04/18/2019 11:43

Nếu ngủ mơ thấy 9 điều này thì đó là điềm lành, được quý nhân phù trợ

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Giấc mơ không chỉ là những điều trong tiềm thức, bởi theo quan niệm tử vi phong thủy, nếu bạn ngủ mơ thấy những điều dưới đây thì tất thảy mọi điềm lành đều ập vào nhà, vượng lộc phát tài, mọi việc hanh thông.

Theo quan niệm của người xưa, giấc mơ không chỉ là việc tái hiện lại những gì đã xảy ra ban ngày qua ý thức của chúng ta mà chúng còn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai của mỗi người. Thế nên nếu nằm mơ thấy những điềm báo như dưới đây thì xin chúc mừng, vì có thể bạn đã sắp giàu to rồi đấy!

Mơ thấy mình trở nên mập hơn

Nếu bỗng dưng một ngày bạn mơ thấy bản thân mình béo lên thì đừng lo lắng quá. Bởi đây là một giấc mộng rất tốt đẹp, những người mập trông có phúc khí hơn những người gầy còm ốm yếu, mà có phúc khí nghĩa là cũng sẽ có vận may, tin rằng cuộc sống từ nay về sau của những người có giấc mộng này cũng sẽ càng thêm đầm ấm, hạnh phúc. Trong tương lai sẽ có cơ hội kiếm được những khoản thu nhập phong phú, hứa hẹn một cuộc sống no ấm đủ đầy, hạnh phúc.

Nếu ngủ mơ thấy 9 điều này thì đó là điềm lành, được quý nhân phù trợ

Mơ thấy mình ôm một em bé đang mỉm cười

Giấc mộng này chính là điềm báo trước rằng, quan hệ giao tiếp xã hội của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp trong thời gian tới. Người nằm mơ sẽ kết giao được với nhiều bạn bè và những người có địa vị trong xã hội. Nhờ những mối quan hệ tốt đẹp đó mà công việc, tình cảm đều sẽ rất thuận lợi. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo trước rằng trong công tác sắp tới sẽ có thể gặt hái được những thành công tốt đẹp, thậm chí còn có thể sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương...

>>> Xem thêm: 8 lý giải nằm mơ thấy người yêu cũ khiến ai cũng bất ngờ

Mơ đi chọn mua nhẫn

Nhẫn là biểu tượng gắn kết cho tình yêu đôi lứa. Vậy nên ý nghĩa của giấc mơ này là báo trước vận khí tình yêu trước mắt của người nằm mộng khá tốt đẹp. Người mơ thấy điều này sẽ thoát kiếp độc thân trong thời gian ngắn. Đồng thời, giấc mơ cũng là điềm nhắc nhở người nằm mộng rằng sau khi gặp được đối tượng ưng ý, không nên chần chừ do dự, mà hãy tích cự nắm bắt cơ hội gây dựng hạnh phúc của bản thân mình.

Mơ thấy rắn bơi lội trong nước

Nghe thấy rắn chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rắn đang bơi lội trong giấc mơ của mình thì hãy tự chúc mừng bản thân nhé. Bởi đây chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ giúp làm việc gì cũng thuận lợi.

Nếu ngủ mơ thấy 9 điều này thì đó là điềm lành, được quý nhân phù trợ

Mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to

Nếu bạn mơ thấy cá to, hay bản thân câu được cá to là điềm báo bạn sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Sự nghiệp của bạn đang có sự thăng tiến, trong chuyện tình cảm thì bạn sắp đón một niềm vui lớn nữa đấy.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng đặc biệt đối với người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn. Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà thì lại càng may mắn hơn, vì đó là điềm báo cho thấy bố mẹ, ông bà trong gia đình sẽ sống trường thọ, gia đình hạnh phúc, kinh tế ngày càng khá giả.

Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ nhặt được món đồ đắt tiền

Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho người mơ thấy nó. Bạn dễ dàng có cơ hội trở thành sếp hoặc có những hồi đáp tốt đẹp.

Nếu ngủ mơ thấy 9 điều này thì đó là điềm lành, được quý nhân phù trợ

Mơ thấy đang đếm tiền

Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, thành công lớn, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm.

Mơ thấy lửa

Dù là nam hay nữ, già hay trẻ nếu mơ thấy lửa thì trong tương lai gần sẽ gặp được vận may hiếm có khó tìm. Gia chủ sẽ may mắn đến mức chẳng cần nhọc công tiền cũng tự chui vào túi ào ào như thác đổ, muốn nghèo cũng không được.

Có thể bạn chưa biết: "điềm báo" từ giấc mơ có thể cho ta thấy được tình trạng sức khỏe của bản thân

Dĩ nhiên những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình thì tiền tài và danh vọng sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với chúng ta thôi. May mắn thực sự chỉ mỉm cười với những ai biết cố gắng, chăm chỉ phấn đấu thôi đấy!

Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé! 

Ảnh: tumblr/pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top