04/18/2019 09:54

Con gái khi yêu phải biết 5 nguyên tắc để chàng luôn yêu bạn cuồng si như ngày đầu tiên

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Một người con gái thông minh là người biết cân bằng mọi việc, cân bằng giữa bản thân và gia đình, giữa lý trí và tình yêu. Đừng nghiêng về phía bên nào mà trở nên chông chênh giữa cuộc đời.

Cho dù trong khoảnh khắc ban đầu cả hai đã thấy "say nắng", đã dành cho nhau những tình cảm đặc biệt, vẫn phải có thời gian tiếp xúc, trò chuyện mới khẳng định được tình yêu. Một mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài phải có sự tôn trọng, cảm thông và thấu hiểu.

Đừng so sánh bạn trai với người khác

“Anh phải thế này/thế kia”, “Anh đồng nghiệp của anh giỏi giang thế, còn anh…” những lời so sánh như thế chẳng khác nào “cái tát” vào sự tự tôn của một người đàn ông. Với đàn ông, dù có dịu dàng, nhường nhịn người mình yêu đến mấy, một khi đã chạm đến tự ái của chàng thì sẽ khó để cả hai tìm thấy tiếng nói chung nữa.

Cái dại lớn nhất của con gái là hay đem người mình yêu ra so sánh với đàn ông trông thiên hạ. Mà dại nhất vẫn là mang người ấy so với những anh chàng giỏi giang tài năng hơn. Con gái có khôn mà không có khéo là ở điểm này, cứ mãi “nhìn lên” mà chì chiết người yêu mình trong khi không hề nhận ra rằng anh ấy đã và đang tốt hơn khối anh chàng bê tha khác. So sánh càng nhiều càng làm các con trai mất đi lòng tự trọng, khiến họ tự ái và thế là cuộc yêu rơi vào bế tắc. Vậy nên con gái khôn ngoan đừng nên làm điều này.

Những câu nói nên thuộc nằm lòng để giữ cuộc tình hoàn hảo

Đừng biến mình thành siêu nhân 

Không phải bỗng dưng chúng ta phân ra hai thái cực: Phái mạnh – phái yếu. Đàn ông sinh ra là để bảo vệ phụ nữ, hãy để đàn ông được quyền thực thi điều chính đáng ấy, dù trong bản thân người vợ ấy, họ thực sự là “siêu nhân” đi chăng nữa.

Bạn đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ làm gì dù ngoài xã hội bạn thành công, bạn giỏi giang ra sao thì đến cuối cùng vẫn cần một bờ vai để nương tựa, để yếu mềm. Do đó, hãy cứ sống thật với chính mình để được đàn ông bảo vệ yêu thương. Vốn dĩ đàn ông sinh ra là để bảo vệ phụ nữ mà!

Những câu nói nên thuộc nằm lòng để giữ cuộc tình hoàn hảo

Chọn người đẹp trai, tài năng, quyền cao chức trọng không bằng chọn người cho bạn cảm giác an toàn, bình yên

Ở bên người có nhiều tiền nhưng không có cảm giác được che chở, bạn cũng sẽ chán. Còn khi ở bên người cho bạn cảm giác an toàn, sóng gió có lớn đến đâu cũng sẽ cùng nhau vượt qua.

Tiền bạc, vật chất không thể xây nên một mái ấm thật sự, mà điều cốt lõi của mọi cuộc hôn nhân đó chính là tình yêu chân thành. Do đó, con gái đừng vì sính vật chất, ham giàu sang mà trao gửi đời mình cho một người không mang đến cảm giác bình yên khi ở bên họ. Phụ nữ khôn ngoan hãy chọn một người đủ yêu thương, đủ bao dung, chân thành để bên nhau cùng vượt qua những sóng gió cuộc đời.

Những câu nói nên thuộc nằm lòng để giữ cuộc tình hoàn hảo

Là phái đẹp phải biết làm cho bản thân ngày càng tiến bộ hơn, không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình

Con gái khôn là người biết cách giữ cho mình đẹp và ưa nhìn bất chấp tuổi tác. Biết làm ngơ và tạo cho chàng những khoảng không nhất định. Không quản quá chặt đấng mày râu, đôi lúc cứ ngu ngơ, mù mờ về họ để cho mình thanh thản trong đầu óc. Khôn dại, dại khôn ở đời này chẳng có quy chuẩn và giới hạn. Hãy biết cách làm cho mình vui, cho một mối quan hệ luôn mới mẻ, tồn tại lâu dài.

Những câu nói nên thuộc nằm lòng để giữ cuộc tình hoàn hảo

Cuộc đời con gái lấy chồng như chơi một ván cờ, quân cờ xấu không bằng người chơi dở

Thay vì sợ hãi, hãy chơi đến cùng và hết mình để đối phương chết trong sự mật ngọt, dịu dàng của bạn. Con gái một khi lấy chồng thì xem như sẽ theo chồng cả đời. Vậy nên nếu chẳng may gặp phải anh chồng không tốt co gái cũng phải biết cách khiến cho hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc hơn. Quan trọng là bạn có đủ sức để vun đắp hay không mà thôi, còn việc chọn chồng vốn như một cuộc xổ số mà, đâu biết sẽ hên hay xui.

Những câu nói nên thuộc nằm lòng để giữ cuộc tình hoàn hảo
Bí kíp yêu: 5 biểu hiện chứng tỏ chàng thật lòng thương bạn

Cuộc sống của mỗi người sẽ là mỗi hoàn cảnh khác nhau, thế nhưng nhìn chung ai cũng giống ai, có niềm vui, nỗi buồn, khó khăn và vất vả. Con gái khôn ngoan là người biết căn chỉnh và cân bằng những điều ấy tác động lên cuộc sống của mình, gia đình và tình yêu. Đừng nghĩ, bản thân vất vả hơn người khác, không tốt số bằng người khác. Chỉ là bạn chưa biết cách làm cho mình hạnh phúc bằng người khác mà thôi. Là con gái, đừng ôm đồm quá thái, hãy biết yêu thương bản thân mình, biết chia sẻ, biết từ bỏ và cả biết lãng quên.

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top