04/08/2019 15:28

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu cẩn thận túi tiền, Ma Kết không vui trong tình cảm

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Tử vi 12 chòm sao dự báo thứ Ba (ngày 9/04) này không phải là một ngày tốt lành với Kim Ngưu, có thể bạn sẽ đánh mất tiền vào những chuyện chẳng đâu vào đâu, trong khi Ma Kết cũng không mấy vui vẻ trong chuyện tình cảm của mình...

Bạch Dương

Tử vi dự báo sự thành công đến với Bạch Dương hôm nay khá dễ dàng, dường như bạn không phải cố gắng quá nhiều mà vẫn có được điều mình muốn. Nhờ có được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người, mọi sự thuận lợi và dễ dàng hơn gấp nhiều lần với bạn. Bạch Dương cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn không để cho cái tôi của bản thân khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu mà biết cách tiết chế, khiến cho các mối quan hệ được hài hòa. 

Chuyện tình cảm cũng không phải là việc khiến Bạch Dương lao tâm khổ tứ trong ngày thứ 3 này. Như một sự sắp đặt của số phận, bạn gặp được định mệnh của đời mình, đắm chìm trong từng ánh mắt nụ cười của người ấy, cảm thấy mình như được sống trong vô vàn hạnh phúc. 

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Kim Ngưu

Có thể nói thứ 3 này không phải là một ngày tốt lành với Kim Ngưu. Theo đó, Kim Ngưu có thể sẽ đánh mất tiền bạc của mình vào những chuyện chẳng đâu vào đâu, nhưng suy cho cùng cũng là vì bạn bất cẩn mà thôi. Thêm nữa, Kim Ngưu đang cảm thấy buồn bực trong lòng, biết rằng dù mình đang suy nghĩ quá tiêu cực nhưng lúc này bạn chẳng thể nghĩ tới điều gì tốt đẹp hơn, chán nản và thất vọng là tất cả những điều bạn đang cảm thấy. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên, mọi sự rồi sẽ ổn cả thôi.

Tâm trạng Kim Ngưu đang không tốt nên chuyện tình cảm hôm nay cũng không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cứ nghĩ rằng mọi người sẽ đón nhận người mình yêu, nhưng có lẽ những cư dân nhà Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một chút thất vọng nho nhỏ trong chuyện tình cảm của mình.

Song Tử

Tử vi dự báo ngày mới này cũng mang đến cho Song Tử toàn những điều không hay. Công việc thì chẳng đâu vào đâu, chuyện tình cảm thì lắm xung đột, dỗi hờn. Thực ra năng lực của Song Tử còn lớn hơn thế, thế nên bạn hãy phát huy nó ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể chỉ mang tính thử nghiệm để không ảnh hưởng tới công việc chính. Nếu cố gắng hết mức thì cũng có những thành công nhất định. 

Trong chuyện tình yêu, Song Tử nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm. 

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Cự Giải

Bỗng dưng Cự Giải hôm nay lại rất vui tươi và tràn đầy sức sống, khiến ai nhìn thấy nụ cười của bạn cũng muốn cười lại. Bạn chẳng muốn suy nghĩ quá nhiều về tương lai mà cứ muốn thoải mái sống với thực tại mà thôi. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc nhé. Giờ là lúc bạn phải phát huy hết năng lực của mình chứ không phải thờ ơ, để mọi chuyện muốn ra sao thì ra đâu nha. Phải cố gắng nỗ lực thì mới có được thành công.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Cự Giải trong thứ 3 này lại không được vui cho lắm. Có thể Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt trong chính mối tình của mình, người ấy không để cho bạn có khoảng không gian riêng tư mà lúc nào cũng muốn bạn ở bên mọi lúc mọi nơi. Nếu cảm thấy không hài lòng thì bạn nên nói ra, chia sẻ với đối phương nếu không tình trạng sẽ ngày càng tệ hơn. Hai người cứ dằn vặt nhau như vậy thì mọi chuyện sẽ càng tệ hơn mà thôi, hôm nay bạn không nên làm khó mình như vậy.

