04/22/2019 15:13

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi, Bọ Cạp tình duyên rất ấm áp

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 chòm sao dự báo gì về vận trình tình duyên, công việc và chuyện tài chính... của mình trong ngày thứ 3 này (ngày 23/04) sẽ luôn suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn nha!

Bạch Dương

Hôm nay công việc của Bạch Dương bận rộn hơn thường lệ, bạn có cả một núi giấy tờ cần xem, một đống vấn đề cần đưa ra quyết định. Lời khuyên cho Bạch Dương hôm nay là hãy tham vấn ý kiến của người thân, những ý kiến khách quan có thể giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn, từ đó hạn chế được những quyết định sai lầm.

Trong tình yêu, có vể như Bạch Dương đang bỏ qua khá nhiều những gợi ý hẹn hò khiến người ấy cảm thấy mình như đang bị ngó lơ vậy. Bởi thế mà khả năng cao rất dễ có những cuộc tranh cãi xảy ra giữa hai người.

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Kim Ngưu

Công việc Kim Ngưu trong ngày thứ 3 này sẽ bận rộn và không ít thách thức, nhưng với bản tính cần mẫn, chăm chỉ và cẩn trọng, bạn sẽ giải quyết đâu ra đấy từng việc một, khiến cộng sự và cấp trên hài lòng. Có thể vào cuối ngày Kim Ngưu sẽ nhận được một phần thưởng nho nhỏ, tưởng thưởng cho công sức và tâm huyết của bạn.

Trong chuyện tình cảm của mình, có lẽ Kim Ngưu cần phải chủ động hơn một chút nếu như bạn không muốn mình mất đi những cơ hội tốt. Đừng tỏ thái độ bất cần trong tình yêu bởi nó chẳng hề giúp bạn chinh phục được người trong mộng đâu!

Song Tử

Công việc của Song Tử hôm nay dự báo sẽ gặp chút khó khăn ngoài dự tính, tuy nhiên chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận vấn đề bạn sẽ sớm giải quyết được ngay. Nếu cần nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân thì Song Tử cũng đừng ngại ngần, không phải lúc nào tự mình giải quyết cũng là tốt.

Hôm nay, Song Tử cũng có nhiều cơ hội thể hiện và tạo nên được sức hút với người khác giới. Đây là thời điểm tốt cho những Song Tử độc thân gây chú ý và chủ động tiếp cận đối phương đấy.

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Cự Giải

Có thể nói thứ 3 này là một ngày bận rộn nhưng lại rất được việc của Cự Giải. Những mục tiêu bạn đề ra đều đạt được kết quả như mong muốn, tất cả là nhờ vào sự chủ động, linh hoạt và quyết tâm của mình. Không còn mơ mộng hão huyền, Cự Giải đã biết xác định đích đến và dành tâm huyết chinh phục nó. Hãy thật bình tĩnh giải quyết từng phần một, rồi Cự Giải sẽ được nhận những trái ngọt trong tương lai thôi.

Nói về tình yêu, hôm nay Cự Giải có thể sẽ rơi vào "tầm ngắm" của một ai đó. Bởi vậy, những Cự Giải còn đang độc thân hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những sự thay đổi trong tình cảm của mình nào. Còn nếu là người có gia đình thì Cự Giải hoàn toàn có thể có được những yêu chiều hết mực từ người ấy.

Sư Tử

Vận trình công việc của Sư Tử hôm nay dự báo sẽ có những thành công ngoài mong đợi và đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tài thao lược của bạn. Sư Tử giải quyết công việc nhanh gọn đâu ra đấy khiến cộng sự và đối tác rất hài lòng. Bạn cũng có cơ hội nhận việc làm thêm hấp dẫn, nhưng hãy xét lại quỹ thời gian của mình, nếu bận rộn quá thì cũng chẳng nên ôm đồm nha.

Ngoài thời gian dành cho công việc thì Sư Tử cũng nên ra ngoài giao lưu, gặp gỡ với nhiều người để mở rộng mối quan hệ, cũng là tự tạo cho mình cơ hội tìm được người ưng ý. Nếu cứ ngồi nhà và tự vẽ ra những tiêu chuẩn cao chót vót, bạn sẽ ế hoài ế mà thôi!

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ hôm nay không quá áp lực, quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt đẹp, không gặp điều tiếng gì. Đây là ngày mà Xử Nữ sẽ có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, có được những gì mình muốn từ việc lập kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên Xử Nữ sẽ cần kết nối tốt hơn với các cộng sự, tăng khả năng làm việc nhóm. Điều này rất quan trọng và cần thiết trong thời điểm này.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ không có gì rắc rối, thậm chí còn có thể có cuộc hẹn hò thú vị. Dường như Xử Nữ đang có một ngày mới vô cùng thuận lợi cho nên cố gắng đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào nha.

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Thiên Bình có một ngày nhàn nhã, chơi nhiều hơn làm, tuy nhiên không vì thế mà bạn ở vào thế trì trệ. Có thể trong buổi chiều Thiên Bình sẽ gặp gỡ được một vài người bạn mới thú vị - những người sẽ trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai của bạn. Vào buổi tối nên dành thời gian thư giãn, đừng ôm đồm việc về nhà kẻo stress nhé.

Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình đang nhìn lại và cảm thấy hối tiếc những gì đã qua. Nhưng hay vì than phiền, Thiên Bình hãy tập trung hơn, một chút động thái quan tâm của bạn cũng đủ để mối quan hệ của mình có hy vọng sáng sủa hơn trong tương lai đấy.

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Bọ Cạp

Vận trình công việc đang tiến triển thuận lợi nên Bọ Cạp có thể mỉm cười mãn nguyện với những gì mình có trong hôm nay. Các dự án bạn đang theo đuổi đều trả về tín hiệu khả quan. Vào buổi tối, Bọ Cạp nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc kế tiếp thêm hiệu quả.

Trong chuyện tình cảm, các Bọ Cạp cũng đang có được sự thuận tình rất cao, quan hệ với người ấy vì thế cũng đang rất thuận hòa và ngọt ngào, ấm áp. Nếu Bọ Cạp quá mệt mỏi, hãy đi tìm sự động viên, an ủi trong tình yêu, để cho người ấy trở thành chỗ dựa vững vàng cho bạn những khi không thể chịu đựng nổi áp lực ngoài kia nhé!

Nhân Mã

Nhân Mã đang đi đúng hướng trong công việc của mình, và đó cũng là lý do vì sao bạn có thể thảnh thơi đôi chút trong ngày hôm nay. Quan hệ ngoại giao của Nhân Mã với các đối tác cũng được cải thiện đáng kể, mang đến những lợi thế nhất định cho công việc của bạn trong những ngày sắp tới. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội công việc và nâng cao thu nhập trong tương lai.

Nhân Mã cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người ấy trong hôm nay, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để giúp bạn cảm thấy có chút hy vọng. Nhưng nhìn chung, có lẽ hôm nay Nhân Mã nên dành thời gian để thư giãn thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến mà bản thân không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Ma Kết

Ma Kết bận rộn với quá nhiều việc dồn đến trong ngày, tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ tốt từ phía các cộng sự mà đến cuối ngày bạn cũng có thể giải quyết được xong xuôi đâu vào đấy. Và hôm nay, nếu một người thân nào đó mang đến cho bạn cơ hội làm thêm nâng cao thu nhập thì nên chớp lấy ngay nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn tạo nên sự khác biệt thì Ma Kết phải là người chủ động thay đổi, nhưng cũng cần chậm mà chắc. Tuy nhiên cũng phải tỉnh táo và phân tích xem liệu thật sự người ấy đối với bạn như thế nào nhé. Đừng chỉ chăm chăm vào một thứ không thuộc về mình rồi lại bỏ qua những cơ hội tốt khác đang mở ra cho mình. 

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay vận trình công việc của Bảo Bình không có quá nhiều thách thức, bạn có thể giải quyết nhanh gọn mọi việc trong buổi sáng. Buổi chiều, Bảo Bình có thể sẽ có buổi gặp gỡ, trò chuyện với vài người thú vị, mở ra cho bạn những ý tưởng mới giúp công việc tiến triển tốt hơn. Có thể vào cuối ngày một vài tin vui về tài chính sẽ đến giúp Bảo Bình có một ngày không chê vào đâu được.

Về chuyện yêu đương, có lẽ Bảo Bình đang bỏ qua rất nhiều cơ hội để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, vì vậy mọi chuyện đang diễn ra khá tẻ nhạt. Bảo Bình cần phải quan tâm hay lên một kế hoạch gì đó để người ấy vui vẻ hơn nha, có như vậy thì mối quan hệ mới trở nên ngọt ngào, thi vị hơn đó!

Tử vi thứ Ba (23/04): Sư Tử thành công ngoài mong đợi

Song Ngư

Song Ngư cần mở lòng hơn, đón nhận những ý kiến đối lập để nhìn nhận lại mình. Đừng khăng khăng tự cho rằng mình đúng, như vậy là bạn đang tự giới hạn mình, tự đóng những cánh cửa cơ hội rộng mở trước mắt. Song Ngư hôm nay cũng nên bình tĩnh, tránh nóng vội thì mới không bị hao hụt. Các dự án bạn đang theo đuổi sẽ phát sinh vài vấn đề nhỏ. Nếu bạn giữ được cái đầu lạnh thì sẽ giải quyết được đâu vào đó ổn thỏa thôi.

Ngoài công việc thì tử vi 12 chòm sao cũng dự báo hôm nay là một ngày khá tẻ nhạt trong chuyện tình cảm của Song Ngư. Nếu muốn thay đổi không khí, bạn có thể chủ động hẹn hò cùng người ấy. Tuy nhiên, Song Ngư cũng nên tiết chế cảm xúc và tâm trạng của mình, đừng vì quá tự tin rằng người ấy cần mình, không thể rời xa mình mà cố tình đẩy mọi chuyện lâm vào tình huống rắc rối nhé!

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy trong ngày thứ 3 này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về cho mình. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram, Pinterest

Ảnh minh họa: Instagram, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top