04/22/2019 10:03

Muốn biết một người có dễ ngoại tình hay chung thủy, hãy xem ngón trỏ là biết ngay

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Thông thường, người ta thường đánh giá một người đoan chính hay lăng nhăng dựa trên các yếu tố tử vi phong thủy như dáng đi, ánh mắt... Bên cạnh đó, hình dáng ngón trỏ cũng tiết lộ một người có dễ ngoại tình hay chung thủy đấy!

Theo một kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đến từ Đại học Oxford (Anh) thì những ai có ngón tay trỏ dài hơn hẳn ngón tay đeo nhẫn - ngón áp út - thường hấp dẫn với nam giới hơn và do đó cũng tăng khả năng có quan hệ ngoài luồng cao hơn. 

Muốn biết một người có dễ ngoại tình hay chung thủy, hãy xem ngón trỏMuốn biết một người có dễ ngoại tình hay chung thủy, hãy xem ngón trỏ

Nhà khoa học Eiluned Pearce đã đo ngón tay của 275 nữ tình nguyện và lấy mẫu ADN của họ, rồi để họ tham gia một thử nghiệm tâm lý. Sai đó, Eiluned Pearce phát hiện ra rằng, những phụ nữ có tỉ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út ở tay trái cao hơn thì dễ bốc đồng và ít trân trọng mối quan hệ của mình. 

Theo các nhà khoa học, trong bụng mẹ, đứa trẻ nào nhận được nhiều testosterone (hoóc môn nam tính) hơn thì sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ. Vì thế, nhà nghiên cứu Eiluned Pearce cho rằng, phụ nữ có ngón trỏ dài hơn hẳn ngón đeo nhẫn (tức là ít hooc môn nam tính) thì sẽ nữ tính và cuốn hút đàn ông hơn. Và vì biết rằng mình có quyền lựa chọn, lại ít thỏa mãn với bạn tình hiện tại, nên họ dễ có những hành vi ngẫu hứng ngoài luồng.

Muốn biết một người có dễ ngoại tình hay chung thủy, hãy xem ngón trỏ

Trên đây là những nghiên cứu của các chuyên gia, còn theo tử vi tướng số thì phụ nữ có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường là những người nhạy cảm, không quá khéo léo và trong vai trò vợ hiền, dâu đảm, chăm sóc gia đình, chồng con thì chỉ mới dừng ở mức đạt yêu cầu mà thôi. Đặc biệt, phụ nữ có đặc điểm này thường có khả năng sinh sản cao, dễ rung động và ít khi chung thủy với một người.

Muốn biết một người có dễ ngoại tình hay chung thủy, hãy xem ngón trỏ

Ngược lại, nếu phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út thường thích cuộc sống yên bình, toàn màu hồng, tính cách hiền lành, dịu dàng, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp, thời gian vì gia đình và không cần đòi hỏi bất cứ điều gì.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Được biết, đây không phải là nghiên cứu đầu tiên khẳng định việc ngoại tình có thể liên quan tới hình dạng ngón tay, các nhà khoa học tại Đại học Essex (Anh) cũng đã từng phát hiện chiều dài ngón tay có liên quan tới khuynh hướng tình d.ục, cũng do nồng độ hoóc môn giới tính mà em bé tiếp xúc trong tử cung. Điều này phụ thuộc vào lượng hoóc môn nam mà thai nhi tiếp xúc hay cách cơ thể mỗi người phản ứng với hoóc môn đó. Người nào ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có độ dài càng khác biệt thì khả năng ngoại tình càng cao.

Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top