04/25/2019 15:29
Chán tập gym mà muốn bụng 6 múi, chàng trai PTTM còn ghi lại quá trình ai nhìn cũng sợ

Chán tập gym mà muốn bụng 6 múi, chàng trai PTTM còn ghi lại quá trình ai nhìn cũng sợ

Hà Phong - Theo thethaovanhoa.vn

Sự việc tưởng chừng như khó khăn này lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, những gì phải trả lại quá đắt và không phải ai cũng sẵn sàng, ủng hộ phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ không phải lĩnh vực dành riêng cho phái đẹp. Có rất nhiều đàn ông cũng có nhu cầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được đẹp hơn, được hoàn mỹ hơn. Không chỉ phẫu thuật gương mặt, ngực mông mà ngay cơ bụng 6 múi cũng có thể trở thành hiện thực qua bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ.

D:\66.jpg
Chàng trai với thân hình chuẩn 6 múi qua con đường phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, một trang mạng xã hội vừa đưa tin, chàng trai Thái Lan vì chán nản với bộ môn tập gym nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình “chuẩn men”. Điều đáng nói là quá trình phẫu thuật được ghi lại chi tiết qua những bức ảnh chân thật đến mức khiến nhiều người nhìn thôi cũng đã thấy sợ.

D:\22.jpg
D:\11.jpg
D:\33.jpg

Những bức ảnh này cho thấy, anh chàng thật can đảm khi đi đến quyết định này.

D:\55.jpg
D:\44.jpg
D:\88.jpg

Kết quả của quá trình phẫu thuật là cơ bụng 6 múi cực chuẩn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại soi ra điều bất thường trên cơ thể chàng trai này: Cơ bụng thì 6 múi nhưng tay chân thì chẳng có miếng cơ nào. Nhiều người cho rằng cách làm này khiến cơ thể không cân đối, không tự nhiên, “tập gym vừa đẹp vừa khỏe có hơn không”.

Có thể thấy, ngoài cơ thể khá chuẩn, chàng trai cũng có gương mặt cũng khá điển trai. Nhiều người còn đồn đoán, có lẽ trên gương mặt của chàng trai cũng đã được chỉnh sửa. Một số cư dân mạng còn tỏ ra mất niềm tin vì không biết đâu là thật đâu là giả.

D:\ll.jpgD:\zz.jpgD:\dd.jpgD:\kk.jpg
D:\xxx.jpg
Bên cạnh một số ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên thì cũng rất nhiều người không ủng hộ biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ này của chàng trai vì quá nguy hiểm.
SONG LUÂN KHOE THÂN HÌNH 6 MÚI KHÔNG HỀ KÉM CẠNH SONG JOONG KI

Đây không phải là trường hợp nam giới đầu tiên phẫu thuật tạo hình cơ bụng trên thế giới. Trước đó, từng có nhiều trường hợp tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để có được thân hình 6 múi mà không phải qua quá trình khổ luyện, ăn kiêng kham khổ. Tuy nhiên, quá trình này lại không hề đơn giản và cũng đau đớn không kém sự khổ luyện của tập gym.

Kết quả hình ảnh cho nam giới phẫu thuật 6 múi
Kết quả hình ảnh cho nam giới phẫu thuật 6 múi
Kết quả hình ảnh cho nam giới phẫu thuật 6 múi
Những chàng trai 6 múi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, loại hình phẩu thuật này khiến người bạn phải đối diện với nhiều nguy cơ vô cùng nguy hiểm như: sốc thuốc gây mê dẫ đến tử vong, nhiều sẹo xấu, cơ thể chùng nhão khi không có chế độ ăn uống khoa học hay cao tuổi khi về già…Tuy nhiên, bất chấp những nguy hiểm và đau đớn, chưa kể là giá cả đắt đỏ vẫn không ít người tìm đến với phương pháp này. Có thể chỉ vì đây là con đường nhanh nhất để đạt được thân hình mơ ước của các chàng trai chăng? Bạn nghĩ thế nào về phương pháp có được cơ bụng 6 múi của những chàng trai này? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé.

Ảnh: Facebook

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top