04/15/2019 11:20

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có, Xử Nữ tình cảm dạt dào

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng khám phá xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình tình duyên, tài chính và công việc... của mình luôn suôn sẻ hay gặp phải vận xui rủi, không may mắn trong ngày thứ Ba (16/04) này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo những sự kiện diễn ra trong ngày thứ 3 này không khiến cho Bạch Dương cảm thấy hài lòng hay ngạc nhiên một chút nào. Hôm nay, việc mà các Bạch Dương nên làm là hãy phá vỡ sự đơn điệu và nhàm chán này bằng những thử nghiệm nho nhỏ trong tất cả những khía cạnh của cuộc sống. Bạch Dương kiếm được không ít tiền nhưng bạn cũng tiêu rất nhiều, vì thế chẳng mấy chốc mà số tiền trong túi sẽ vơi đi trông thấy. Hãy kiên định và biết từ chối những cuộc hẹn rủ rê mua sắm, đi chơi nha.

Những Bạch Dương độc thân hôm nay nên chú ý tới ngoại hình của mình vì có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân bất cứ lúc nào đấy. Có thể là khi đi làm, đi dạo hoặc uống cà phê cùng bạn bè, đừng quá xuề xòa vì người trong mộng lúc nào cũng có thể đột ngột xuất hiện mà không hề báo trước đâu. 

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Kim Ngưu

Mặc dù hôm nay chỉ mới là ngày thứ 3 nhưng Kim Ngưu vẫn phải đối mặt với không ít thị phi không đáng có vây quanh, nhưng đối với bạn thì chẳng có gì đáng ngại cả. Với bản lĩnh của mình, những chuyện ấy chẳng qua chỉ là một vài vấn đề cỏn con, những người muốn chơi xấu Kim Ngưu sẽ chẳng có "đủ trình" để so tài. Tuy vậy, những chuyện vặt vãnh và nhỏ nhặt trong cuộc sống cá nhân có thể sẽ gây ảnh hưởng và khiến bạn mất tập trung vào công việc chính của mình đấy. 

Tình cảm trong ngày mới này của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, nhưng ổn định quá lại hóa nhàm. Kim Ngưu thích bình lặng nhưng đối phương lại cảm thấy chán, thế nên hãy làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn nho nhỏ để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào hơn.

Song Tử

Tử vi dự báo hôm nay có thể Song Tử sẽ gặp một vài sự cố rất bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không may, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt như thế nào mà thôi, "trong họa có phúc trong phúc có họa" chính là như vậy. Ngoài ra, Song Tử cũng cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Song Tử cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. 

Tử vi dự báo vận trình tình cảm của Song Tử hôm nay chẳng có tiến triển gì mới mẻ. Với chuyện tình cảm thì rất khó nói trước, khi thì Song Tử muốn buông nhưng lại không dám thả ra, khi thì muốn giữ mối quan hệ nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình đang muốn gì. 

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Cự Giải 

Nhìn chung công việc và tài lộc của Cự Giải hôm nay vẫn ổn định và bạn vẫn đang phát huy được tối đa năng lực của bản thân mình. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì Cự Giải sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại, nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định, nhưng cũng không đến nỗi quá tệ với bạn. 

Chuyện tình yêu của Cự Giải hôm nay vẫn đang tạm ổn, dù đôi lúc bạn vẫn còn bướng bỉnh nhưng Cự Giải cũng đã biết cách làm cho người ấy hiểu rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. 

Sư Tử 

Các Sư Tử vẫn đang rất kiên trì với công việc hiện tại của mình, phấn đấu hết mình để theo đuổi ước mơ trong ngày mới này. Mặc dù vẫn có lời khuyên bạn từ bỏ, nhưng lý trí và trái tim bạn vẫn rất quyết liệt, bởi đây là mục tiêu mà bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết. Tuy vậy, bạn nên điều chỉnh cách mình tư duy và nên nhớ rằng chuyện lớn có thể xem là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như là không có, chỉ có lúc đó bạn mới cảm thấy thoải mái với bất cứ điều gì xảy ra.

Tình yêu có vai trò rất quan trọng với Sư Tử, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống cho mình. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của Sư Tử khá cao nên dường như bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý cho mình trong thời điểm hiện tại.

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Xử Nữ

Ngày thứ 3 này cũng là lúc Xử Nữ bắt đầu với guồng quay công việc, học tập và sáng tạo. Xử Nữ muốn được tự mình nghiên cứu và nâng cao kỹ năng làm việc, bạn xem nhiều sách vở và làm quen thêm những người cùng chí hướng, nhờ vậy hiểu biết của bạn cũng được nâng cao và bạn cũng điềm tĩnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu Xử Nữ đang muốn đi mua sắm thì hãy rút lại ý định của mình nhé, bởi ngày hôm nay không phù hợp để bạn làm điều đó đâu. 

Nói về vận tình duyên, hôm nay Xử Nữ cảm thấy trong người có sự hưng phấn dâng cao, tình cảm của bạn và người ấy đang rất dạt dào, ngọt ngào. Tuy vậy, Xử Nữ vẫn chưa bỏ được tính hấp tấp và hành động thiếu suy nghĩ, nhất là trong vấn đề tình cảm. Đôi khi bạn còn khiến người ấy buồn vì sự vô tâm, nếu không hạn chế điều này thì đối phương sẽ không chịu đựng mãi được đâu. 

Thiên Bình

Ngày thứ 3 này bỗng dưng đầu óc Thiên Bình không thể tập trung được, thêm vào đó, bạn lại hay suy tính vẩn vơ nên năng suất công việc kém hơn hẳn. Hôm nayThiên Bình rất dễ bị người khác phê bình vì sai sót, nếu không nhanh chóng ổn định lại tinh thần thì bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ để hoàn thành đấy. 

