04/16/2019 15:51

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Hài nhất chuyện Adele “Nguyệt Hồng” hưởng dương 5 phút

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Không ít người cho rằng những người nổi tiếng luôn thích công nghệ mới hay những thứ bề nổi như Internet hay mạng xã hội. Tuy nhiên điều này không phải khi nào cũng đúng với “Hoạ mi nước Anh”

Nữ ca sĩ Adele không đánh bóng tên tuổi mình bằng những màn biểu diễn hoành tráng lệ, kỹ xảo công phu hay thỏa phần nhìn bằng nhan sắc rực rỡ. Cô có khi mặc đi mặc lại một bộ váy, giản đơn cầm micro và hát nhưng các show diễn của Adele luôn là niềm mong chờ của công chúng. Bởi điều làm khán giả say mê là cách cô luôn xích lại gần mọi người bằng tính cách quá đỗi bình dị và đáng yêu của mình. Và khi rời xa sân khấu, ai nấy cũng muốn gặp thần tượng của mình mỗi ngày bằng cách kết bạn và theo dõi họ. Thế nhưng, chuyện chẳng như mơ! Dù các fan có theo dõi thì cũng chẳng mấy khi có những bức ảnh hay những dòng chia sẻ của “Hoạ mi nước Anh” trên trang cá nhân. Và sau đây là những lý do mà chúng ta không thấy Adele trên mạng xã hội:

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Và câu chuyện Adele “Nguyệt Hồng”
Adele có một nỗi niềm khó nói... về mạng xã hội. (Ảnh: Instagram NV)

Bị quản lý cấm vận trên Twitter vì "chơi ngu"

Theo tiết lộ từ những người thân cận của nữ ca sĩ, kể từ năm 2015, tất cả các dòng Twitter của Adele trước khi đăng đều phải thông qua kiểm duyệt của hai quản lý. Nếu Adele muốn đăng nội dung gì, đều phải được duyệt qua bởi quản lý 1, nếu quản lý 1 đồng ý, nội dung đó được tiếp tục duyệt qua quản lý 2. Chuyện này thật là không tưởng mà! Đó là lý do vì sao Adele không sử dụng Twitter nữa. Nguyên nhân chỉ vì cô nàng Adele rất hay đăng tin nhảm, đỉnh điểm nhất của việc này là Adele đăng cái tin đi tìm gấu bông bị thất lạc. 

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Và câu chuyện Adele “Nguyệt Hồng”
Đăng tin lên trang cá nhân chỉ để tìm gấu bông thất lạc, chuyện này chỉ có thể là Adele! (Ảnh: Instagram NV)

Ở một diễn biến khác, trong một buổi biểu diễn ở Úc, nàng Adele thật thà chia sẻ: “Quản lý của tôi không hề biết trong hai năm qua tôi đã lập một tài khoản bí mật khác. Để đăng mấy thứ linh tinh, nói chuyện với người này người nọ. Tất nhiên khi tôi nói ra như vầy thì thể nào họ cũng biết. Nhưng kệ. Tôi đố họ tìm ra được”. Và fan trên Twitter đang bắt đầu truy tìm tài khoản bí mật đó với hashtag #LetAdeleTweet.

Lén đổi tên tài khoản Instagram và cái kết “đắng lòng” Chim Hoạ mi

Adele từng khiến fan hoang mang khi Instagram của cô bỗng dưng đổi tên từ “Adele” thành “Rose Moon”. Nhưng chưa đầy 5 phút sau đó, tên tài khoản trở lại như cũ. Và fan phát hiện ra không phải tài khoản của nữ ca sĩ bị hack mà chỉ đơn giản là một trò nghịch của cô nàng. Người hâm mộ ở Việt Nam cũng nhanh chóng thay biệt danh của cô, từ “Thị Dẹo” sang “Nguyệt Hồng”.

