04/27/2019 11:24

Tử vi chủ nhật (28/04): Kim Ngưu có quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã chú ý bị lợi dụng tình cảm

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay vận trình công việc Kim Ngưu vượng, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, Nhân Mã cần chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm... Mời bạn khám phá tử vi hàng ngày để biết vận trình của mình hôm nay thế nào nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo ngày nghỉ này chính là thời điểm vô cùng thích hợp để Bạch Dương có thể bàn luận và lên kế hoạch cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên hạn chế chia sẻ những suy nghĩ và dự định của mình cho người khác biết nhé, những bí mật được giữ kín đến phút cuối sẽ khiến mọi người trầm trồ và có cái nhìn khác biệt về bạn. Giúp đỡ người khác tuy có chút phiền phức, đôi khi làm phúc phải tội nhưng có tấm lòng chân thật thì cũng chẳng nề hà gì. Bởi ngoài những điều không vui bạn sẽ gặt hái được vô số thành quả vô hình, tự tạo cho mình sự thoải mái và bồi dưỡng tính thiện từ bên trong. 

Ngày chủ nhật này Bạch Dương cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người ấy nhé. Hãy thêm sự quan tâm cho người ấy đi, đó sẽ là chỗ dựa tinh thần không bao giờ thay đổi của bạn đấy.

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Kim Ngưu

Nhìn chung hôm nay mọi phương án mà Kim Ngưu đưa ra nếu hợp lý thì sẽ nhanh chóng được phê duyệt. Có được điều này cũng là nhờ tinh thần cầu tiến, thái độ nhiệt tình và năng lực mạnh mẽ của bạn trong thời gian qua. Cố gắng phát huy chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành tích không nhỏ. Thêm nữa, chủ nhật này Kim Ngưu cũng khá thoải mái với mọi người, bao dung và không chấp nhặt điều gì. Bạn thể hiện sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành với tất cả mọi người xung quanh nên ai cũng yêu quý, vận trình công việc trong ngày vượng, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. 

Tuy vậy, Kim Ngưu vẫn là người luôn giấu kín tình cảm riêng trong lòng, không dám thổ lộ với ai vì sợ bị chê cười. Nếu ngại chia sẻ thì bạn có thể viết nhật ký hoặc blog riêng để trút nỗi lòng chứ đừng giấu kín mà sinh "tâm bệnh" bạn nhé. 

Song Tử

Ngày nghỉ nên hôm nay Song Tử có phần thoải mái hơi quá đà, những người hiểu bạn không sao nhưng người không hiểu thì lại cho rằng bạn chỉ biết ăn chơi phóng túng. Tuy nhiên Song Tử cũng có năng lực vượt trội, chỉ cần dùng hành động cụ thể để chứng minh bản thân mà thôi. Ngoài công việc chính thì các việc làm thêm bên ngoài cũng mang tới cho chòm sao này những khoản thu nhập không nhỏ. Hãy tìm hiểu kỹ càng và nên giữ kín, càng ít người biết càng tốt để không ảnh hưởng tới công việc chính nhé.

Nói về chuyện tình cảm, lời khuyên ngày hôm nay dành cho Song Tử là hãy nghe theo những gì mà trực giác mách bảo, thành công trong tình yêu sẽ đến trong chính những điều mà bạn không ngờ đến nhất đấy. Nếu đang trong một mối quan hệ rất ngọt ngào thì Song Tử hãy điều chỉnh bản thân hài hòa với nửa kia để giữ gìn mối quan hệ này nhé.

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Cự Giải

Tử vi 12 chòm sao dự báo ngày mới này Cự Giải không có nhiều việc phải suy nghĩ, bạn chỉ cần chăm lo cho mình là đủ. Tuy nhiên cũng nên hỏi han xem mọi người có cần giúp đỡ gì không để tăng cường sự thân thiết, kết nối với mọi người. Có thể Cự Giải sẽ có công việc đột xuất nhưng không đáng ngại, với cách ứng biến linh hoạt của chòm sao này thì vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hơn nữa bạn cũng có thể nhờ mọi người giúp đỡ vì trước đây bản thân cũng khá nhiệt tình với người khác mà.

