04/29/2019 15:51

Tử vi thứ Ba (30/04): Song Tử không nên "nhảy" việc, Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng xem tử vi hôm nay (ngày 30/04) dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé!

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương cần nhớ là phải suy xét kỹ càng, cân nhắc mọi yếu tố trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bởi chỉ một chút sai lầm, bạn sẽ nhận hậu quả cay đắng. Về công việc, Bạch Dương nên tham khảo tư vấn của nhiều người, đừng tự mình quyết định.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cũng cần nhiều thời gian suy nghĩ, tìm hiểu cặn kẽ vì có những chuyện nhìn thấy là như vậy nhưng sự thật có khi lại khác. Mối quan hệ hiện tại cần nhiều thời gian hơn để thử thách, bạn tuyệt đối không nên vì bị giục giã mà quyết định vội vàng. Trong chuyện tình cảm, yêu có thể yêu lầm nhưng cưới thì không nên cưới lỡ. Bởi vì yêu chỉ là một câu chuyện ngắn, còn cưới là phải chung sống với vô vàn trách nhiệm.

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Kim Ngưu

Hôm nay các Kim Ngưu tốt nhất nên giữ im lặng và một thái độ bình tĩnh, ôn hoà ở mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc. Đặc biệt là trong mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp để tránh tổn thất lớn, nặng nề, tránh những tai họa ảnh hưởng đến thu nhập, thậm chí là cả sức khỏe của bản thân.

Có lẽ Kim Ngưu cũng không nên dành thời gian lãng phí và nước mắt của mình cho một người không xứng đáng. Hãy dành những chân tình này cho người sau này của bạn. Ai cũng có lúc ngây dại trong tình cảm, thất bại trong tình yêu, đừng tự trách bản thân mà hãy tin vào những điều tốt đẹp trong tương lai.

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao đưa ra lời khuyên cho Song Tử rằng, thời gian này bạn tuyệt đối không nên quyết định chuyện đại sự và cũng không nên thay đổi chỗ làm, chuyển chỗ ở mà nên duy trì những công việc đang làm, tuyệt đối không dừng lại. Có như vậy mọi chuyện mới suôn sẻ thuận lợi và bạn không gặp bất cứ bất trắc gì.

Song Tử mãi mà vẫn chưa thể tìm được người yêu phù hợp với những tiêu chuẩn bạn đưa ra. Nhưng bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi và nhất định không hạ thấp yêu cầu, mặc kệ những người khác nói bạn quá kén chọn.

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Cự Giải

Cự Giải nên tu tâm dưỡng tính, không làm điều ác điều xấu mà tăng cường làm điều tốt, điều thiện, nếu giúp được ai cái gì thì nên giúp trong tâm trạng vui vẻ. Làm được điều này, tự khắc những khó khăn sẽ biến mất và cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn thôi.

Thời gian này, Cự Giải vận đào hoa rất khá, luôn có nhiều đối tượng tốt đẹp xung quanh nhưng trái ngang là bạn lại thường chọn lựa vớ vẩn. Giữa một rừng hoa tươi lại chọn phải bông hoa héo. Bởi thế, Cự Giải nên hiểu nhược điểm này của mình, dùng lý trí nhiều hơn khi xét chuyện tình cảm thì mới chọn được người yêu tốt nha.

Sư Tử

Trong tương lai, nếu muốn phát triển hơn, gặt hái được nhiều thành công và quan trọng là kiếm được nhiều tiền hơn thì Sư Tử cần phải thay đổi cách quản lý tài chính và nghiêm khắc hơn với bản thân mình. Bạn có nhiều ước mơ to lớn, nhưng nếu chỉ biết mơ mộng mà không bắt tay vào thực hiện, thì mãi mãi cuộc sống của bạn chẳng thể khá khẩm hơn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay có lẽ Sư Tử sẽ rơi vào trạng thái "có tiếng mà không có miếng", bởi trong một mối quan hệ không rõ ràng này, bạn lúc nào cũng vò võ một mình. Sư Tử cho đi nhưng chẳng được nhận lại, nhưng vì yêu nên bạn vẫn hết mình rồi để đổi lại là những tổn thương vô bờ bến.

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao dự báo vận trình công việc của Xử Nữ hôm nay đang tiến triển tốt. Có được thành công như vậy chính là nhờ vào sự chủ động, sáng tạo của bạn. Xử Nữ hãy sẵn sàng đối diện với các thử thách mới dành cho mình nhé trong thời gain không xa nhé. 

Trong chuyện yêu đương của mình thì hôm nay Xử Nữ cần cẩn trọng kẻo bị lừa cả tình lẫn tiền, yêu chẳng thành mà tiền vất vả làm ra cũng bị người yêu "hụt" lừa mất. Bớt mơ mộng và sống thực tế hơn, Xử Nữ sẽ tự biết cách bảo vệ mình khỏi những trắc trở trong tình duyên đấy!

