04/09/2019 21:39

Ai chê kệ, Như Thảo tin lời chồng: phụ nữ đẹp mà nói chuyện kém duyên thì không tác dụng

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Người đẹp vô cùng tự hào về việc chồng không chê thân hình của mình sau sinh mà ngược lại còn rất trân trọng. Đại gia từng làm thơ nịnh vợ khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ: "Thiên hạ mĩ nhân nhiều vô kể, bụng mỡ như em được mấy người"

Trước khi kết hôn với doanh nhân Đức An, Phan Như Thảo là một ngôi sao showbiz: người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng, top 20 Hoa hậu Thế giới người Việt. Nghĩa là nhan sắc của cô không phải dạng xoàng nếu so với những chân dài từng bị đồn cặp kè với vị đại gia này trước đó. Vậy mà chỉ sau 4 năm cô trở thành một bà mẹ bỉm sữa đích thực, và từng bị mọi người trêu đùa rằng bây giờ xấu vậy không sợ chồng chê mà bỏ ư?

Kết quả hình ảnh cho Phan Như Thảo

Phan Như Thảo cười và nói với mọi người rằng. Khi chưa gặp anh ấy, tôi đã nghe về anh ấy rồi. Anh An rất thích người đẹp. Những người phụ nữ mà anh ấy tìm hiểu toàn gái đẹp, y như món ăn vậy, phải đẹp anh ấy mới ăn. Quả thật vậy khi gia đình bạn bè biết cô quen với ông xã thì đã ngăn cản và cho rằng đây là điều dại dột, bởi bao nhiêu người không chọn lại chọn người tiếng điều "lăng nhăng". 

Kết quả hình ảnh cho Phan Như Thảo

Thảo chia sẻ thực ra có gặp gỡ tiếp xúc rồi thì tôi mới biết anh ấy không phải người lăng nhăng mà rất rõ ràng, đàng hoàng trong các mối quan hệ. Anh ấy tìm hiểu cô nào cũng rất nghiêm túc. Yêu, chia tay rồi mới yêu cô khác chứ không bao giờ có chuyện bắt cá hai tay. Vậy nên khi làm quen cô anh ấy không hề vô vập mà rất từ từ khiến cô cảm thấy tin tưởng và hiểu được sự nghiêm túc của anh.

Hình ảnh có liên quan

Hoa hậu nói rằng, chồng cô là một người thật sự khó và kĩ tính thế nên không tự dưng mà anh ấy đụng tay làm những việc nhỏ gì, vậy mà bây giờ anh có thể thoải mái đi ăn ngoài mà không e dè như trước, thậm chí anh còn thay tã cho con mỗi ngày. Nhiều người cho rằng cô có bí quyết để chồng là làm theo ý mình, nhưng không Phan Như Thảo khẳng khái nói một câu: "Không một người phụ nữ nào giỏi giang thần thánh khiến chồng mình hạnh phúc, tôi chỉ cho chồng tôi gia đình, còn anh ấy tự học cách làm chồng, làm cha và hạnh phúc với điều ấy."

Kết quả hình ảnh cho Phan Như Thảo

Nói về vấn đề tại sao mọi người cứ hỏi khi nhan sắc không còn như hồi con gái, cô có sợ chồng mình thay lòng vì anh ấy nổi tiếng là người yêu cái đẹp nhưng cô quan niệm rằng bởi lẽ trước khi đến với nhau cô và chồng không phải vì sắc đẹp hay vì vật chất mà bởi chúng tôi tìm thấy những điều hợp nhau, nghĩa là một sự tìm hiểu kĩ trước khi tiến đến hôn nhân. Người người nhà nhà cứ chạy đua sắc đẹp để giữ chồng còn cô thì theo đuổi thứ khác bởi như chồng hoa hậu từng nói với cô ngày mới quen đã nói rằng phụ nữ đẹp mà nói chuyện kém duyên thì không tác dụng.

Hình ảnh có liên quan

Người đẹp vô cùng tự hào về việc chồng không chê thân hình của mình sau sinh mà ngược lại còn rất trân trọng, đại gia từng làm hai câu thơ nịnh vợ khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ: "Thiên hạ mĩ nhân nhiều vô kể, bụng mỡ như em được mấy người."

Thế nên hoa hậu vô cùng tin tưởng vào chồng và cho rằng tình yêu không cần phải hứa hẹn gì nhiều, chỉ cần luôn tin vào sự lựa chọn của chính mình và đối phương, luôn yêu chân thành và đối xử với nhau thật lòng thì hôn nhân đó mới bền vững.

Kết quả hình ảnh cho Phan Như Thảo
Phan Như Thảo chia sẻ về việc con gái bị bắt cóc

Hiện tại Phan Như Thảo chỉ mới có 1 bé cùng chồng đại gia của mình, và hai vợ chồng cũng không có dự định sinh thêm với lí do chồng cô không cho vì thương vợ. Có thể thấy cuộc sống hôn nhân của người đẹp đang vô cùng viên mãn. Còn bạn, bạn có nghĩ như những gì nàng hoa hậu này chia sẻ về việc chọn chồng không?

Ảnh: FBNV

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top