Nói về chuyện tình cảm, lời nhắc nhở dành cho Thiên Bình hôm nay là đừng nên ôm khư khư quá khứ mà không chịu buông tay, cự tuyệt quan điểm cũng như đón chào cơ hội mới. Những mối quan hệ mới, người mới... cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình, có khi hai người lại rất hòa hợp mà bản thân không hề nghĩ ra.

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Bọ Cạp

Tử vi dự báo hôm nay Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Được đồng nghiệp giúp đỡ, bản thân lại không ngừng học hỏi tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước nên Bọ Cạp xử lý công việc tốt hơn trước rất nhiều. Có thể Bọ Cạp cũng sẽ gặp phải một số thách thức lớn trong công việc vào thời gian tới, nhưng đó chính là cơ hội để bạn khám ra những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong mình mà trước giờ bạn chưa hề biết.

Nhờ biết cân đối thời gian dành cho công việc và người ấy nên Bọ Cạp không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm của mình phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc của mình. Bọ Cạp và nửa kia cũng có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai bạn rất hợp khi nói chuyện với nhau. 

Nhân Mã 

Hôm nay Nhân Mã được nể trọng nhờ khả năng và trí tuệ tuyệt vời; nhưng bạn cũng là người cứng đầu và đây là nguyên nhân khiến Nhân Mã dễ gây căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhân Mã phải học cách thỏa hiệp trong cách giao tiếp với người khác. Thêm nữa, ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không được quên chuyện tiết kiệm. Trong khoảng thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất thì hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể. Tương lai sẽ cảm ơn bạn vì điều này đấy.

Tuy vậy, vận tình cảm của Nhân Mã trong ngày đầu tuần này có phần sa sút. Vẫn biết thật thà là tốt, song nói không kiêng nể ai thì có thể khiến nhân duyên kém sắc, bạn nên học cách nói chuyện khéo léo, uyển chiển hơn nữa. Những lời nhận xét vô tình nhưng lại mang tính "sát thương" lớn và khiến đối phương phật lòng. Nhất là khi mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, phút mới yêu ai chẳng mong muốn được nghe những lời ngọt ngào, lãng mạn từ nửa kia.

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Ma Kết 

Tử vi hôm nay khuyện Ma Kết nên thận trọng vì có thể sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cũng cần suy nghĩ thật kỹ, đừng vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét xem nó có phù hợp với mình hay không. Khi vấn đề xảy ra, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm, đừng vì sợ hãi mà đùn đẩy cho người khác những lỗi lầm mình mắc phải. Nếu Ma Kết có thể học được những kinh nghiệm xương máu từ sai lầm đó và đứng dậy một lần nữa thì năng lực của bạn sẽ được khẳng định chắc chắn hơn. 

Trong chuyện tình yêu, Ma Kết cũng nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, vì có thể hôm nay tình cảm của bạn sẽ đứng trước những thử thách khi mà bạn bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Trước khi có thể khẳng định những nghi ngờ của bản thân là đúng thì Ma Kết chớ nên hành động thiếu suy nghĩ kẻo người ấy tổn thương nha.

Bảo Bình 

Với Bảo Bình thì cả công việc lẫn vấn đề tài chính của bạn trong ngày mới này đều có những chuyển biến khá tốt đẹp, thậm chí còn có thể vượt ngoài mong đợi của bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không thích hợp cho bất kì cuộc cải cách to lớn nào đâu, thậm chí, Bảo Bình sẽ rơi vào trạng thái chông chênh, mất cân bằng khi cứ cố gắng thay đổi một điều gì đó vốn rất quen thuộc của mình.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng có thể hôm nay đường nhân duyên của Bảo Bình sẽ gặp trở ngại lớn, gây chán nản và sầu lo. Hai người yêu thương nhau nhưng lại làm tổn thương nhau, có lẽ do cách thức biểu đạt tình cảm của bạn và người ấy chưa thực sự phù hợp. Bảo Bình nên cùng một nửa của mình ngồi lại nói chuyện với nhau, chia sẻ về cảm nhận của mình với nhau để không phải tổn thương thêm nữa.

Tử vi thứ Ba (16/04): Kim Ngưu đối mặt thị phi không đáng có

Song Ngư

Tử vi dự báo công việc của Song Ngư trong ngày thứ 3 này khá suôn sẻ, thuận lợi. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người nên dù gặp phải khó khăn, thách thức cũng nhanh chóng vượt qua, không phải quá vất vả mà vẫn tiến tới mục tiêu đã định. Ngày hôm nay cũng dễ mang đến cho Song Ngư rất nhiều niềm vui bất ngờ, nhất là trong công việc. Có thể bạn sẽ được tăng lương, hay tìm được một công việc có mức đãi ngộ tốt hơn. 

Bên cạnh công việc suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Song Ngư cũng đang trên đà thăng tiến rất nhanh. Vận đào hoa đang nở rộ giúp thu hút tình duyên khác phái cho Song Ngư. Bạn là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy mà còn thuận lợi hơn nữa. Song Ngư cũng có những tiêu chuẩn riêng về người ấy nhưng luôn đề cao cảm xúc. Nghĩa là khi trái tim rung động, bạn có thể hạn chế bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình, nhờ vậy có thể gặp được nhân duyên như ý.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tuy những thông tin dự báo tử vi như trên chỉ mang tính chất tham khảo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào một ngày cưới tuần thật hứng khởi và thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram NV

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top