04/10/2019 10:00

Từ giờ cho đến hết năm, 3 con giáp này được lộc thần tài, dễ may mắn trong kinh doanh

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo dự báo tử vi, từ giờ cho đến hết năm nay, nhờ được quý nhân trợ giúp và thần tài chiếu cố nên 3 con giáp dưới đây không chỉ may mắn trong công việc, kinh doanh mà còn có cơ hội đón tài lộc ào ạt vào nhà.

Theo dự báo tử vi phong thủy, thời gian từ tháng 4 này cho đến hết năm, những ai cầm tinh các con giáp dưới đây sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Thời gian này trở đi cũng là lúc 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà. Mời các bạn cùng tham khảo xem đấy là những con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

Từ giờ cho đến hết năm, 3 con giáp này rất dễ may mắn trong kinh doanh

Đa phần tuổi Hợi đều là những người hiền lành, tốt tính, ít khi nóng giận, và dù có nổi giận thì cũng nhanh chóng quên ngay vì bản tính của họ vô cùng lương thiện. Chính vì như vậy nên người tuổi Hợi dễ được mọi người quý mến. Phúc phần của người tuổi Hợi cũng rất lớn, hay gặp hỷ sự và có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, theo tử vi phong thủy thì cũng phải vào đúng thời điểm thì người tuổi Hợi mới gặp được thần tài. Cụ thể là trong 3 tháng đầu năm, người tuổi Hợi chưa thể có được bứt phá gì, công việc dường như chỉ giậm chân tại chỗ. Song bắt đầu từ tháng 4 trở đi, mọi chuyện với người tuổi Hợi giống như "gió đổi chiều", thời cơ đã chín muồi. Nếu biết nắm bắt thời cơ này, người tuổi Hợi có thể đem về những khoản lợi nhuận kếch xù, dư sức tích trữ cho tương lai nhàn nhã.

Tuổi Dậu

Từ giờ cho đến hết năm, 3 con giáp này rất dễ may mắn trong kinh doanh

Tuổi Dậu vốn là những người rất thờ ơ với chuyện tiền bạc. Tuổi Dậu kiếm tiền cũng dễ mà tiêu tiền cũng nhanh. Với những người cầm tinh con gà, tiền bạc chỉ là một công cụ, không phải mục đích nên cũng không có ý định tiết kiệm hay tích trữ lâu dài. Thế nên, người tuổi Dậu muốn giữ được tiền thì bên cạnh mình cần có một quân sư, hoặc người quản lý tiền bạc khôn ngoan.

Thời gian vừa qua người tuổi Dậu đã gặp không ít khó khăn và chông gai, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối nay, vận may bỗng lội ngược dòng với tuổi Dậu khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm nhân viên, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu làm kinh doanh, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, có thể giúp họ nhanh chóng làm giàu.

Tuổi Dần 

Từ giờ cho đến hết năm, 3 con giáp này rất dễ may mắn trong kinh doanh

Trời sinh tuổi Dần là những người có bản lĩnh lãnh đạo. Nếu phải làm những công việc nhàm chán hoặc các công việc họ không hứng thú thì tuổi Dần sẽ không phát huy được hết khả năng của mình. Công việc với người tuổi Dần không chỉ là cách giúp họ kiếm tiền mà còn là một phần cuộc sống của họ, một công cụ giúp tôi luyện sự tự tin và bản lĩnh của họ. 

Theo tử vi phong thủy, trong năm 2019 này, người tuổi Dần có nhiều lộc về tiền tài, vì thế nên đầu tư kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận nhất. Những tháng may mắn nhất trong năm của tuổi Dần là từ tháng 4 đến tháng 8 nên nhất định không được bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này. Ngoài ra, với lợi nhuận thu được, người tuổi Dần cũng được khuyên là nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư thay vì tiêu xài cho bản thân, vì sẽ gây ra tác động ngược lại, không tốt cho con đường tài lộc của bạn trong tương lai. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tuy những thông tin về vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng nhiều người vẫn thường nói rằng, con người thành công hơn nhau ở chỗ biết nắm bắt thời cơ vàng. Thế nên cho dù cuộc sống có cuốn vào vòng xoáy như thế nào nhưng nếu biết nắm được tình hình thiên thời địa lợi nhân hòa thì dù bạn không có gì trong tay cũng có thể làm nên tất cả. Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến thôi bạn nha!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top