04/20/2019 12:26

Sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý: Sốc nhất nào phải Trương Đan Phong, Tất Huỳnh mà là...

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Ngoại tình với trợ lý phải chăng đang là "mốt mới" của làng giải trí Hoa ngữ hay không khi trong thời gian gần đây, truyền thông nước này liên tục khui ra các scandal chấn động của sao Cbiz và người quản lý.

Scandal ngoại tình của Trương Đan Phong và trợ lý Tất Huỳnh gây phẫn nộ trong dư luận xứ Trung, nhất là khi vợ của Trương Đan Phong là mỹ nhân Hồng Hân một lòng tin tưởng chồng, nhiều lần bênh vực "tiểu tam" nhưng cuối cùng vẫn bị phản bội đau đớn. Ngoài scandal của Trương Đan PhongTất Huỳnh, showbiz Hoa ngữ từng chứng kiến một vài tai tiếng có liên quan đến những mối tình vụng trộm giữa sao Hoa ngữ và trợ lý.

Trương Đan Phong và trợ lý Tất Huỳnh

Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Bê bối ngoại tình sau lưng vợ của Trương Đan Phong gây phẫn nộ trong dư luận xứ Trung thời gian qua. Nhất là khi anh chọn bỏ rơi người vợ xinh đẹp, tào khang để đến với cô trợ lý Tất Huỳnh nhan sắc thua kém nhiều phần so với đại mỹ nhân Hồng Hân. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Hồng Hân là sao nữ nổi tiếng nhưng lại chấp nhận vì yêu mà hy sinh nhiều thứ cho Trương Đan Phong. (Ảnh: ifeng)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Tin đồn Trương Đan Phong có mối quan hệ đáng ngờ với trợ lý Tất Huỳnh đã có từ lâu nhưng Hồng Hân dành hết sự tin tưởng cho chồng và "tiểu tam". Bức ảnh trợ lý Tất Huỳnh có mặt cùng gia đình Trương Đan Phong - Hồng Hân khi đi du lịch khiến netizen nghi ngờ. Nhiều người nhìn vào bức ảnh đều thấy rõ tình ý của Trương Đan Phong và trợ lý. (Ảnh: ifeng)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Hồng Hân từng bênh vực chồng và trợ lý: "Chúng tôi đối với cô ấy (Tất Huỳnh) như người một nhà, mọi người yên tâm đi nhé!". (Ảnh: ifeng)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Trác Vỹ khui đoạn clip cho thấy "tiểu tam" vào phóng của Trương Đan Phong, trên tay còn cầm vật giống như que thử thai.

Sau khi những bằng chứng này được tung ra, Hồng Hân suy sụp. Trương Đan Phong Tất Huỳnh trở thành kẻ tội đồ trong mắt dư luận Trung Quốc. Nhất là khi Trương Đan Phong - Tất Huỳnh còn bằng thủ đoạn gần như đã biến toàn bộ tài sản của Hồng Hân sang cho Tất Huỳnh đứng tên phần lớn.

Mã Dung và trợ lý Tống Hy

Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Vương Bảo Cường - Mã Dung từng là cặp vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ của showbiz Hoa ngữ. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Cặp đôi có hai nhóc tỳ xinh xắn nhưng Mã Dung lại chạy theo nhân tình cũng là trợ lý lâu năm của chồng - Tống Triết. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Mã Dung bị chồng là Ảnh để Cbiz - Vương Bảo Cường bắt gặp tại trận khi đang ở khách sạn cùng nhân tình. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Mã Dung bị vạch trần ngụy tạo các vết thương và đổ tội cho Vương Bảo Cường bạo hành cô. Sau khi sự việc được đưa ra ánh sáng, Mã Dung trở thành "nỗi xấu hổ của chị em phụ nữ Trung Quốc". (Ảnh: ifeng)

Mã Dung và trợ lý còn cao tay khi có ý tẩu tán số lượng lớn tài sản của Vương Bảo Cường nhưng may mắn là Tòa án cuối cùng đã cáo buộc Mã Dung quan hệ ngoài luồng, vi phạm luật hôn nhân một vợ một chồng nên số tài sản được chia theo hướng có lợi cho Ảnh đế Cbiz.

Nếu hai scandal ngoại tình trên, người trong cuộc đều bị bắt tại trận thì vụ ngoại tình của Lâm Tâm Như và trợ lý điển trai Trương Gia Nhân lại bị cho là thêu dệt quá đà.

Lâm Tâm Như và trợ lý điển trai Trương Gia Nhân

Dù kết hôn với Hoắc Kiến Hoa nhưng thị phi chưa bao giờ buông tha Lâm Tâm Như. Tháng 2/2017, truyền thông Trung Quốc mà đặc biệt là tờ Fensifuwu từng gây tá hỏa khi công bố những bức ảnh nhằm chứng minh Lâm Tâm Như và trợ lý điển trai Trương Gia Nhân có mối quan hệ nhập nhằng kể từ trước khi nữ diễn viên tổ chức hôn lễ với Hoắc Kiến Hoa.

Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Lâm Tâm Như và trợ lý điển trai Trương Gia Nhân có nhiều ảnh chụp chung. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Tấm ảnh hồi tháng 3/2016, Lâm Tâm Như cầm chiếc cốc ghi tên “Trương, R” được cho là tên viết tắt của Trương Gia Nhân và Ruby (Ruby là tên tiếng Anh của Lâm Tâm Như) trở thành bằng chứng chống lại hai người. (Ảnh: weibo)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thông báo tin kết hôn, Trương Gia Nhân đã ghi dòng trạng thái buồn bã: "Không sao, tất cả rồi sẽ qua!". Hay khi cùng Lâm Tâm Như đi Paris ghi hình cho quảng cáo trước ngày cưới, Trương Gia Nhân cũng úp mở khó hiểu trên trang cá nhân: "Thời gian tươi đẹp nhất là lúc chúng ta bên nhau". (Ảnh: Instagram)
Những scandal sao Hoa ngữ ngoại tình với trợ lý
Dịp Valentine 2017, Lâm Tâm Như và trợ lý điển trai chia sẻ ảnh bộ cốc gốm sứ được sản xuất với số lượng có hạn của một thương hiệu nổi tiếng giống nhau. (Ảnh: Weibo)

Đứng trước nghi vấn ác ý của truyền thông, Lâm Tâm Như im lặng, thản nhiên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái bé bỏng hay ảnh đi chơi cùng ông xã, bạn bè. Tin đồn nữ diễn viên qua lại với trợ lý điển trai Trương Gia Nhân cũng nhanh chóng "chìm xuồng" vì sự đáp trả thông minh, khéo léo của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

[Video news] Ngôi sao Hồng Hân bị xã hội đen tài trợ

Điểm chung của những mối tình vụng trộm giữa sao Hoa ngữ và trợ lý sau khi bị đưa ra ánh sáng là người trong cuộc phải chịu sự khinh miệt từ công chúng. Trương Đan Phong trở thành kẻ phản bội vợ trong khi Tất Huỳnh bị chỉ trích là "hồ ly tinh đáng ghét nhất Cbiz". Mã Dung sau khi phụ rẫy chồng cũng biến mất không chút dấu vết. Trường hợp Lâm Tâm NhưTrương Gia Nhân lại là sự thêu dệt quá đà từ truyền thông và netizen xứ Trung nhưng vẫn gây ra những thị phi không đáng có cho nữ diễn viên xinh đẹp.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top