Sư Tử

Hôm nay có lẽ Sư Tử cũng cảm thấy hưng phấn hơn mọi ngày nhiều, bạn được nhiều người yêu mến và giúp đỡ, vì vậy công việc nhanh chóng được hoàn thành, có gặp khó khăn cũng giải quyết nhanh gọn nên không phải lo lắng gì. Bình thường chòm sao này cũng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng nếu ai đó gặp khó khăn thì bạn cũng chẳng nề hà gì, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên có được không ít mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Chuyện tình yêu của chòm sao này vẫn đang tiến triển khá tốt. Chẳng gì thì bạn cũng đang được nhiều người yêu quý, cái gì cũng có lý do của nó. Bạn biết cách để người ấy thấy vui vẻ và hạnh phúc bên mình mãi thôi.

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Xử Nữ

Xử Nữ không mấy tập trung vào công việc của mình, đôi khi bạn còn có vẻ muốn buông xuôi tất cả chứ chẳng quan tâm đến những chuyện đáng lẽ mình phải làm nữa. Tuy chòm sao này vẫn luôn nỗ lực sáng tạo để tạo ra những thành công mới, bước ngoặt mới và dần tiến tới mục tiệu đã chọn nhưng mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu. Nhưng cũng ,au là Xử Nữ luôn biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để có được điều đó. 

Với Xử Nữ, tình yêu đến với bạn như một lẽ tự nhiên nhưng lại không hề dễ dàng chút nào. Bạn có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình, bạn muốn rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình. Nhưng nếu muốn chinh phục được trái tim của một người nào đó, hãy thoải mái nói lên những cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình nha.

Thiên Bình

Dường như Thiên Bình đang cảm thấy ngày thứ 3 này của mình sao mà dài đằng đẵng cùng bao nhiêu là nỗi buồn bủa vây. Dường như Thiên Bình không thể nào định hình được những gì đang xảy ra trong công việc của mình. Rất có thể có ai đó đang cố tình làm bạn phân tâm bởi những lời lẽ nịnh nọt ngọt ngào. Chính vì vậy, hãy đề cao cảnh giác khi tiếp xúc với bất kì một ai trong ngày hôm nay bạn nhé.

Trong tình cảm, có thể là do Thiên Bình chợt nhận ra những điều bạn nghĩ trước đây chỉ là những ảo ảnh do chính mình tạo nên chứ không phải là thực tế. Người ấy không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ và bạn cũng cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình. Nhưng vốn dĩ tình yêu là không thể gượng ép nên đừng tự trách bản thân như thế. Biết đâu tình yêu đích thực của bạn vẫn ở một nơi nào đó, chỉ là chưa đúng thời điểm thì chưa xuất hiện thôi!

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính mình vào ngày mới này bạn nhé. Bạn biết đấy, công việc thì ngày nào cũng như ngày nào, chỉ có tâm trạng của chúng ta là khác thôi. Nếu bạn tìm được cho mình cảm hứng làm việc thì sẽ thấy mọi chuyện không còn quá tệ nữa. Đừng quá tin lời những người không quá quen biết với mình, đừng thấy người ta nói hay là bao nhiêu tiền trong người dốc ra bằng sạch nha.

Hôm nay Bò Cạp bỗng cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của mình, bạn cảm giác như mình đã đánh mất đi tự do, niềm đam mê hay những sở thích trước đây. Điều này khiến bạn bắt đầu có suy nghĩ muốn kết thúc mối quan hệ hiện tại. Nhưng khi cuộc tình tan vỡ thì người trong cuộc đều đau lòng, bạn cũng không loại trừ đâu. Vì vậy, trước khi quyết định bất cứ điều gì hãy suy xét thận trọng nhé!

