04/05/2019 16:12

Loạt ảnh sẽ khiến bạn tin: Muốn nhan sắc thăng hạng, cách đơn giản nhất là đổi kiểu tóc

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Đừng nghĩ quá phức tạp, muốn F5 bản thân thì việc đơn giản nhất bạn cần làm đó chính là thay đổi kiểu tóc. Nếu bạn chưa tin, cứ xem loạt ảnh sau sẽ rõ ngay thôi.

Khi có một ai đó nhận xét rằng bạn đã quá cũ trong cái phong cách hiện tại thì đó là lúc bạn cần thay đổi. Cùng một gương mặt, cùng một đường nét đó nhưng chỉ cần tút tát để thay mái tóc rối mù, xơ xác bằng một quả đầu gọn gàng, xinh xẻo hơn là bảo đảm bạn có ngay một phong cách khác biệt, ưa nhìn.

Một tài khoản mạng xã hội chuyên về chăm sóc tóc tại Hàn Quốc đã đăng lên loạt ảnh trước và sau khi thay đổi kiểu tóc của rất nhiều cô gái trẻ. Khách quan mà nói, không thể phủ nhận rằng những cô bạn này vốn dĩ đã sở hữu khuôn mặt vốn xinh xắn, dễ nhìn. Thế nhưng việc thay đổi mái tóc, với một kiểu đầu khác hoặc một màu nhuộm mới mẻ là cách tốt nhất để F5 cho vẻ ngoài của các cô nàng Qua đó mới thấy, ở những thời điểm trong cuộc đời, bạn nên mạnh dạn làm mới diện mạo của mình, đừng chỉ quẩn quanh trong vùng an toàn của bản thân. 

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Bình thường thì xinh kiểu hotgirl, nhưng make-over một phát là thành nữ thần luôn.
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa biết cách để làm bản thân đẹp hơn mà thôi.
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Mái tóc dày sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều khi ta dám thay đổi chúng. 
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Các nhà tạo mẫu tóc thật đúng là "phù thủy" trong việc tạo hình. 
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Bạn thấy rõ sự khác biệt phải không?
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Thay đổi màu tóc một phát là mặt mũi trông sang chảnh hẳn lên.
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Tóc dài là một lợi thế cho cô nàng nào có đường nét cân đối từ trước.
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Trong trường hợp của cô bạn này thì rõ ràng mái tóc ngắn hơn một tí lại ăn đứt tóc dài.
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra
Vẻ ngoài "lên hương" thật sự chỉ với việc đơn giản là thay đổi kiểu tóc.

Khi đã thay đổi về ngoại hình theo hướng tích cực, nhất định bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và yêu cuộc sống hơn. Đừng để bản thân bị đóng khung trong một hình ảnh quá đơn giản, đơn điệu sẽ khiến mọi người cảm thấy nhàm chán và không có chút gì mới mẻ, hứng thú ở bạn. Bởi vậy mới thấy, có những sự thay đổi tuy nhỏ thôi nhưng lại mang tính quyết định đến tổng thể ngoại hình. 

4 dấu hiệu sau đây, chúng sẽ cho bạn biết thời điểm thích hợp để cắt tóc.

- Mất quá nhiều thời gian cho việc làm tóc buổi sáng

Khi tóc bạn đang ở đỉnh cao, mỗi sáng bạn chỉ mất vài phút để chải đầu, xịt keo, vuốt nếp. Nhưng nếu bây giờ mỗi lần sửa soạn đều mất đến 15-20 phút, có thể tóc bạn đã bắt đầu mọc quá dài, hoặc bị xơ rối nên việc tạo kiểu mới mất nhiều thời gian hơn thường lệ. Vậy thì đã đến lúc bạn nên “tân trang” cho mái tóc của mình ngay đi nhé!

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra

- Tóc mất đi độ bồng bềnh, gợn sóng 

Không chỉ có những kiểu tóc ngắn cá tính như tóc bob hay tóc lob, mới cực kỳ chú trọng độ vào nếp của tóc. Độ bồng bềnh là một hiệu ứng giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, bất kỳ kiểu tóc nào nhanh bết, xơ rối, dễ vướng thì chứng tỏ kiểu tóc của bạn đã mất dáng rồi đấy. Nó không còn phát huy được tính ưa nhìn, quyến rũ vốn có đâu.

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra

-  Lúc nào cũng chỉ muốn búi/cột hết lên

Ngoài việc búi gọn tóc lên để đỡ nóng ra, mà cả tuần có 7 ngày,  đi làm 5 ngày mà bạn đã búi tóc hoặc buộc đuôi ngựa đến 3-4 ngày mới thấy tự tin thoải mái thì chứng tỏ mái tóc đã mất đi phong độ tốt nhất rồi. Nó không được chủ nhân tự hào cho bung xõa tung tăng như trước, chứng tỏ chủ nhân đang chán nản và đánh giá thấp sự lôi cuốn của nó rồi!

Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra

- Tóc chẻ ngọn, cong vểnh 

Một ngày đẹp trời kia, đứng trước gương bạn vô tình trông thấy đuôi tóc đã quá xác xơ, bạn còn lựa chọn nào nữa ngoài việc đến tiệm làm tóc gần nhất để tỉa lại vài nhành đuôi tóc. Khi tóc đã quá già cỗi, thiếu sức sống cũng là lúc ta nên tiếp cho chúng những dưỡng chất nhất định. Đừng để chúng phục vụ bạn ngay cả khi đã đến cực hạn. 

Beauty Tips: Ơ kìa! Tóc bạc: Làm thế nào để không cần nhuộm vẫn giấu nhẹm được chúng?
Thay đổi kiểu tóc giúp bạn xinh hẳn ra

Gợi ý nho nhỏ cuối cùng dành cho bạn là, sau khi đã “tậu” về được kiểu tóc mới ưng ý rồi, hãy giữ gìn tóc tai cẩn thận để không làm lãng phí vẻ đẹp này. Ngoài dầu gội và dầu xả, nên dùng thêm ít nhất là một loại kem ủ tóc, serum, xịt dưỡng, tinh dầu... Khi tóc còn ướt, nhất định không được buộc cao hay búi vì sẽ dễ làm gãy và mất nếp tóc. Định kỳ quan sát và kiểm tra tóc, nếu thấy có dấu hiệu “xuống cấp” hãy đi làm mới ngay nhé, tránh gây ảnh hưởng phong thái xinh đẹp vốn có của bạn!

Ảnh: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu tóc đang được loạt idol Hàn lăng xê nhiệt tình: người đơn đởn, người cute siêu cấp
Scroll to top