Dường như ngày hôm nay Cự Giải bỗng trở nên trầm lắng và hướng nội hơn. Bạn muốn sống trong thế giới của riêng mình, tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. Hãy nhanh chóng trở lại với nhịp sống hàng ngày đi nào, bởi có lẽ bạn sẽ nhận được những bất ngờ vô cùng thú vị từ chính những người thân yêu của mình đấy. Điều này sẽ khiến cho ngày chủ nhật của Cự Giải không còn yên bình và lặng lẽ nữa, mà thay vào đó sẽ vô cùng vui vẻ và náo nhiệt.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay bỗng chợt nhận ra bản thân mình trước đây có những suy nghĩ khá chủ quan. Bắt đầu từ hôm nay, Sư Tử nên có ý thức luyện tập tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy, không suy nghĩ hay thói quen nói nhanh hơn nghĩ của mình. Ngoài ra, hôm nay tâm trạng không vui nên Sư Tử khó chịu và không muốn qua lại giao lưu với bất kì ai. Mọi việc tệ đi vào cuối ngày khi có người gây hấn hoặc nói điều khiến bạn phật ý.

Trong lúc tâm trạng thiếu bình tĩnh và chênh vênh như thế này, Sư Tử đừng hẹn hò với người thương kẻo lại xảy ra cãi cọ. Thay vào đó, bạn nên chủ động chia sẻ với người ấy về cảm giác hiện tại và mong muốn được ở một mình, tự cho mình không gian và thời gian riêng, lấy lại cân bằng chứ đừng cố gặp nhau rồi mệt mỏi, gây thêm phiền phức.

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Xử Nữ

Ngày nghỉ này Xử Nữ bỗng trở nên tự cao tự đại và đây chính là nguyên nhân khiến mọi người rời xa bạn. Tuy nhiên, rất may là Xử Nữ đã nhận thức được rõ điều đó và bắt đầu hành động đúng đắn. Và với nguồn năng lượng vô biên, bạn có thể giải quyết được rất nhiều việc quan trọng. 

Xử Nữ vốn là người sống tình cảm, thích sự ổn định nhưng dường như người ấy vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và điều đó khiến bạn hoang mang. Đừng quá lo lắng bởi đối phương luôn hiểu tấm chân tình của bạn mà, chỉ là lúc này họ chưa sẵn sàng thôi.

Thiên Bình

Tử vi dự báo hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi của Thiên Bình. Tài lộc vượng phát, chỉ cần chăm chỉ sẽ kiếm được không ít, đủ để bạn chi tiêu mà không cần lo nghĩ. Không những thế, may mắn của Thiên Bình đang tới, có thể mua vé số để thử vận may bạn nha!

Tài vận tốt đẹp đã giúp Thiên Bình có bước chuyển mình trong mối quan hệ yêu đương của mình. Bầu không khí hôm nay có thể cho Thiên Bình cảm giác rằng kế hoạch của bạn cho buổi tối với người ấy sẽ rất hoàn hảo và ngọt ngào đấy.

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ được trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vào hôm nay. Tình hình tài chính ổn định nên bạn cũng tiêu pha hào phóng hơn hẳn. Dù có thể thở phào đôi chút nhưng điều đó không có nghĩa là tiếp tục thói quen chi tiêu tệ hại như hiện nay đâu nhé, bạn cần phải cân đối giữa các khoản, bỏ qua một số việc không cần thiết đi nào.

Chủ nhật này bỗng dưng Bọ Cạp lại tỏ ra khéo léo, dịu dàng với người yêu, biết nhường nhịn và chăm sóc nên tình cảm Bọ Cạp có dịp thăng hoa rất nhiều. Cả hai như có thần giao cách cảm, hiểu nhau đến từng ánh mắt, lời nói, đồng điệu trong cả suy nghĩ và tâm hồn. Nhún nhường một chút đôi khi lại tạo ra sự thay đổi lớn, hãy tiếp tục phát huy tinh thần này thì hạnh phúc sẽ luôn nằm trong tầm tay bạn thôi. 