Nhân Mã

Có thể các Nhân Mã sẽ gặp phải những rắc rối không đâu vào đâu trong công việc vào ngày thứ 3 này. Điều này có thể gây ra những thất thường trong cảm xúc cá nhân của bạn, chòm sao này dễ dàng nổi nóng ngay cả khi không có chuyện gì đáng nói. Nhưng như thế thì Nhân Mã sẽ đắc tội với những đồng nghiệp khi không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói đấy. Sẽ không tốt chút nào khi mà bạn trở nên độc đoán như vậy đâu.

Tuy công việc không đâu vào đâu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại khá tốt. Tuy Nhân Mã cứ động chút là gây chuyện, nhưng may mà người ấy tâm lý lại hiểu tính khí của bạn nên biết cách xoa dịu, thế nên mối quan hệ của hai người vẫn đang trong tình trạng rất "cơm lành canh ngọt".

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Ma Kết

Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là chớ nên cố gắng làm những việc nằm ngoài khả năng của mình bạn nhé. Việc thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn không những không mang lại những kết quả như mong muốn, mà trái lại, còn gây ra những hậu quả khó lường cho bạn nữa đó. 

Hôm nay, có thể các Ma Kết cũng không được vui vì vận trình tình yêu của bạn không như ý. Ma Kết cảm thấy chán nản khi mà người mình trao gửi tình cảm lại chẳng hề mảy may rung động trước mình, dù bạn đã làm bao nhiêu chuyện cho người ấy. Thêm nữa, sự cả tin khiến cho bạn tự mình lừa dối người ấy, nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu nhiều tổn thương. 

Bảo Bình

Bảo Bình vẫn giữ được lý trí, vẫn quyết định mọi sự một cách sáng suốt trong công việc vào ngày mới này. Tuy có yêu cầu cao về chính bản thân mình trong công việc, nhưng Bảo Bình vẫn luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng như yêu cầu và không để ai phải phàn nàn về mình. Tuy nhiên, Bảo Bình chớ nên đương đầu với những thử thách mạo hiểm cho dù những trải nghiệm đó có mới mẻ và thú vị đến đâu đi nữa, đặc biệt là đối với những bạn đang có một cuộc sống vô cùng ổn định và bình yên.

Bảo Bình vốn là chòm sao yêu tự do, không thích bị bó buộc nên hôm nay dễ gây chuyện với người ấy lắm. Cứ lúc thế này, khi lại thế khác thì ai mà chịu nổi, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình chứ đừng thất thường mãi thế nhé. Bảo Bình vốn có sự tự chủ rất tốt, nhưng riêng trong tình yêu thì bạn lại không giữ được sự tỉnh táo ấy cho mình mà để cảm xúc dẫn dắt, đôi khi có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tử vi thứ Ba (9/04): Kim Ngưu nên cẩn thận túi tiền

Song Ngư

Công việc của Song Ngư đang diễn tiến rất tốt trong thứ 3 này. Song Ngư không mang trong mình quá nhiều tham vọng, những gì bạn làm chỉ là vì đam mê. Nhưng khát khao được thể hiện những ý tưởng sáng tạo của Song Ngư chưa bao giờ bùng cháy mãnh liệt đến thế. Bằng cách này hay cách khác, bạn hãy cứ thoải mái thể hiện trí tưởng tượng phong phú và đa dạng của mình nhé. Có khả năng bạn sẽ có được một cơ hội rất tốt để tạo nên một điều gì đó thực sự lớn lao đó nha.

Tuy nhiên, nói về vận trình tình yêu thì hôm nay có vẻ như Song Ngư không được vui cho lắm vì có nhiều chuyện cần phải giải quyết trong mối quan hệ giữa hai người. Song Ngư nghĩ mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm mà không được đáp lại như bạn mong muốn. Nhưng Song Ngư hãy bình tĩnh, có thể vì người ấy đang bù đầu bù cổ với công việc nên chưa đáp lại cho bạn đó thôi, cứ chờ rồi sẽ nhận lại tình cảm ngọt ngào từ người ấy ngay thôi bạn nhé!

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest và Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top