04/22/2019 16:21
Thời này rồi mà còn dùng mấy cách sau để níu kéo tình yêu thì thất bại quá bạn ạ!

Thời này rồi mà còn dùng mấy cách sau để níu kéo tình yêu thì thất bại quá bạn ạ!

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn

Khi một cuộc tình đang đến bờ vực của giới hạn, chắc hẳn ai cũng muốn thử những cách khiến chàng “quay đầu” nhìn lại. Thế nhưng, cách nào được cho là tồi tệ nhất. 

Nếu bạn vẫn còn yêu say đắm, nhưng giữa hai người không ngừng xảy ra mâu thuẫn, anh ấy có người thứ ba, hoặc khó đủ sức vượt qua những trở ngại... Và điều gì đến phải đến, một trong hai nói lời chia tay. Sau một màn đổ vỡ, các cô nàng thường là phía chịu đựng nhiều tổn thương hơn do họ sinh ra vốn đã yếu đuối, nhạy cảm hơn phái mạnh. 

Thế rồi các nàng thường có xu hướng bất chấp tất cả để níu kéo người yêu, các cô vô tình dùng đến những “hạ sách” để níu kéo cuộc tình. 

1. Than vãn, kể lể, căm giận trên mạng xã hội

Mạng xã hội từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Cũng bởi vì thế mà sau khi chia tay, có rất nhiều cô gái sinh ra thói quen cập nhật những dòng trạng thái buồn rầu, nhung nhớ, luyến tiếc để bạn trai vô tình hay cố ý đọc được. 

Họ hy vọng mong manh rằng: có thể anh ấy sẽ hiểu được lòng mình? Thực tế phũ phàng là một khi đã dứt tình thì phái mạnh thường bất cần, thậm chí anh ta đang cười khẩy bạn. Thêm nữa, nam giới cũng không thích bị đem chuyện riêng tư lên mạng xã hội để những người xung quanh bàn tán, mổ xẻ. 

Nếu cứ cố chấp hành động như thế một cách thường xuyên, người yêu của bạn sẽ thêm chán ngán. Chưa kể, chuyện tình cảm của bạn giờ đây ai cũng biết, người thật lòng thì ít, kẻ "bà tám" lại nhiều, có khi bạn lại trở thành “trò vui” của nhiều người thì bạn lại là người gây ra tội lỗi vô cùng.

Đừng bao giờ níu kéo tình yêu bằng cách này

2. Dùng thân xác để níu kéo bản năng ở con người

Giả sử một người mới hôm trước bỏ rơi bạn, nay vì ham muốn trong chuyện ấy lại tiếp tục hàn gắn. Vậy cuối cùng, anh ta đến với bạn ngay từ đầu với mục đích gì? Con gái, đừng ngây thơ nghĩ rằng những dịu dàng, những lời tình tứ trong khi ân ái là thật tâm thật dạ của đàn ông. Người ta thường nói: “Phụ nữ ngủ với người họ yêu, đàn ông ngủ với bất kì phụ nữ nào họ muốn” cũng không phải là không có nguyên nhân. 

Dùng thân xác để đánh đổi tình yêu là hạ thấp giá trị bản thân. Có thể sau giây phút ân ái, phái mạnh chấp nhận đề nghị quay lại. Nhưng rốt cuộc, phụ nữ dùng chuyện ấy để năm lần bảy lượt níu kéo người mình yêu sẽ chỉ nhận được trái đắng.

Đừng bao giờ níu kéo tình yêu bằng cách này

3. Hành hạ cơ thể mình

Nói về hành hạ bản thân, chúng ta không vội bàn đến việc quá sức tiêu cực như: nghĩ quẩn, tự làm đau cơ thể... mà uống rượu say mèm để tìm quên, không ăn không uống, bỏ bê bản thân, khiến cơ thể bạn ngày càng tiều tuỵ, đáng thương cũng là một ví dụ cụ thể và rất dễ gặp phải. Tệ hơn, khi say rượu, con gái lại thường có hành động thiếu lý trí như gọi điện cho người cũ khóc lóc, đòi gặp mặt, nói những lời không nên nói. 

Nói cho cùng, dù buồn bã đến mức nào, cũng nên cố tỏ ra mình đang rất bình an, khoẻ mạnh. Điều đó mới đáng để cn trai phải suy nghĩ, vì tận sâu trong tâm hồn, họ có tính cách thích được làm người chinh phục. Khi thấy cô gái mình từng chia tay ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp, bản tính này lại bùng lên. Cách này rõ ràng hiệu quả hơn nhiều so với tự ngược đãi bản thân. Vừa không được gì, lại còn chẳng đủ sức để vượt qua nỗi buồn.

Đừng bao giờ níu kéo tình yêu bằng cách này

4. Lấy tính mạng ra để uy hiếp đối phương

Đa phần nhiều người đàn ông sợ bạn sẽ thực sự làm ra chuyện nông nổi sẽ quay về, khi nghe bạn dùng tính mạng để đe dọa. Họ đành phải bất đắc dĩ ở bên cạnh bạn tiếp. 

Thế nhưng, làm gì có ai muốn ở cạnh bên một người có tâm hồn quá yếu đuối, tiêu cực trong cách giải quyết vấn để, luôn nghĩ đến cái chết. Nếu con gái lúc nào cũng đòi sống đòi chết, sẽ khiến đối phương mệt mỏi vô cùng, cảm thấy nguy hiểm luôn rình rập, về lâu về dài để đổi lại sự thanh thản cho bản thân, đàn ông sẽ mặc kệ bạn mà thôi

Đừng bao giờ níu kéo tình yêu bằng cách này
Cô gái nhõng nhẽo, níu kéo người yêu lên đường nhập ngũ khiến người xem ngao ngán

Tốt nhất sau khi chia tay, hãy bình tĩnh ngẫm nghĩ lại mối quan hệ, tìm kiếm bạn bè thân để nghe lời khuyên, hoặc đơn giản là cùng đi ăn, đi chơi giải khuây. Con gái có thể mất rất nhiều thứ trong một cuộc tình đổ vỡ, nhưng tuyệt đối đừng mất đi sự kiêu hãnh của chính mình. Đừng để bản thân trở nên quỵ lụy bất kỳ ai, cứ ngẩng cao đầu mà sống như lúc bạn còn độc thân vạn người mê.

Video có thể bạn quan tâm
CHỈ CẦN NGƯNG LÀM VIỆC NÀY, BẠN SẼ CÓ CUỘC SỐNG NHẸ NHÀNG AN YÊN
Scroll to top