04/11/2019 13:39

Chi phí điều trị không nhỏ, NS Lê Bình vẫn chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghệ sĩ Lê Bình phải trả 60 triệu đồng cho một chai thuốc truyền vào cơ thể nhưng khi nhận được 50 triệu tiền hỗ trợ từ NS Trung Dân và Nhật Cường, NS Lê Bình không ngần ngại nhờ chuyển nửa số tiền cho diễn viên Hoàng Lan.

Ngày 10/4 qua, nghệ sĩ Trung DânNhật Cường đã đến bệnh viện Quân Y 175 trao cho nghệ sĩ Lê Bình số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ phần nào chi phí điều trị căn bệnh ung thư hành hạ suốt nhiều tháng nay.

Điều khiến các nghệ sĩ lẫn khán giả không khỏi bất ngờ chính là việc NS Lê Bình đã nhờ chuyển một nửa số tiền nói trên đến cho đồng nghiệp - nữ diễn viên Hoàng Lan cũng đang phải điều trị tại bệnh viện vì những di chứng của căn bệnh tai biến.

Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan
NS Trung Dân, Nhật Cường chuyển 50 triệu đồng đến tận tay nghệ sĩ Lê Bình. (Ảnh: FBNV)
Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan

Nam nghệ sĩ kỳ cựu dù gặp nhiều khó khăn trong việc chạy chữa vẫn kiên quyết nhờ người chuyển một nửa số tiền cho nữ diễn viên Hoàng Lan. Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ: "Hoàng Lan và tôi cùng hoàn cảnh như nhau, thôi thì đùm bọc nhau mà sống"(Ảnh: FB)

Nghĩa cử cao đẹp của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người cảm phục và càng yêu mến ông hơn khi được biết chi phí điều trị ung thư phổi của nam diễn viên Đam Mê Nghiệt Ngã là không nhỏ. Chi phí điều trị bệnh ung thư phổi của NS Lê Bình được đàn em - nữ diễn viên Trịnh Kim Chi hé lộ sau đó trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cùng đạo diễn Lê Bảo Trung đã đến thăm và trao tận tay nghệ sĩ Lê Bình số tiền hỗ trợ đã chia sẻ về bệnh tình hiện tại của người đàn anh thân thương trong nghề cùng chi phí điều trị bệnh. Nhờ đó, khán giả mới biết được rằng, một chai nước thuốc truyền vào cơ thể nghệ sĩ Lê Bình là 60 triệu đồng - một con số quá lớn so với hoàn cảnh khó khăn hiện tại của nam nghệ sĩ.

Nguyên văn chia sẻ trên trang cá nhân của Trịnh Kim Chi:

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu... vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác... Anh cười... rồi nghẹn lại...

Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn... một ly sữa đầy anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Một chai thuốc anh truyền vào cơ thể mất hơn 60 triệu, một con số không nhỏ đối với anh Lê Bình trong lúc này. Mọi người ơi, nán đọc và chia sẻ giúp đỡ anh Bình nha. Cám ơn mọi người vì tất cả".

Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan
Trịnh Kim Chi và đạo diễn Lê Bảo Trung đến thăm hỏi động viên nghệ sĩ Lê Bình trong bệnh viện. (Ảnh: FBNV)
Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan
Dù bệnh tật hành hạ nhưng NS Lê Bình vẫn rất lạc quan, yêu đời. (Ảnh: FBNV)
Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan

Nữ diễn viên cũng hé lộ chi phí điều trị không nhỏ của nghệ sĩ Lê Bình, theo đó một chai nước thuốc có giá 60 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

Lê Bình chia nửa số tiền được hỗ trợ cho Hoàng Lan
Dù rất chật vật lo chi phí điều trị, nghệ sĩ Lê Bình vẫn nghĩ đến đồng nghiệp cùng cảnh ngộ.
NS Lê Bình tại Ký Ức Vui Vẻ

Giữa showbiz khắc nghiệt với những chiêu trò đấu đá, cạnh khóe nhau thì vẫn còn những người thắp sáng tình nghệ sĩ như nam diễn viên gạo cội Lê Bình. Dù bệnh tật hiểm nghèo hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần, hoàn cảnh gia đình khó khăn phải trông cậy hết cả vào con gái nhưng ở người nghệ sĩ này, nụ cười lạc quan luôn nở trên môi và vẫn luôn giữ tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ đồng nghiệp trong cơn hiểm nghèo. Cùng chúc cho nghệ sĩ Lê Bình  và diễn viên Hoàng Lan mau chóng vượt qua bệnh tật hiểm nghèo và sớm trở lại với nghề.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top