04/12/2019 15:08

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn, Bảo Bình có tin vui về tình cảm

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Hãy khởi đầu ngày cuối tuần thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá thêm những bí ẩn về cuộc sống, tiền bạc cũng như vận trình tình duyên của mình trong ngày thứ Bảy (13/04) này sẽ diễn tiến ra sao bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo chòm sao này hôm nay sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạch Dương đang có nguồn năng lượng rất dồi dào nên có thể khắc phục được những nhược điểm và từng bước vượt qua khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức lực của mình. Tuy nhiên, đôi khi Bạch Dương còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạch Dương không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người có thể rạn nứt nghiêm trọng.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Kim Ngưu

Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự báo là tương đối khả quan. Những khoản cần mua sắm bạn cũng sắm xong rồi, việc còn lại là Kim Ngưu cần vạch ra chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, những khoản cần thiết nhất thôi. Kim Ngưu chớ nên suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống tương lai của mình, bởi điều đó không thể nào đoán trước được.

Kim Ngưu cũng không thể nói chính xác được chuyện tình yêu của mình trong tương lai sẽ ra sao, rằng bạn sẽ tiếp tục mối quan hệ hiện tại hay sẽ bắt đầu một tình yêu mới. Điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh dù cho mọi chuyện có diễn ra thế nào đi chăng nữa.

Song Tử

Tử vi hôm nay dự báo Song Tử sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trong công việc của mình. Bạn có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Song Tử khá nhiệt tình với mọi người và được mọi người quan tâm. Vốn là người cởi mở và lạc quan, Song Tử biết rằng sự giao lưu sẽ giúp cho mọi người lại gần và gắn bó với nhau hơn, công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ vẫn rất tốt đẹp, nếu như bạn biết cách tôn trọng đời sống riêng tư của người ấy. Yêu nhau là chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống nhưng nó không có nghĩa là bạn được can thiệp vào cuộc sống của người ấy. Có lẽ vì bạn đang yêu quá nhiều và chỉ muốn người ấy là của bạn mà thôi, nhưng bạn nên xem xét lại cách yêu, cách quan tâm của bạn có thực sự đúng không nhé.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bạn đã hoàn thành tất cả công việc được giao vào cuối ngày, thậm chí bạn còn thừa chút thời gian để tán gẫu và vui vẻ với bạn bè của mình. Hôm nay, Cự Giải cũng đã giúp đỡ cả những người đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt công việc của họ nữa, vì vậy bạn đã nhận được không ít lời cảm ơn trong hôm nay.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn lại có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Cự Giải và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Có thể Cự Giải đã tức giận và đổ lỗi cho người ấy trong lúc nóng giận, nhưng bạn không nên như vậy vì điều đó có thể làm người ấy tổn thương rất nhiều. Trong những lúc thế này bạn nên bình tĩnh để lắng nghe và hiểu nhau hơn. Hai bạn cần có một cuộc nói chuyện về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Sư Tử 

Có thể Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần thật tốt lành khi mà công việc đang tiến triển rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi sức sáng tạo vô bờ bến của mình cũng như khả năng kết nối mọi người để có được một tập thể đoàn kết nhưng lại có nhiều sức mạnh.

Sư Tử cũng có trực giác rất tốt, điều này chẳng những giúp ích cho Sư Tử trong công việc mà còn giúp cho tình yêu của chòm sao này thăng hoa thật nhiều nữa. Hãy sống đúng như mình muốn, thể hiện cảm xúc với người mình yêu, đừng ngần ngại khi nói lời yêu thương. Cuối tuần rồi, hãy dành cho những người mình yêu thương thêm nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nữa nhé.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Xử Nữ 

Xử Nữ thường rất biết cách để khích lệ mọi người để làm việc tốt hơn. Lòng nhiệt tình của bạn như ngọn lửa bùng cháy, truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp xung quanh cùng cố gắng và làm việc đạt hiệu quả cao. Tuy vậy, tính tình của Xử Nữ ngày hôm nay bỗng dưng có phần ôn nhu hơn thường ngày. Bạn chịu nhún nhường hơn trong các cuộc trò chuyện. 

Thứ 7 này, chuyện tình cảm của Xử Nữ không có nhiều điều lo ngại. Tính cách trưởng thành, có phần già dặn của Xử Nữ là chỗ dựa vững chắc cho người ấy, vì thế mà đối phương có phần ỷ lại vào bạn. Yêu thương nhưng cũng hãy giúp cho người ấy trưởng thành hơn nữa nhé Xử Nữ.

