Tử sẽ có khá nhiều công việc cần lo toan nhưng chắc chắn điều này vẫn không hề khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Sự chủ động trong tính cách của Song Tử hôm nay sẽ được phát huy đầy đủ nên mọi chuyện đều được giải quyết đâu vào đấy thôi. Bạn cũng khá may mắn khi nhận được sự ưu ái từ những người công sự của mình giúp cho các rắc rối có thể giải quyết nhanh chóng và không khí làm việc vô cùng dễ chịu.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ Song Tử cần phải chủ động hơn một chút nếu như bạn không muốn mất đi những cơ hội tốt đế thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới. Đừng tỏ thái độ bất cần trong tình yêu bởi nó chẳng hề giúp bạn chinh phục được người trong mộng đâu! 

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Pixabay

Cự Giải

Có thể nói hôm nay Cự Giải sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện mình và dường như bạn đang có khoảng thời gian rất tốt đẹp và hài lòng trong công việc và cuộc sống. Công việc không có quá nhiều điều phải lo toan, hơn nữa, thời gian gần đây bạn cũng không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng của Cự Giải đang rất hào hứng.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay cũng rất sáng sủa. Hiện tại Cự Giải đang có những sự quan tâm đặc biệt tới người yêu thương và nhận đáp trả tình cảm khá thoải mái. Sự thấu hiểu này đã giúp cả hai người luôn có được những cảm giác rất ấm áp. 

Sư Tử

Tử vi dự báo tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày làm việc cuối tuần này không được vượng cho lắm. Vấn đề là bạn càng kiếm được nhiều thì càng tiêu nhanh, tiêu nhiều nên cuối cùng tiền trong túi cũng chẳng có là bao. Nhưng dù sao thì đó cũng là những tín hiệu khả quan và tốt đẹp hơn nhiều so với những ngày ảm đàm trước đó rồi ấy nhỉ!

Trong chuyện tình cảm thì Sư Tử nên cân nhắc kĩ càng, đừng để người khác nghĩ bạn lợi dụng vật chất, yêu họ vì tiền nhé. Nhớ là cái gì cũng phải có đi có lại, tình yêu cũng là vậy đó, không nên quá phụ thuộc vào người ấy, sẽ không công bằng đâu.

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Pixabay

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ có những mối quan hệ tốt và luôn nhận được sự nhiệt tình từ người khác. Nếu biết cách vận dụng các mối quan hệ này thì chắc chắn công việc của Xử Nữ sẽ sớm hoàn thành. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ bắt đầu các ý tưởng mới của mình, vì khả năng nhận được sự ủng hộ của mọi người là rất cao đấy. 

Trong chuyện tình yêu, hôm nay Xử Nữ cũng có nhiều cơ hội thể hiện mình và dễ tạo nên được sức hút với người khác giới. Do vậy, thứ 7 này cũng là thời điểm tốt cho những Xử Nữ độc thân gây chú ý và chủ động tiếp cận đối phương. Tình yêu ngọt ngào đang chờ ở phía trước, hãy mạnh dạn nắm bắt ngay cơ hội tốt ấy bạn nhé!  

Thiên Bình 

Thiên Bình đang rất xuất sắc trong việc xử lý các vấn đề rắc rối trong công việc của mình. Điều đó giúp bạn nổi bật và có cách cư xử rất đặc biệt hơn so với mọi người. Tuy nhiên, khiêm tốn và tự ti là hai điều khác nhau, đừng nhầm lẫn, hãy luôn xem trọng việc tự rèn luyện và không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh bạn nhé!

Chuyện tình yêu hôm nay của Thiên Bình hôm nay cũng không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình cần phải mạnh mẽ và chủ động hơn nữa, đừng thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc mình mà không có sự đáp lại. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể bền chặt được đâu.