Nhân Mã

Dẫu biết hôm nay là ngày nghỉ nhưng do thiếu tập trung vào công việc nên Nhân Mã làm việc hiệu quả không tốt, sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật đó. Dù sao cũng là ngày nghỉ nên nếu không phải nhiệm vụ quá quan trọng, cấp bách bạn hãy tạm thời gác lại giải quyết sau. Làm việc không hiệu quả thì rất dễ phạm sai lầm đáng tiếc đấy. Hôm nay Nhân Mã cũng cần tự tin hơn vào bản thân mình. Làm việc độc lập, không dựa dẫm vào người khác để tự nâng cao khả năng và xử lý được mọi tình huống xảy ra. 

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã chớ nên tỏ ra quá gần gũi và thân thiết với những người khác phái mà bạn chỉ vừa mới quen nhé. Giao phó toàn bộ tiền bạc, thậm chí là cả trái tim mình cho một ai đó là người khác phái mới quen rất dễ khiến bạn trở thành đối tượng để họ lợi dụng đấy. Luôn đề cao cảnh giác không phải một việc thừa thãi đâu.

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Ma Kết

Có thể chủ nhật này chính là thời gian thích hợp để Ma Kết học tập hoặc nâng cao kiến thức kỹ năng mới cho mình. Kết quả nằm ngoài sức mong đợi nên nếu có cơ hội nâng cao trình độ hoặc học thêm về thứ gì đó thì hãy tiến hành đi nhé. Bên cạnh đó bạn cũng cần trau dồi thêm các kỹ năng xã hội, nếu đi làm rồi thì phải cải thiện khả năng giao tiếp, năng kết nối với mọi người để có thêm nhiều mối quan hệ tốt, thúc đẩy sự nghiệp tiến triển tốt hơn. 

Ngày hôm nay có thể Ma Kết sẽ gặp được một vài may mắn trong chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, còn quá sớm để nghĩ tới một điều gì đó lâu dài và chắc chắn, như một lời cầu hôn chẳng hạn. Hãy cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do và độc thân đi đã chứ, còn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ bạn khám phá phía trước đấy.

Bảo Bình

Tử vi cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày nghỉ bận rộn, và đây cũng chính là lý do khiến bạn luôn trong tình trạng vội vã. Tuy nhiên, hôm nay là một ngày may mắn của Bảo Bình, tình hình tài chính cũng khá ổn. Cuối ngày bạn có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha.

Trong chuyện yêu đương, Bảo Bình nên nhớ rằng đừng quá tập trung giải quyết công việc mà quên dành thời gian cho một nửa của mình đấy. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé, đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt này khiến khoảng cách hai bạn ngày càng xa dần. 

Tử vi chủ nhật (28/04): Nhân Mã chú ý kẻo bị lợi dụng tình cảm

Song Ngư

Việc cứ nhận quá nhiều trách nhiệm về mình không tốt chút nào đâu Song Ngư ơi. Hãy để mỗi người tự nhận lấy phần trách nhiệm của mình trong ngày chủ nhật này đi nào. Khi đó, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của mình đấy. Thêm nữa, dù khó khăn về tài chính của Song Ngư vẫn chưa kết thúc nhưng cố gắng chống đỡ thì vẫn ổn thỏa cả thôi, nhất là khi bạn đang có công việc ổn định, nỗ lực làm việc sẽ tăng thu nhập.

Hôm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy khá hòa hợp. Nếu đã chắc chắn thì bạn cũng nên nghĩ tới việc chuẩn bị tiến tới hôn nhân chứ đừng quá lề mề nữa. Thời điểm thích hợp nhất, gặp được người tốt nhất, tự hỏi bản thân đã sẵn sàng chưa, nếu mọi yếu tố đều đầy đủ và chính mình mong muốn thì còn gì để chần chừ nữa hả bạn?

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy ngày chủ nhật này, tử vi dự báo có người thuận lợi đủ đường, nhưng cũng có người gặp rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày nghỉ này của bạn diễn tiến như thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top