04/22/2019 16:44

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là chen chân vào mối quan hệ của người khác

Phạm Đình Phương Đông - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Đình Phương Đông

Chấp nhận làm người thứ ba, thế nhưng lại không chấp nhận được những "thiệt thòi" của kẻ làm sai, ở đời mấy ai chịu yên phận với kiếp vợ lẽ? 

Quyết định chấp nhận làm người thứ ba của một người con gái, tức là chấp nhận buông bỏ tất cả, bố mẹ, bạn bè, sự nghiệp, thậm chí cả tôn nghiêm và danh dự. "May mắn" thì người ta bỏ vợ bỏ con danh chính ngôn thuận cưới mình làm vợ. Nhưng "người vợ hai", có chắc ông chồng mà mình đã giành từ tay một người phụ nữ khác sẽ không bỏ mình mà đến với "người vợ ba" nữa hay không?

Người phụ nữ chen chân vào được hôn nhân của người khác tưởng rằng mình thành công, nhưng thật sự là đã thất bại, thất bại ngay từ lúc bắt đầu. Người thắng cuộc và được hạnh phúc chính là người vợ, người đã bị kẻ khác phá tan nát cuộc sống của họ. Bởi thứ người vợ mất đi không phải là vật quý giá, hay mất đi một người tốt đẹp mà đó chính là sự giải thoát. Giải thoát người vợ khỏi hạnh phúc tạm bợ, cứu cánh người vợ ra khỏi người đàn ông tệ bạc.

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là gì?

Đừng tưởng mình chiến thắng. Đàn ông đến vợ mình còn dám bỏ rơi thì cũng chẳng phải người tử tế tốt lành gì. Người phụ nữ sẵn sàng hy sinh chăm sóc cho họ, người sẽ nuôi dạy các con của họ, người sẽ xả thân cứu họ khi lỡ mai này gặp nạn mà còn đánh đổi để lấy một thứ tình cảm sai trái, vụng trộm, cũng chẳng biết kết quả ra sao, thì đây chẳng phải là người đàn ông nông cạn hay sao. Bởi không nhìn ra được cái gì đúng cái gì sai, không kiềm chế được dục vọng của bản thân, càng không có đạo đức dám bất chấp mọi thứ để theo đuổi nhân tình, thì cô nhân tình mới đúng thật là số phận thật hẩm hiu.

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là gì?

nhân tình này sẽ gánh hết toàn bộ sự những giá trị sai trái từ người đàn ông này mang lại thay cho người vợ. Người vợ chính thức được giải thoát khỏi cuộc sống ngục tù. Người thắng cuộc chiếm được tình cảm hoá ra lại là người thua ê chề. Người thua cuộc trong đau khổ lại chính là người chiến thắng huy hoàng. Người vợ ấy sẽ bắt đầu lại từ đầu, bắt đầu cuộc sống không nợ nần, trông ngóng, hay phải chăm sóc ai nữa, hơn hết từ giờ người phụ nữ này được là chính mình.

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là gì?

Chẳng phải ông bà xưa thường nói, đàn ông ngốc nhất chính là từ bỏ người vợ tào khang của mình. Làm đàn ông thất bại nhất là không thể xây dựng nổi gia đình của mình, không thể mang lại hạnh phúc cho người từng là tất cả với mình. Ngay cả tới bản lĩnh kiềm chế mà còn không thể làm nổi thì đừng nói đến gánh vác trọng trách. Thế cho nên người ta mới nói, người phụ nữ ngốc nhất chính là giành cho bằng được người đàn ông này về cho mình. Và người phụ nữ thành công nhất chính là rời bỏ được con người tệ bạc này. Chẳng ai ép buộc anh ta phải ngụp lặn trong mối quan hệ hay trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng anh ta hoàn toàn có quyền kết thúc nó trước khi tìm đến những mối quan hệ mới.

Thất bại lớn nhất của một người phụ nữ là gì?
Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Hơn hết, người thứ ba từ trước tới nay chưa bao giờ được gọi bằng từ gì tốt đẹp. Mặc kệ sâu xa trong mối quan hệ đó thế nào chẳng ai quan tâm cả, cái họ quan tâm là người thứ 3 đó đã phá vỡ cái quan hệ mà hai người kia vun đắp. Cũng đừng lấy” tình yêu không có lỗi” ra làm cái cớ vì tình yêu đẹp và đúng đắn chỉ khi đi đúng lối của nó mà không phải đi tắt hay chen ngang vào bất cứ một mốt quan hệ nào.

Thế cho nên hãy cứ yêu đi, nhưng đừng cố chen ngang vào bất cứ một mối quan hệ nào cả. Tình yêu là thứ không nên chờ đợi, không nên chần chừ, nhưng nếu đã hèn thì không thể yêu được. Nếu họ đã thay đổi một lần vì mình, chắc gì họ sẽ không một lần nữa thay đổi vì một người khác. Đã bao giờ bạn thấy một cái kết hạnh phúc cho người thứ ba chưa?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
HẬU CÔNG KHAI MỐI QUAN HỆ VỚI KIỀU MINH TUẤN ĐOẠN CLIP AN NGUY NÓI VỀ "NGƯỜI THỨ 3" GÂY SỐT TRỞ LẠI
Scroll to top