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Vận trình ngày thứ 7 này của Bọ Cạp chẳng có gì thú vị. Công việc, tài chính đều không có đột biến lớn khiến bạn cảm thấy thiếu hào hứng và động lực để làm việc. Thêm nữa, Bọ Cạp đang cảm thấy công việc hiện tại đang quá tải và trạng thái chán nản khiến bạn không còn hứng thú. Hãy thoải mái và làm việc chăm chỉ thay vì thở dài nhé. Tài lộc của Bọ Cạp vẫn chưa thể có dấu hiệu tốt nên bạn sẽ phải tự mình thay đổi chính mình một cách đột phá nếu như muốn thời gian tới có được vận trình tốt hơn.

Với chuyện tình cảm thì hôm nay có phần nhỉnh hơn một chút khi Bọ Cạp đã được người ấy quan tâm, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Có lẽ hôm nay Bọ Cạp nên dành thời gian để thư giãn thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến với mình mà bản thân lại không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Nhân Mã

Tử vi dự báo hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được nhiều dấu hiệu khởi sắc về công việc. Sự chủ động cũng giúp Nhân Mã sớm hoàn thành kế hoạch của mình trước thời hạn. Vận tài chính khá ổn nhưng Nhân Mã cũng nhớ đừng tham quá, mọi chuyện sẽ có những thay đổi nên từ từ "tận hưởng" thôi bạn nha.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng đang tiến triển tốt đẹp. Cuối này bạn còn có thể có cuộc hẹn hò rất thú vị với người ấy của mình. Dường như Nhân Mã đang có một ngày mới vô cùng thuận lợi nên bạn cần cố gắng hơn và đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào nha.

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Pixabay

Ma Kết

Nhờ khả năng thể hiện bản thân trước các quyết định hay công việc cần xử lý nhanh đã giúp Ma Kết dễ ghi điểm với đồng nghiệp vào hôm nay. Thái độ làm việc tốt và đọc tình huống nhanh cũng giúp bạn có được những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, vận tài chính chưa có dấu hiệu thăng tiến đáng kể nên Ma Kết cũng cần phải bình tĩnh hơn trước các kế hoạch kinh doanh. Việc lựa chọn đối tác tin tưởng trong thời điểm này chính là bí quyết giúp bạn thành công hơn trong tương lai đấy.

Với chuyện yêu đương, nếu còn độc thên thì hôm nay có lẽ là ngày Ma Kết sẽ rơi vào "tầm ngắm" của một ai đó. Nếu là người đã có gia đình thì Ma Kết hoàn toàn có thể có được những yêu chiều hết mực từ người ấy vào cuối ngày làm việc của mình. 

Bảo Bình

Thứ 7 này cũng chính là thời điểm thuận lợi để Bảo Bình bắt đầu thực hiện các kế hoạch đã lên lịch từ trước của mình. Những quyết định hành động và sự chắc chắn thay cho những toan tính vội vàng sẽ giúp Bảo Bình có được nhiều thành công. Đặc biệt, ngoài dấu hiệu tài chính khả quan thì Bảo Bình cũng có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong công việc. 

Tuy nhiên, thời điểm này cũng là lúc Bảo Bình cần dành thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến người ấy nhiều hơn nếu thực sự xác định lâu dài với "ấy ơi" của mình. Đừng để chuyện tình cảm của mình nhạt nhòa vì công việc quá bận nhé, phải luôn biết cách cân đối thời gian hợp lý hơn.

Tử vi thứ Bảy (6/04): Bạch Dương có thể đối mặt với xung đột

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Đối với công việc, có thể hôm nay Song Ngư vẫn chưa có được những điểm sáng đáng chú ý nhưng nhìn chung vận trình vẫn tạm ổn và không có gì trắc trở nên bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi, tính toán cho các dự định sắp tới. Song Ngư hãy mạnh dạn phát huy tốt điểm mạnh của bản thân thay vì lãng phí nó. Để có động lực bạn phải xác định mục tiêu đặt ra và sau đó quyết định những gì cần làm để đạt được nó bao gồm chuẩn bị thời gian, công việc và các bước tiến hành một cách tuần tự. 

Trong chuyện tình cảm của mình, Song Ngư phải nghe được tiếng nói từ con tim mình, biết được đâu là lúc bạn nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến tới chuyện hôn nhân để rồi kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao bạn nhé!

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top