04/27/2019 22:50
Đừng dại dột trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một danh phận

Đừng dại dột trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một danh phận

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

"Tình yêu vốn dĩ là anh tình thì tôi nguyện" nhưng trên đời thứ gì cũng cần có sự trao đổi, anh cho em cái quyền thì em mới có thể thực hiện nghĩa vụ mà yêu thương anh hết mình.

Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Hãy ở lại bên người coi trọng thanh xuân và biết quý trọng bạn. Nếu không, hãy can đảm rẽ sang lối khác nếu như ai đó cản đường của bạn.

Đừng quỵ lụy một người không xứng đáng, đừng tiếc cho một mối tình chỉ khiến bạn đau khổ bởi bạn xứng đáng được đối xử một cách trân trọng, được tận hưởng hạnh phúc đấy các cô gái ạ.

Đừng dại mà trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một cái danh

Tình yêu ấy à chẳng khác gì quả khế chua, kẻ không được ăn thì cứ muốn cho bằng được, kẻ đang ăn thì chua chát ngậm ngùi, vậy mà người ta vẫn cứ lao đầu vô để nếm thử mùi vị, nhưng mà thật ra nó luôn có cái thú vị của nó. Thật lòng mà nói tình yêu tan nát hay yêu đơn phương cũng chẳng đáng sợ bằng một mối quan hệ mập mờ. Rõ ràng người ta nói thích mình, quan tâm mình nhưng lại không công khai, khi có người khác thì lại lờ đi như chưa từng có gì với ta 

Mấy ai hiểu được cái cảm giác bất lực ấy, không có quyền để nói, không có quyền để ghen lại càng không có tư cách gì giải thích với mọi người về mối quan hệ ấy. Nói gì đây khi người ta không cho em một danh phận, không cho em quyền lựa chọn và vờ như không thấy cảm xúc của em.

Đừng dại mà trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một cái danh
Nói gì đây khi người ta không cho em một danh phận, không cho em quyền lựa chọn và vờ như không thấy cảm xúc của em.

Xin em đừng tự làm tổn thương mình bằng việc chìm đắm trong một chuyện tình không rõ ràng. Nó chẳng khác gì em đang yêu đơn phương và biết chắc mình là kẻ thua cuộc. Người ta thường bảo đừng bao giờ từ bỏ mà phải cố gắng đến cùng, tình yêu cũng vậy không thể cứ gặp khó khăn lại rời bỏ nhưng xin đừng lầm tưởng giữa cố gắng và cố chấp.

Biết trước là không có kết quả thì tình yêu đó sẽ chuyển thành mù quáng, không thể một người thì xây, người kia thì phá. Em à tình yêu phải là đường hai chiều nếu nó chỉ có một chiều, người cô đơn mãi mãi chỉ là em thôi.

Khi em yêu ai đó hãy mạnh dạn theo đuổi và bày tỏ để không phải nuối tiếc bất cứ điều gì, nhưng khi em đã nói ra hết lòng mình mà người ta không đón nhận thì em đừng buồn vì đó không còn là việc của em nữa. Nhưng nếu em gặp phải một kẻ không rõ ràng, họ sẽ biến mối quan hệ của em thành một thứ tình cảm không tên, không danh nghĩa.

Đừng dại mà trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một cái danh
Khi em yêu ai đó hãy mạnh dạn theo đuổi và bày tỏ để không phải nuối tiếc bất cứ điều gì, nhưng khi em đã nói ra hết lòng mình mà người ta không đón nhận thì em đừng buồn vì đó không còn là việc của em nữa.

Em biết đấy khi yêu nhau người ta muốn cho cả thế giới biết người yêu mình là ai, người yêu họ tuyệt vời thế nào trong mắt họ và họ đang hạnh phúc thế nào, không cớ gì họ lại đi che giấu điều đó.

TÌNH YÊU SẼ ĐẾN THẬT NHẸ NHÀNG VÀO MỘT NGÀY BẠN KHÔNG MONG CHỜ NHẤT

Hãy tỉnh táo lên nào cô gái, khi một mối quan hệ không rõ ràng nghĩa là họ đang cố che giấu một sự thật nào đó hoặc là họ không yêu bạn thật lòng. Thà rằng bạn yêu đơn phương với hi vọng ngày nào đó người ta yêu bạn còn hơn yêu một kẻ không rõ ràng và muốn chơi trò chơi ái tình, đừng trao lòng tin cho người không xứng đáng.

Đừng dại mà trao đi yêu thương nếu người ta không cho bạn một cái danh

Trên đời này có cả tỉ người nhưng hãy tin rằng có một ai đó sinh ra là chỉ để dành riêng cho bạn mà thôi, và bạn xứng đáng có được một tình yêu đẹp. Không việc gì phải chạy theo một người không yêu mình, hãy can đảm bước ra một mối quan hệ không rõ ràng, đừng cố tự dằn vặt bản thân mình bởi ai sinh ra cũng đáng được hưởng hạnh phúc em nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top