04/28/2019 01:59

Có nhiều điều con gái chẳng bao giờ nói ra nhưng nếu yêu cô ấy, bạn nhất định phải biết

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Chỉ cần bạn yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu và xuất phát từ chính nội tâm thì chắc chắn, mỗi một ngày của cô ấy đều sẽ trôi qua trong tiếng cười và sự mãn nguyện đấy.

Con gái thường nói yêu là ghét, nói ghét là yêu, lòng muốn thế này nhưng miệng lại nói thế khác. Do đó, không hề dễ dàng cho các chàng khi muốn tâm ý người con gái mình yêu là như thế nào. Nếu bạn muốn mang lại hạnh phúc thật sự cho người yêu của mình, hãy yêu cô ấy theo những cách dưới đây. Cho dù cô ấy chẳng bao giờ nói ra hoặc luôn miệng bảo không phải, nhưng thực ra trong lòng cô ấy cực kì muốn được yêu thương từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và quan trọng hơn là cô ấy xứng đáng với tình yêu của bạn: 

Cô ấy cần bạn yêu những lần cô ấy tỏ ra yếu đuối. Con gái dù bản chất mềm yếu, mong manh nhưng lúc nào cũng cố tỏ ra mạnh mẽ, có thể tự làm hết mọi thứ mà không cần ai trợ giúp. Dù đôi khi ngay cả bản thân con gái cũng mất một khoảng thời gian dài để tự yêu lấy bản thân mình, đặc biệt là trong những tình huống tồi tệ nhất, khủng khiếp nhất. Do đó, con gái luôn mong đợi được bạn trai vỗ về, yêu thương mỗi khi con gái trở nên yếu mềm, dễ vỡ. Chỉ cần bạn ôm cô ấy vào lòng và cho nàng cảm giác an toàn, điều đó còn ý nghĩa hơn hàng vạn lời nói khác.

Hãy yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu của bạn dẫu nàng tỏ ra bất cần

Cô ấy muốn bạn làm những điều nàng thích. Đôi khi những điều con gái thích lại trở thành thứ không thích của đàn ông và ngược lại. Chẳng hạn con gái thích xem phim tình cảm sướt mướt nhưng con trai lại thích xem đá bóng. Mỗi ngày phải vật lộn với cuộc chiến giành tivi cũng là một vấn đề to lớn. Do đó con gái luôn ước ao con trai có thể chiều theo nàng một chút, ở bên cạnh và cùng cô ấy xem những chương trình mà cô ấy thích nhất. Tất nhiên sau đó bạn cũng sẽ nhận lại được điều tương tự. 

Cô ấy muốn bạn trở thành người bạn tri kỉ tốt nhất của nàng. Nàng sẽ không bao giờ nói ra nhưng hãy nghĩ mà xem, có ai khi yêu mà không muốn người yêu trở thành người thân thiết nhất, đáng tin cậy nhất của mình chứ. Cô ấy muốn biết tất cả những bí mật của bạn, những điều thầm kín mà bạn chỉ chia sẻ duy nhất với mình nàng. Có lẽ đối với con gái, hành động đó cho thấy nàng thật sự đặc biệt trong lòng người mình yêu chăng?

Hãy yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu của bạn dẫu nàng tỏ ra bất cần

Cô ấy muốn bạn cho cô ấy lòng tin. Mặc dù nàng chẳng bao giờ yêu cầu bạn phải chứng minh, giải thích hay tỏ ý muốn nghi ngờ bất kì điều gì về bạn, nhưng thật ra con gái lúc nào cũng nổi tiếng với bản chất tò mò, hay hoài nghi và lo lắng. Chính vì vậy, cô ấy muốn ngoài những lúc bạn nói lời yêu với nàng ra, hãy cho cô ấy đủ lý do để tin tưởng vào tình yêu của bạn hơn, bằng những hành động thiết thực nhất mà bạn có thể làm cho nàng. 

Hãy yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu của bạn dẫu nàng tỏ ra bất cần

Cô ấy muốn bạn thường xuyên nói yêu nàng. Như đã nói - “con gái nói có là không, con gái nói không là có” - nên bạn phải hiểu rằng con gái có thể một ngày nghe bạn nói yêu cả trăm lần cũng không biết chán. Hãy nói yêu cô ấy thường xuyên nhé vì điều này có thể làm cô ấy vui sướng cả ngày đấy.

Cô ấy muốn nhận được những điều bất ngờ. Cô ấy suốt ngày dặn bạn đừng phung phí tiền mua những thứ vô bổ, tiền ấy để dành xây dựng tương lai của hai người cần thiết hơn. Nhưng bạn có nhận ra ánh mắt mong chờ những điều bất ngờ mỗi ngày khi bạn trở về nhà từ chỗ làm của cô ấy không? Có thể cô ấy không cần những món quà đắt tiền thật, nhưng một cái bánh ngọt mà nàng thích ăn, một ly trà sữa mà nàng thích uống. Chỉ những điều bất ngờ giản dị cũng có thể làm nàng vui cười tít mắt vì biết rằng bạn thật lòng quan tâm và nghĩ về cô ấy. 

Hãy yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu của bạn dẫu nàng tỏ ra bất cần

Cô ấy muốn bạn giúp cô ấy trở nên hoàn hảo hơn. Nàng sẽ chẳng bao giờ mở miệng yêu cầu bạn trợ giúp vì nàng biết rằng bản thân mình phải tự làm được điều đó. Đó là trách nhiệm của chính nàng và chỉ có bản thân nàng mới có thể giúp chính mình. Nhưng cô ấy vẫn luôn khao khát nhận được sự cổ vũ, khích lệ và thậm chí là sự hỗ trợ từ bạn để nàng có thể theo đuổi ước mơ hoặc những gì cô ấy thích. Một lời động viên từ người mà mình yêu cũng có thể cho cô ấy động lực rất lớn đấy.

Hãy yêu cô ấy bằng chính sự thấu hiểu của bạn dẫu nàng tỏ ra bất cần

Cô ấy muốn bạn đặt cô ấy trở thành ưu tiên. Khi yêu, con gái nào cũng muốn mình trở thành người quan trọng nhất đối với chàng trai của mình. Bao gồm cả sự chú ý, quan tâm, chăm sóc, suy nghĩ... Và điều này cũng là điều cần thiết trong một mối quan hệ, đặt người bạn yêu trở thành ưu tiên là một cách tuyệt vời để nói cho cô ấy biết bạn trân trọng nàng như thế nào.

Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đang không ổn một chút nào

Không phải cô gái nào sinh ra cũng yếu đuối mà trái lại, con gái bây giờ càng ngày càng mạnh mẽ. Thế nhưng, con gái cũng rất dễ trải lòng mình, họ luôn muốn được chia sẻ cảm xúc hay suy nghĩ của bản thân với người khác, nhất là những người yêu thương. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng như thế đâu nhé, khi yêu, có rất nhiều điều con gái chẳng bao giờ chịu nói ra và bắt bạn phải tự hiểu lấy. Nói thế nghe có vẻ thật khó, tuy nhiên muốn làm cho con gái vui vẻ và hạnh phúc thật ra cũng chẳng khó tí nào. Chỉ cần bạn yêu cô ấy theo những cách trên đây thì chắc chắn, mỗi một ngày của cô ấy đều sẽ trôi qua trong tiếng cười và sự mãn nguyện đấy.

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu
Scroll to top