04/01/2019 08:40

Lầy lội là nghề của con trai khi yêu, đáng yêu thật nhưng có lúc khiến chị em "bốc khói"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đừng tưởng lúc nào chàng cũng lịch sự, yêu chiều bạn như những ngày đầu mới yêu. Khi đã tỏ "đường đi lối về" chàng sẽ dần dần bộc lộ ra những điều lầy lội, bá đạo ẩn sâu mà trước giờ bạn chưa biết.

Nhiều người cứ nghĩ các cặp đôi yêu nhau là suốt ngày dính nhau như sam, tình cảm sến như con hến, luôn nhường nhịn và trao cho nhau tình cảm ngọt ngào. Nhưng sự thật chưa chắc đã như vậy đâu nhé! Cái khoảng thời gian sến sẩm chỉ là khoảng thời gian ban đầu mà thôi, còn về sau khi mà đã quen đường đi lối về, các chàng trai của chúng ta đã "táo bạo" hơn nhiều rồi, thậm chí có người còn lấy việc trêu chọc "tổ kiến lửa" làm trò vui mỗi ngày ấy chứ!

Yêu một anh chàng hài hước là điều khá thú vị, tuy nhiên, với anh chàng "thánh lầy lội" như thế này thì không tránh khỏi những lúc bạn phải... bốc hỏa. Không tin, bạn cứ xem loạt hình sau đây sẽ rõ:

bestie hieu ve con trai

Nếu bạn biết điều này thì khi đến nhà, đừng dại mà mượn khăn của chàng nhé. Không biết nó đã "đi lang thang" ở đâu trên cơ thể của chàng rồi.

bestie hieu ve con trai

Ngay cả những cô nàng sẽ phá lên cười khi thấy bạn trai mình ngắm các cô gái ngoài đường, thậm chí đưa ra cùng anh ấy vài lời bình phẩm thì trong thâm tâm họ cũng vẫn hờn ghen. Đó là đặc tính của các chị em, thế nhưng họ cũng tự nhủ lòng, đàn ông mà, chắc chỉ ngắm để no mắt mà thôi.

bestie hieu ve con trai

Thấy anh hào hứng vào bếp nấu ăn cho mình, lòng mừng thầm tự nhủ "mình là người con gái hạnh phúc nhất". Thế nhưng, nhìn cảnh tượng này, thì đổi ngay suy nghĩ, biết vậy, mình nấu cho lẹ, vừa ngon, lại không phải dọn mớ hỗn độn phía sau.

bestie hieu ve con trai

Chuyên mục bạn trai dìm hàng bạn gái xin được phép bắt đầu…

bestie hieu ve con trai

"Hành động này chẳng khác gì cười vào mặt mình nhỉ? Mình nấu ăn chán lắm hay sao mà nêm nếm nhiều thế??".

bestie hieu ve con trai

Đừng nghĩ chỉ các chị em mới sở hữu não cá vàng, các chàng đôi khi cũng lơ đễnh lắm đấy.

bestie hieu ve con trai

Thay vì sắp xếp đồ đạc trong ngăn tủ, anh ấy lại chọn cách xếp đồ theo cách riêng của mình: Bỏ hết đồ vào tủ và đóng cửa lại.

bestie hieu ve con trai

Chàng của bạn có vậy không, sau một trận bóng, một buổi chiều kẹt xe ngoài đường thì người toàn mồ hôi. Vậy nên, khi xịt nước hoa thì cứ "quất" hết lên người, chẳng cần chọn vị trí giữ mùi lâu như các chị em.

bestie hieu ve con trai

Bừa bộn đã thành thói quen đối với con trai.

bestie hieu ve con trai

Các chị em đừng dại mà rủ chàng xem phim tình cảm sến súa cùng, chỉ làm tụt hết cảm xúc của bạn thôi.

bestie hieu ve con trai

Đôi lúc chàng cũng "lầy lội" như thế này, làm cho bạn tức nổ đom đóm mắt.

bestie hieu ve con trai

Không chịu cạo râu bởi nhiều nam giới nghĩ rằng để râu đẹp và manly nhưng đôi khi nó cũng khiến chị em khó chịu.

bestie hieu ve con trai

Đôi lúc lại cho bạn "leo cây" thế này, phải giận 1 tuần cho biết mặt mới được.

KIỂU CON GÁI NÊN LẤY LÀM VỢ THÌ NHƯ THẾ NÀO?

"Lầy lội" là nghề của các chàng rồi đấy, chủ yếu là chàng có thể hiện ra cho bạn gái thấy hay không mà thôi. Nhưng một khi đã yêu nhau lâu dài rồi thì sẽ bị lộ tẩy ra hết thôi. Quan trọng là bạn có vì tình yêu với anh ấy mà bỏ qua hay không xử đẹp anh ấy mà thôi. Còn bạn, nửa kia của bạn lầy lội đến mức nào? Cùng "nói xấu" các chàng qua bình luận bên dưới nhé.

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top