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Và câu chuyện Adele “Nguyệt Hồng”
Adele từng khiến fan hoang mang khi Instagram của cô bỗng dưng đổi tên từ “Adele” thành “Rose Moon”. (Ảnh: Instagram NV)

Một phút “nông nổi” của mình, cô nàng nhận ngay cái kết “đắng mề”. Khi tài khoản Instagram tên cute vô đối “Nguyệt Hồng” của mình nhanh chóng đi vào lịch sử chỉ “hưởng dương” đúng 5 phút. Và rơi vào vòng quản lý bảo mật của hai vị quản lý “quyền lực” của mình. Quả là quyền sinh sát của hai người quản lí thật đáng nể phục.

Thoả mãn nỗi niềm bằng dăm ba cái tài khoản Youtube giả

Trong khi, hai tài khoản Twitter và Instagram của thần tượng bị quản lý khắt khe. Người hâm mộ tìm đến Facebook như cái phao cứu rỗi những linh hồn muốn gặp gỡ với thần tượng hằng ngày. Thế nhưng, bạn lại lầm to rồi! Tài khoản Facebook của Adele chỉ sử dụng duy nhất cho việc thay Avatar và ảnh bìa cho album mới. Đó là lý do mà 5,6 năm mới thấy Adele ngoi lên 1 lần trên trang cá nhân Facebook. Mà nếu cô chưa ra album mới nữa thì tất nhiên trang cá nhân này còn “đắp mộ cuộc tình” dài dài.

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Và câu chuyện Adele “Nguyệt Hồng”
5,6 năm mới thấy Adele ngoi lên 1 lần trên trang cá nhân Facebook.(Ảnh: Instagram NV)

Và có lẽ Youtube chính là mạng xã hội Adele dùng nhiều nhất, như cách cô nàng nói: “Em có rất nhiều tài khoản Youtube giả, em dùng chúng để đi chê MV của những nghệ sĩ mà em không thích.”. Có thể, đây là một giải pháp cho một người hài hước nhưng lại bị “giam cầm tương tác” như Adele. Bật chế độ ẩn danh vài cái tài khoản giả rồi ngồi cào bàn phím xuyên lục địa. Vừa thoả mãn tâm hồn chim hoạ mi, mà lại không bị hai vị quản lý quyền lực của mình phát hiện. Best Adele!

Loạt lý do Adele mất tích trên MXH: Và câu chuyện Adele “Nguyệt Hồng”
Cô tạo nhiều tài khoảng Youtube giả chỉ để dùng chúng để đi chê MV của những nghệ sĩ mà mình không thích.(Ảnh: Instagram NV)

"Hoạ mi nước Anh" Adele hiện 30 tuổi, là một ca sĩ nổi tiếng. Âm nhạc và giọng ca tuyệt vời, có thể sánh hàng huyền thoại. Chỉ cần nhắc đến tên có thể khiến hàng triệu con người nhấp vào để cập nhật các thông tin mới nhất về cuộc sống kín như bưng của cô nàng. Một ca sĩ hát bằng cả tâm hồn và chạm đến trái tim người nghe bằng sự chân thành, từng cảm xúc như thấm vào lớp tế bào, đồng điệu với nỗi nhớ mong, những vết thương của bao người trên thế giới. 

Adele nhường sân khấu cho fans vì giọng hát khủng.

Cả trên sân khấu hay ngoài đời thực, người ta luôn thấy vẫn đó một Adele bình dị, mộc mạc, chẳng cần xa hoa hay hào nhoáng, ăn vận lộng lẫy để lên những mặt báo trang nhất với shot hình lung linh. Là một Adele đáng yêu nghĩ gì nói nấy, tươm tất trong những chiếc váy sậm màu mềm mại, dài tay. Mọi thứ của cô nàng từ trước đến nay vẫn luôn đáng yêu đến thế! 

Video có thể bạn quan tâm
7 nguyên tắc nuôi dạy con đặc biệt của các ngôi sao nổi tiếng
Scroll to top