04/27/2019 12:47

Sinh trưởng trong gia tộc toàn đại mỹ nhân, "thần tiên tỷ tỷ" ngậm ngùi nhận xấu nhất nhà

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Chuyện khó tin nhưng là sự thật, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi dù được xếp hàng đại mỹ nhân của showbiz Hoa ngữ vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận xấu nhất nhà vì cô sinh trưởng trong gia tộc chỉ toàn đại mỹ nhân.

Có một lần, Lưu Diệc Phi thú nhận cô là người "xấu nhất trong dòng họ". Khán giả cứ nghĩ nữ diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp đang hài hước về vẻ ngoài xinh xẻo của mình. Nhưng không, khi những bức ảnh về người thân của Lưu Diệc Phi được công bố, công chúng mới vỡ lẽ ra rằng cô không phải đang dùng cách nói khiêm nhường. Từ bà ngoại đến mẹ và dì của "thần tiên tỷ tỷ" đều xứng đáng được xếp vào hàng cực phẩm, đại mỹ nhân của đất nước tỷ dân.

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi luôn được xưng tụng là "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ dù trước và sau cô, đều có không ít mỹ nhân. (Ảnh: weibo)

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Nhưng đẹp như Lưu Diệc Phi vẫn phải tự thú nhận "xấu nhất" vì cô sinh ra và lớn lên trong gia tộc chỉ toàn mỹ nhân. (Ảnh: ifeng)

Gia tộc của Lưu Diệc Phi không chỉ hiển hách về đằng nội mà còn toàn đại mỹ nhân ở đằng ngoại. Mới đây, một bài viết về nhan sắc của bà ngoại, mẹ và dì Lưu Diệc Phi bất ngờ gây sốt. Phần đông netizen gật gù quả thật đúng như lời nữ diễn viên, cô "xấu nhất trong dòng họ" vì những người phụ nữ thân thuộc với cô đều xứng đáng xếp vào hàng đại mỹ nhân.

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Chỉ là bức ảnh đen trắng nhưng nhan sắc của bà ngoại Lưu Diệc Phi cũng đủ làm rung động trái tim nhiều người. (Ảnh: weibo)

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi
Dì Lưu Diệc Phi - Chu Văn Quỳnh cũng là một người đẹp có tiếng. (Ảnh:weibo)
Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi rất thân thiết với dì. Khán giả đều phải thừa nhận, dì của "thần tiên tỷ tỷ" có vẻ ngoài ngày càng mặn mà, đằm thắm. (Ảnh: weibo)

Nhưng, nhắc đến người phụ nữ thân cận với Lưu Diệc Phi, hẳn khán giả sẽ nhắc ngay đến bà Lưu Hiểu Lợi - mẹ ruột của nữ diễn viên cũng chính là người quản lý hiện tại của cô.

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Lưu Hiểu Lợi sớm là mỹ nhân nhí khi mới ở tuổi trang tròn, nhan sắc đã nở rộ làm rung động lòng người. (Ảnh: 67.com)

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Mẹ Lưu Diệc Phi là một nghệ sĩ múa tài năng kiêm giảng viên chuyên ngành múa tại Học viện Ca kịch Vũ Hán. (Ảnh: weibo)

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi được cho là thừa hưởng tất cả nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng. Thậm chí, khi xuất hiện trong cùng khung hình, nhan sắc của bà Lưu Hiểu Lợi còn được khen ngợi là lấn át con gái. (Ảnh: weibo)

Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi
Ở tuổi 60, mẹ Lưu Diệc Phi vẫn được khen khí chất, trẻ trung bất chấp tuổi tác. (Ảnh: weibo)
Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi Gia tộc toàn đại mỹ nhân của Lưu Diệc Phi

Trong chuyến du lịch gần nhất, nhan sắc "lão hóa ngược" của mẹ Lưu Diệc Phi lại trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của netizen xứ Trung. (Ảnh: ifeng)

Thân thiết là thế, Lưu Diệc Phi vẫn không nhận lời làm phù dâu cho Đường Yên vì lý do này¨

Làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những đóa hoa hương sắc nhưng danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" chỉ được trao cho duy nhất Lưu Diệc Phi. Điều đó cho thấy trong mắt công chúng xứ Trung, nhan sắc thanh thuần của Lưu Diệc Phi khó ai có thể vượt qua được. Ấy vậy mà, đẹp xuất chúng như cô vẫn phải ngậm ngùi nhường lại vị trí đại mỹ nhân cho cả 3 người phụ nữ trong cùng dòng họ bên ngoại: đó là bà, mẹ và dì ruột của cô. Ngắm nhìn những bức ảnh cũ của các đại mỹ nhân trong gia tộc Lưu Diệc Phi mới hiểu lí do vì sao nữ diễn viên sở hữu nhan sắc và khí chất bất phàm đến như thế.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện hợp tan của các sao châu Á: Trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã mừng
Scroll to top