Thiên Bình

Thứ 4 này vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung không gặp nhiều khó khăn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, thời gian này Thiên Bình cũng dễ gặp nhiều cam go mỏi mệt, có thể là những biến động lớn, những khó khăn vất vả, nhưng cần nỗ lực vượt lên chứ không nên than trách số phận và trốn tránh một cách hèn nhát nha.

Thiên Bình cũng nên cẩn trọng trong lời nói khi tiếp xúc với người khác giới kẻo bị hiểu lầm về tình cảm. Bạn quảng giao và hay cười hay nói, chính điều này khiến một số người ôm "ảo tưởng". Điều này khá nguy hiểm vì vướng vào rắc rối tình cảm thì rất mệt mỏi. Vì thế Thiên Bình nên thể hiện thái độ rõ ràng, lời nói dứt khoát.

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Bọ Cạp

Với Bọ Cạp, có lẽ đây là giai đoạn khó khó khăn, đường còn dài, thử thách chông gai vẫn còn lắm, tay bay vạ gió cũng đầy rẫy. Bọ Cạp hãy tâm niệm "trong họa có phúc để" mạnh mẽ mà phát triển vươn lên. Thời gian này bạn nên thong thả làm việc, phát triển bản thân chứ không nên ủ mưu tính kế làm gì.

Bọ Cạp trọng tình cảm, thế giới nội tâm cũng rất phong phú. Có lẽ vì lý do này mà bạn đa tình nhưng cũng dễ bị tổn thương và bi lụy. Tuy nhiên, hiểu được nhược điểm của mình trong tình yêu thì Bọ Cạp sẽ biết cách phải khắc phục nó như thế nào thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay nên tận dụng tối đa vận may và thời thế để tranh thủ khởi sự, bắt đầu các dự định mà bấy lâu nay bạn ấp ủ. Mọi sự dự đoán sẽ khá thuận lợi, thậm chí còn hứa hẹn thành quả bất ngờ, vượt ngoài mong đợi.

Trong tình yêu, Nhân Mã hoài niệm về quá khứ quá nhiều khiến cuộc sống bị xáo trộn. Nên nhớ rằng không cần biết đã hết mình ra sao, không cần biết đã nỗ lực như thế nào, đôi khi cũng cần phải học cách buông tay, học cách lãng quên, học cách bỏ qua những đối tượng bản thân đã tin lầm bạn nhé!

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Ma Kết

Hôm nay bỗng dưng Ma Kết chợt nhận ra rằng mình rất chăm chỉ và giỏi giang, có tài nhưng lại chưa gặp thời gặp vận, có trình độ mà chẳng được nhìn nhận, có nỗ lực mà mãi chẳng thành công. Nhưng hãy coi những điều này là trải nghiệm,là nền tảng để chuẩn bị cho thời cơ sẽ đến ở tương lai bạn nhé!

Trong tình yêu, nếu biết cư xử hòa nhã, kiềm chế cảm xúc, bớt để tình cảm lấn át và để ảnh hưởng đến hành động thì nhiều khả năng Ma Kết sẽ có một mối quan hệ yêu đương bền vững và dài lâu. Tính cách thất thường "sớm nắng chiều mưa" của bạn là một trong những lý do chính khiến những người yêu bạn cảm thấy mệt mỏi và dần dần muốn rời xa.

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Bảo Bình bỗng trở nên tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Mọi phán xét và quyết định bạn đưa ra luôn thấu tình đạt lý và thiết thực, đó cũng là lý do khiến Bảo Bình được mọi người yêu quý rất nhiều trong ngày hôm nay. Tuy vậy, hôm nay bạn cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, phát ngôn nên suy tính trước sau kẻo bị hiểu lầm không đáng có nhé.

Bảo Bình có thể sớm ổn định và có được tình yêu ngọt ngào viên mãn nếu công việc thuận lợi. Vì thế thời gian này bạn nên tập trung kiếm tiền và bảo đảm tương lai cho mình. Khi tài chính ổn định, tình duyên ắt sẽ tự đến thôi.

Tử vi thứ Ba (30/04): Xử Nữ cẩn thận kẻo bị lừa tình

Song Ngư

Song Ngư nên nhớ rằng nỗ lực để thành công chẳng có gì là sai, nhưng sẽ cực kỳ sai lầm khi bạn tìm đủ mọi cách, từ mọi thủ đoạn để giúp mình đạt được mục tiêu đó. Tiền và địa vị chưa phải là tất cả, quan trọng là bạn có thể thanh thản với cái tâm của mình, rằng mình không bao giờ làm điều sai trái và luôn hướng đến những điều thiện lương.

Xét về chuyện tình yêu, tử vi dự báo thứ 3 này cũng chính là ngày tuyệt vời dành cho các Song Ngư còn độc thân. Lời khuyên dành cho bạn là đừng bỏ lỡ những người dành tình cảm chân thành cho mình, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến chuyện yêu đương.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Còn với bạn? Vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày thứ 4 này của bạn diễn ra thế nào? Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn một chút vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top