04/27/2019 07:35

Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ luôn 10 triệu view: Chuyện gì xảy ra?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Taylor Swift có màn comeback được làng nhạc thế giới nín thở chờ đợi. Nhưng "Me" của Taylor Swift dù mang màu sắc tích cực lại bị cho có nguy cơ "flop sấp mặt" nhất là khi MV còn bị YouTube thẳng tay trừ 10 triệu view.

Sau bao ngày "nhá hàng" cuối cùng MV Me của Taylor Swift cũng chính thức lên kệ vào ngày 26/4. Bao trùm cả MV là màu sắc tươi tắn, ngọt ngào với những hình ảnh bềnh bồng, lãng mạn mà hiệu ứng trong MV của "Rắn Chúa" mang lại. Không còn là một màu đen bao phủ như trong Reputation, công chúng nhìn thấy dường như một Taylor Swift say đắm trong tình yêu đã được tạo tác từ sau khi "rũ bùn đứng dậy sáng lòa" sau Look What You Made Me Do.

Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
Taylor Swift và Brendon Urie phối hợp ăn ý từ giọng hát đến diễn xuất trong MV Me nhưng khả năng MV của "Rắn Chúa" bị thất bại là điều đang hiển hiện trước mắt.

Nhưng, tạm gác về hình tượng ngày trở lại cũng như chất nhạc mới mà Taylor Swift đã chọn hát cùng Brendon Urie của Panic! At The Disco cho lần tái xuất này, điều khá nhiều khán giả quan tâm lại chính là nguy cơ Me của cô đang đứng trước nguy cơ "flop sấp mặt" nhất là sau khi bị YouTube thẳng tay trừ 10 triệu view, lượt like MV cũng thua xa hai idolgroup Kpop là BTSBlack Pink.

Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu viewTưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
10 triệu view của MV Me bị Youtube thẳng tay "khai tử" khiến không ít người hâm mộ Taylor Swift nản lòng.
Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
Số lượt like MV của Taylor Swift cũng khá khiêm tốn.
Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
Boy With Luv của BTS bắt tay cùng Halsey hiện giữ kỉ lục về lượng view trong 24h đầu với con số 74.6 triệu view.

Khán giả khắp thế giới đã từng phải trầm trồ trước một Taylor Swift "đội mồ sống dậy" trong MV Look What You Made Me Do, thậm chí, kỷ nguyên đen tối của Reputation lại mang cái tên Taylor Swift tiến xa hơn một bước trên bản đồ âm nhạc thế giới. Hàng loạt thành tích đáng nể được xác lập, củng cố ngôi vị nữ hoàng cho "Rắn Chúa". Nhưng mọi chuyện lại không mấy khả quan với MV Me của cô nàng. Taylor Swift có nhiều nguy cơ sẽ nếm "trái đắng" đầu tiên trong sự nghiệp.

Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
Nguy cơ Me của Taylor Swift "flop" là rất cao. Bởi kể cả số lượt view hay like MV đều bị boyband toàn cầu là BTS bỏ khá xa.
Tưởng vượt mặt BTS ai ngờ MV của Taylor Swift bị trừ 10 triệu view
Thời gian để "Rắn Chúa" lật ngược tình thế còn rất ngắn. Nhưng, biết đâu được sẽ có cú lội ngược dòng vào phút cuối thì sao?
Màn Trình Diễn Gây Sốt Của Taylor Swift Tại AMAs 2018

Còn nhớ Look What You Made Me Do được thả xích ngày 27/8/2017 đã giúp Taylor Swift bội thu kỷ lục từ MV có nhiều view nhất trong 24h đầu, MV đạt 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu view nhanh nhất. Với Me, lần này hình ảnh một "công chúa nhạc đồng quê" yêu màu hồng như có dấu hiệu quay trở lại. Khán giả tranh cãi không ngừng sau khi MV của Taylor Swift lên sóng. Dù vẫn phá kỷ lục MV đạt 10 triệu view nhanh nhất nhưng việc xác lập loạt thành tích khủng như Look What You Made Me Do hay soán ngôi Boy With Luv của BTS để trở thành MV nhiều view nhất 24h đầu bị cho là quá xa vời với tình hình của Me hiện tại.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top