04/29/2019 17:17

Không chỉ như sinh đôi, Lisa và Taylor Swift còn nuôi 2 em mèo cưng na ná nhau đến lạ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Khoảng cách địa lý không thể ngăn cản được sự giống nhau đến độ giật mình giữa "em gái quốc tế" Lisa (Black Pink) và "Rắn Chúa" Taylor Swift. Thậm chí đến mèo cưng của Lisa và Taylor đều hao hao nhau như lột.

Các sao quốc tế có vẻ ngoài giống nhau đã không còn là chuyện ít gặp nhưng trường hợp giống cả về ngoại hình lẫn việc nuôi thú cưng hao hao nhau như LisaTaylor Swift quả là điều hiếm thấy.

Lisa (Black Pink) đang cùng 3 thành viên còn lại có hành trình Mỹ tiến dài hơi trong sự nghiệp. "Em gái quốc tế" liên tục đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp trên xứ cờ hoa lên trang cá nhân khiến fan nhấn like mỏi tay. Trong đó, có những bức ảnh làm netizen phải hoang mang cực độ vì trông "búp bê Thái" hao hao "Rắn Chúa" Taylor Swift đến lạ.

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi
Lisa khoe eo thon, kiểu tóc mới trên trang cá nhân. (Ảnh: Instagram)
Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi

Ở góc chụp này, trông "búp bê Thái" thật sự giống em gái của "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift nhờ kiểu tóc và màu tóc khá Tây. (Ảnh: Instagram)

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi

Fan quốc tế của Lisa đang hào hứng vì phát hiện ra góc nghiêng của idol trông như chị em sinh đôi với giọng ca Look What You Made Me Do. (Ảnh: Instagram)

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi
Góc nghiêng của hai nữ ca sĩ giống nhau như lột.

Nhưng không chỉ giống nhau về vẻ ngoài, Lisa và chủ nhân hit "Me" - Taylor Swift còn khiến người hâm mộ khắp nơi dậy sóng vì cùng nuôi hai em thú cưng trông hao hao nhau.

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi

Benjamin Button là em mèo vô gia cư mới được "Rắn Chúa" Taylor Swift nhận nuôi. Bức ảnh Taylor khoe bé mèo mới đã làm dậy sóng netizen, đặc biệt là fan của Lisa. (Ảnh: Instagram)

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi

Không hiểu thế nào mà, Lisa cũng có một em "boss" tên Luca y hệt Benjamin Button nhà Taylor Swift. Thú vị là cả hai em mèo đều là giống đực. (Ảnh: Instagram)

Taylor Swift và Lisa có không hiếm khoảnh khắc cưng nựng bên em mèo cưng. Phát hiện này đã làm netizen phải thốt lên cả hai nữ ca sĩ giống nhau không chỉ vẻ ngoài mà kể cả tình yêu to lớn dành cho "boss".

Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôiLisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi
Taylor Swift yêu mèo thì hẳn khán giả nào yêu mến "Rắn Chúa" đều hiểu rất rõ. (Ảnh: Instagram)
Lisa và Taylor Swift như chị em sinh đôi

"Em gái" Taylor Swift cũng không hiếm ảnh chụp cùng em mèo cưng Luca trên trang cá nhân. (Ảnh: Instagram)

Bí ẩn tóc mái bất biến của Lisa cuối cùng đã có lời giải đáp?

Không hổ danh "em gái quốc tế", Lisa (Black Pink) chỉ cần đổi kiểu tóc và nhuộm màu sáng đã hệt như chị em song sinh với "Rắn Chúa" Taylor Swift. Chẳng những ngoại hình hao hao nhau đến lạ mà cả hai nữ ca sĩ nổi tiếng làng nhạc thế giới còn có chung tình yêu to lớn với các em thú cưng. Nhất là khi cả Taylor SwiftLisa nuôi hai em mèo giống nhau như hai giọt nước. Chính sự phát hiện này đã khiến netizen không khỏi thích thú và đồng loạt gọi "búp bê Thái" là "em gái" thất lạc bấy lâu của "công chúa nhạc đồng quê".

Video có thể bạn quan tâm
Những đôi chân được cho là rất dài so với tổng thể thân hình của các Idol Kpop
Scroll to top