04/11/2019 17:41

Lạ đời mỹ nhân Việt hôm trước vừa nói lời từ giã showbiz nhưng dăm bữa lại thấy tái xuất

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Làng giải trí Việt không hiếm nữ nghệ sĩ đã tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng sau đó xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình hay ra mắt dự án mới khiến công chúng "không biết đường đâu mà lần".

Xuất hiện trong một chương trình talkshow, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương đã có phát biểu gây chú ý: "Tôi rất ái ngại cho những nghệ sĩ đã tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng sau đó lại xuất hiện trở lại". Dù rằng người đẹp đã nhấn mạnh: "Quan điểm sống của tôi luôn là không động chạm đến bất kỳ ai" nhưng lời chia sẻ của cô vẫn để lại ít nhiều suy nghĩ trong lòng công chúng. Nhất là khi trong showbiz Việt có không ít người đẹp nay từ giã showbiz mai lại thấy tái xuất trên truyền hình hay ra mắt sản phẩm nghệ thuật.

 Mỹ nhân Việt tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy chốc đã tái xuất

"Tôi rất ái ngại cho những nghệ sĩ đã tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng sau đó lại xuất hiện trở lại" - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương nói trong một talkshow. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên

9 năm trước, trong một bài phỏng vấn Thủy Tiên cũng gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố rút khỏi showbiz. Lý do nữ ca sĩ đưa ra là vì đã quá mệt mỏi với thị phi, sự phức tạp của giới giải trí. Bà xã Công Vinh còn lập sẵn kế hoạch kinh doanh để khi giải nghệ sẽ thực hiện. Nhưng tuyên bố này đến nay vẫn chưa hề thực hiện dứt điểm khi người đẹp vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc và thỉnh thoảng vẫn đi dự sự kiện của làng giải trí.

 Mỹ nhân Việt tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy chốc đã tái xuất
Thủy Tiên cũng từng giải nghệ ... hụt vì quá áp lực. (Ảnh: FBNV)

Đông Nhi

Khác với Thủy Tiên, Đông Nhi tuyên bố rút khỏi làng giải trí vì sức khỏe không tốt. Năm 2009, giọng ca Xin Anh Đừng tổ chức buổi họp báo tuyên bố dừng mọi hoạt động ca hát. Nhưng điều bất ngờ hơn là chỉ hai ngày sau tuyên bố giã từ sự nghiệp, Đông Nhi "đánh úp" khán giả bằng album mới. 2 tháng sau tuyên bố giải nghệ cô vẫn tiếp tục làm nghệ thuật như chưa từng có buổi họp báo kia. Nữ ca sĩ xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ mà không có vẻ gì là sức khỏe không đảm bảo như lời cô từng nói. Chính sự việc này đã từng khiến khán giả phải đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang PR cho sản phẩm mới.

 Mỹ nhân Việt tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy chốc đã tái xuất
Đông Nhi từng bị nghi ngờ tuyên bố giải nghệ như một chiêu trò PR cho album mới vào năm 2009. (Ảnh: FBNV)

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu vướng nhiều thị phi dẫu có sự nghiệp không thua kém bất kỳ chân dài nào của làng mốt Việt. Cuối năm 2015, cô bất ngờ tuyên bố từ giã sàn catwalk để trở thành một nữ DJ. Chán chê DJ, chỉ một thời gian ngắn, siêu mẫu đình đám đã được bắt gặp sải bước tại nhiều sàn diễn khác nhau. Võ Hoàng Yến từng thanh minh cô đang hoàn tất hợp đồng đã ký trước khi tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy khán giả cảm thấy thuyết phục trước lời giãi bày của cô. Và với danh tiếng hiện tại, Võ Hoàng Yến hẳn chưa nghĩ đến việc tuyên bố giải nghệ lần nữa.

 Mỹ nhân Việt tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy chốc đã tái xuất
Võ Hoàng Yến cũng là sao nữ Vbiz từng tuyên bố giã từ sự nghiệp người mẫu nhưng lại thất hứa. (Ảnh: FBNV)

Hồ Quỳnh Hương

Năm 2011, Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ với khán giả khi tuyên bố giải nghệ dẫu khi ấy, nữ ca sĩ đang đứng ở đỉnh cao sự nghiệp ca hát. Lý do mà Hồ Quỳnh Hương đưa ra là cô cảm thấy mối lương duyên giữa mình và nghệ thuật không còn nữa. Nhưng bẵng đi ít lâu sau lời tuyên bố "chắc như đinh đóng cột" này là những lần xuất hiện đều đặn trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Đáng chú ý là vai trò giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm tài năng X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn năm 2014. Các album Tĩnh Lặng, Hương Xưa,… cũng lần lượt được "thả xích" âm thầm. Gần đây, Hồ Quỳnh Hương phủ sóng nhiều hơn trên truyền hình góp mặt trong các chương trình giải trí với vai trò giám khảo, khách mời. Khán giả cho rằng có lẽ nữ ca sĩ đã quên đi tuyên bố giải nghệ năm xưa của mình.

 Mỹ nhân Việt tuyên bố giải nghệ nhưng chẳng mấy chốc đã tái xuất

Hồ Quỳnh Hương từng tuyên bố giải nghệ vì mối lương duyên với nghệ thuật không còn vào năm 2011 nhưng đến nay, cô vẫn tham gia các hoạt động của showbiz Việt dù không còn quá ồn ào như trước. (Ảnh: FBNV)

Đông Nhi tươi cười rạng rỡ trở lại sau tuyên bố giải nghệ

Lời nhận xét của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương trong một talkshow không phải không có cơ sở khi trong làng giải trí Việt có không hiếm người đẹp gây xôn xao vì vừa mới hôm trước còn tuyên bố giải nghệ, từ giã showbiz vì 1001 lý do thì hôm sau đã tươi cười rạng rỡ tái xuất showbiz như "chưa từng có cuộc chia ly". Dĩ nhiên, việc các sao Vbiz tuyên bố giải nghệ để né tránh scandal hay ti tỉ lí do khác là chuyện riêng tư của cá nhân các nghệ sĩ ấy nhưng với công chúng, cứ mỗi lần có mỹ nhân Việt tái xuất dù trước đó khăng khăng giã từ showbiz lại lần nữa xôn xao vì phát ngôn, hành động bất nhất của các người đẹp này.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top