Thiên Bình 

Công việc của Thiên Bình đang có nhiều xáo trộn. Bạn có những lúc thiếu tập trung nên mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng chính những quyền lợi mình đang được hưởng, và Thiên Bình đã không khỏi tự trách bản thân vì điều đó. Thiên Bình sống và làm việc với sự đam mê, nhưng tiếc rằng bạn chưa xác định được hướng đi đúng cho mình nên còn phí hoài những cơ hội và khả năng cá nhân tiềm tàng đâu đó chưa được phát huy. Biết đâu vấp ngã lần này sẽ cho bạn nhiều cơ hội để đạt được thành công trong tương lai cho bạn.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không có mấy tiến triển. Hôm nay bạn không có tâm trạng để nói lời yêu đương, thay vào đó bạn mệt mỏi và chỉ muốn tìm chỗ dựa cho mình, song dường như mối quan hệ hiện tại chưa đủ chắc chắn để bạn thể hiện rõ con người thật của mình.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Bọ Cạp

Hôm nay tinh thần Bọ Cạp khá vui vẻ. Bạn sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhóm với mình khi họ công việc quá tải. Thấy Bọ Cạp nhiệt tình như vậy nên mọi người cũng có cái nhìn khác hơn về bạn. Bạn biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cần cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc nha.

Chuyện tình cảm có rất nhiều điều khó nói. Ai cũng cần quyền riêng tư, thậm chí là trong tình yêu. Bọ Cạp không nên đòi hỏi việc can thiệp vào quyền riêng tư của người ấy quá mức. Đừng để tới lúc tức nước vỡ bờ, mọi chuyện đổ vỡ vì những sự hoài nghi bạn nhé!

Nhân Mã

Có lẽ Nhân Mã đang đứng trước rất nhiều sự bất an. Sự thiếu tự tin cũng khiến cho bạn khó lòng phát huy được hết năng lực của mình trong công việc. Lời khuyên dành cho Nhân Mã ngày hôm nay là chớ nên so sánh cuộc sống của bạn với cuộc sống của người khác nhé. Điều đó có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti thậm chí là dẫn đến tình trạng trầm cảm đó nha.

Thêm vào đó, chuyện tình yêu đã không đem lại cho Nhân Mã cảm giác an toàn, bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc kéo dài mà luôn sợ hãi có ngày sẽ đánh mất nó. Hãy sống một cách thoải mái như những gì bạn thích và loại bỏ tất cả mọi rào cản trong tâm lý của mình. Hạnh phúc thật sự không nằm ở giá trị vật chất, mà nằm ở chính sự bình yên trong tâm hồn bạn nha.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Ma Kết

Thứ 7 này Ma Kết đạt khá nhiều thành công trong công việc. Bạn là nguồn cảm hứng và cũng tạo được cảm hứng cho rất nhiều người. Thêm vào đó, Ma Kết biết cách tìm lấy điểm để thuyết phục đối phương, thấu hiểu những gì khách hàng cần nên dễ dàng nắm bắt được xu hướng phát triển mới, giúp cho công việc tiến triển tốt đẹp ngoài dự kiến.

Vận tình duyên của Ma Kết cũng đang bừng nở rất tươi vui, bạn quan tâm chăm sóc đến đối phương và người ấy cũng vậy. Có thể nói Ma Kết và người ấy đã tạo cho nhau chỗ dựa vững vàng để có thể chống đỡ được những giông gió trong cuộc đời này.

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo công việc của Bảo Bình hôm nay đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với đồng nghiệp và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Cố gắng phát huy ưu điểm này hơn nữa bạn nhé.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, có lẽ hôm nay Bảo Bình sẽ nhận được cái gật đầu từ người ấy và bạn sẽ có được tình yêu như mong đợi sau bao ngày cố gắng tìm kiếm. Có được tình cảm ngọt ngào như hôm nay cũng có phần may mắn từ duyên phận, và một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình.

Tử vi thứ Bảy (13/04): Bạch Dương vượt qua khó khăn

Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn trong ngày thứ 7 này dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Song Ngư rất thất vọng. Nhưng Song Ngư nhớ nè, không phải sự cố gắng và chăm chỉ nào cũng có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu đấy.

Sự bất an trong công việc khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh. Tình yêu với bạn khi mới bắt đầu thì cuồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, và rồi Song Ngư chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị người ấy bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Những thông tin trên đây chỉ là dự báo mang tính tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày cuối tuần này của bạn đã diễn tiến thế nào rồi? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai, nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Unsplash, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top