01/28/2019 22:00

Nếu cảm thấy chán cuộc sống độc thân, cứ đứng lên và tìm cho mình một tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con gái mà, đôi khi mạnh mồm "độc thân muôn năm", "độc thân vui vẻ" để làm màu thế thôi, chứ kỳ thực cũng có nhiều lúc cảm thấy cô đơn, yếu đuối lắm. Những lúc như thế này, có được một chàng trai bên cạnh thì còn gì bằng....

Trong cuộc đời mỗi người, bạn gặp gỡ rất nhiều người khác nhau. Có người hỏi bạn mua căn nhà này bao nhiêu, có người hỏi bạn một tháng kiếm được bao nhiêu tiền, có người hỏi bạn đã kết hôn chưa… Nhưng chỉ có người thật sự yêu thương bạn, mới hỏi bạn một câu: "Bạn có đang hạnh phúc không?".

Nhiều cô gái cho rằng mình luôn muốn có được một cảm giác tự do, tự tại, không vướng bận bất cứ điều gì. Họ chỉ cần gia đình, cần bạn bè nhưng tuyệt nhiên không muốn sở hữu một người đàn ông bên cạnh. Thế nhưng cũng có người dành cả thanh xuân để tìm kiếm một mối quan hệ hạnh phúc, an yên với một ai đó, cùng nắm tay họ đi hết quãng đời còn lại. Nếu bạn đang phân vân không biết mình đã đủ trưởng thành, đủ niềm tin để yêu một người hay chưa thì hãy xem qua những điều dưới đây.

1. Cho đến khi mất gần 15 phút để kéo khóa sau lưng của cái váy, nàng sẽ hiểu lý do vì sao con gái phải lấy chồng.

Nếu cảm thấy chán cuộc sống độc thân, hãy đứng dậy và đi tìm người yêu

2. Cuối tuần cũng chỉ là cuối tuần mà thôi. Trừ khi đám bạn tốt bụng nhớ tới rủ rê bạn đi chơi thì cuối tuần đơn thuần chỉ là thời gian để… ngủ. Hay nói một cách mĩ miều hơn là mình đã mệt cả tuần rồi, chủ nhật tôi cần ở nhà để… nghỉ ngơi.

3. Việc không có ai để nói chuyện mỗi đêm đôi lúc cũng là cực hình, khi mà bạn chưa hề buồn ngủ nhưng FB thì cũng chẳng có gì hot. Đêm lại dài rồi đây!

4. Những lúc mệt mỏi khi phải rơi vào mối quan hệ nhập nhằng yêu không phải yêu, bạn không phải bạn với (vài) anh chàng, dù không ràng buộc trách nhiệm với nhau nhưng cũng không có tư cách để đòi hỏi tiến tới, bạn mới hiểu có một ai đó cho riêng mình trên cuộc đời này là một điều thực sự quý giá.

5. Được rồi, đi ăn hay đi café một mình là sở thích của bạn. Nhưng giữa quán café toàn đôi với cặp, hoặc ít nhất ai cũng có một người để đi cùng, bạn chỉ lặng lẽ một mình, chỉ biết chúi đầu vào điện thoại hoặc thi thoảng lơ đãng nhìn ra đường tỏ vẻ đang đợi chờ nhưng kì thực chẳng có ai mà chờ đợi. Tệ hơn nữa là bạn chỉ muốn bốc hơi khỏi cái không gian ngập tràn tình yêu này và chuồn về nhà. Cô đơn là một cảm giác chết tiệt.

Nếu cảm thấy chán cuộc sống độc thân, hãy đứng dậy và đi tìm người yêu

6. Con gái quyến rũ nhất là khi chẳng thuộc về bất cứ ai. Ờ ờ, phải độc lập chứ. Cơ mà có những chuyện nếu phải đối mặt một mình con gái sẽ rất mệt mỏi, thực sự rất mệt mỏi… Không có ai để nhờ vả, phải làm sao đây?

7. Khi đi đâu, làm gì, nói chuyện với ai cũng bị hỏi đi hỏi lại câu “có người yêu chưa?, “có gì mới không?”. Biết rõ là không rồi còn còn hỏi, bực mình!

8. Cảm giác biết anh chàng ngày xưa mình đã yêu giờ lại có người mới trước mình cũng… khó chịu phết nhỉ?

9. Những buổi hẹn hò nhạt thếch, ngột ngạt đến kinh hoàng hết lần này đến lần khác với những người quen qua mai mối, hay những mối quan hệ “online” khiến bạn chán nản toàn tập. Hay là mình không yêu được ai nữa nhỉ? Chai sạn rồi ư?

Nếu cảm thấy chán cuộc sống độc thân, hãy đứng dậy và đi tìm người yêu

10. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng bạn đang chờ một người hoàn hảo để yêu, kiểu như nàng công chúa đang chờ hoàng tử của đời mình rồi cả hai sẽ có kết cục thật viên mãn ấy. Người ta sẽ hét vào mặt bạn rằng “đừng nằm mơ nữa, ảo tưởng vừa thôi”. Nhưng kỳ thực bạn chỉ đang mong chờ một người phù hợp với mình thôi mà. 

11. Mẹ bạn, bạn gái thân của bạn, bạn trai thân của bạn luôn than phiền rằng “mày kén chọn vừa phải thôi!”

12. Làm chuyên viên tư vấn chuyện tình cảm, chuyên gia mua quà tặng giúp thằng bạn cho người yêu nó, và tuyệt nhiên mình không bao giờ được nó tặng quà vào dịp lễ.

13. Và những đứa đã có đôi có cặp đều đồng loạt nghĩ rằng “bạn ghen tị với nó”. Nhưng sự thật là không!!!

10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Xã hội ngày càng phát triển, quan niệm về việc kết hôn hay độc thân của phụ nữ cũng dần thay đổi theo. Khi còn quá nhiều việc để làm lúc độc thân thì chẳng việc gì phải vội vướng bận chuyện gia đình cả. Nhưng đến khi bạn cần có một người cạnh bên, một người để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn thì đừng ngại, cứ đứng lên mà tìm cho mình một tình yêu. Giữa những tháng năm vội vã, dòng người bon chen, đủ thể loại buồn vui, giận dỗi, sau tất cả chúng ta vẫn cần một người ở bên để cảm thấy lòng bình yên… Bạn có nghĩ như thế không?

Ảnh: pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top