04/15/2019 15:49

Khoác lên mình "chiếc áo" quá rộng, Địch Lệ Nhiệt Ba cố "tẩy trắng" mấy vẫn hoàn thất bại

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Từ sau khi bị tẩy chay dữ dội vì thắng lớn ở giải Kim Ưng, con đường "gột rửa" của đệ nhất mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba càng trở nên nhọc nhằn hơn bao giờ hết.

Nhận lời đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình show sống còn Chuang Zao Ying 2019 (phiên bản Produce 101 của Trung Quốc) vừa lên sóng, Địch Lệ Nhiệt Ba gây ra làn sóng tranh cãi lớn. Xét về nhan sắc khó có thể "dìm" được mỹ nhân Tân Cương nhưng nữ diễn viên bị chỉ trích là không có tài năng để được ngồi vào vào vị trí hướng dẫn. Những tranh cãi xoay quanh cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba kể từ khi những tập đầu của Chuang Zao Ying 2019 lên sóng khiến nhiều khán giả nhận định rằng: Sự bức xúc của dư luận xứ Trung suy cho cùng cũng do nữ diễn viên đang cố khoác lên mình "chiếc áo" quá rộng. Kể từ sau khi bị tẩy chay vì thắng lớn ở giải Kim Ưng 2018, con đường "gột rửa" của đệ nhất mỹ nhân Tân Cương càng trở nên nhọc nhằn.

Diễn xuất giẫm chân tại chỗ nhưng lại thắng lớn ở giải Kim Ưng

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Vai Phượng Cửu trong phim "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" (2017) chính là bước đệm cho Địch Lệ Nhiệt Ba một bước thành sao của showbiz Hoa ngữ. (Ảnh: weibo)

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba càng sốt hơn khi vướng nghi vấn "show giả tình thật" với Lộc Hàm trên Running Man bản Trung. (Ảnh: weibo)

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Danh tiếng của nữ diễn viên phủ sóng rộng khắp khi được trở thành đại diện của D&G tại thị trường Trung Quốc. (Ảnh: ifeng)

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Nhưng, khi một mình ôm cả 3 giải thưởng lớn tại Kim Ưng 2018 bao gồm Nữ thần Kim Ưng, Ngôi sao nổi tiếng nhất và Thị hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức trở thành "cái gai" trong mắt công chúng khi khả năng diễn xuất giẫm chân tại chỗ mà vẫn đánh bật loạt đàn chị đình đám. (Ảnh: ifeng)

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Làn sóng chỉ trích của dư luận đối với Địch Lệ Nhiệt Ba có phần thuyên giảm khi mỹ nhân này tuyên bố hủy hợp đồng đại diện với D&G sau khi "ông lớn" thời trang này có chiến dịch quảng cáo động chạm đến văn hóa của người Trung Quốc. (Ảnh: weibo)

Thừa sắc thiếu tài nhưng vẫn làm host "Produce 101" bản Trung, vượt mặt các vị tiền bối giành giải nhất show lồng tiếng "Thanh lâm kỳ cảnh"

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Mới đây, khi quyết định nhận lời làm host "Produce 101" bản Trung, mỹ nhân Tân Cương tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích vì thiếu tài năng. (Ảnh: weibo)

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Lời chia sẻ của nữ diễn viên: "Để tồn tại trong giới giải trí, bí quyết duy nhất là dựa vào thực lực và nhân cách" trên show trở thành "trò cười" của netizen xứ Trung. Nhiều netizen mỉa mai Địch Lệ Nhiệt Ba không có gì ngoài nhan sắc thì làm thế nào đủ tư cách nói về "thực lực" với các thực tập sinh.

Địch Lệ Nhiệt Ba cố tẩy trắng mấy vẫn hoàn thất bại

Trước khi gây bức xúc với vai trò tại Produce 101, mỹ nhân Tân Cương còn khiến nhiều netizen tức giận khi bị cho là vượt mặt các vị tiền bối giành giải nhất show lồng tiếng "Thanh lâm kỳ cảnh". Sự phẫn nộ của dư luận nước này lớn đến mức nữ diễn viên đã phải rút lui khỏi chung kết. (Ảnh: ifeng)

Địch Lệ Nhiệt Ba thử sức lồng tiếng cho Anna.

Kể từ sau khi thắng cả 3 giải thưởng lớn tại Kim Ưng 2018 là Nữ thần Kim Ưng, Ngôi sao nổi tiếng nhất Thị hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành "cái gai" trong mắt netizen xứ Trung vì khả năng diễn xuất bị đánh giá không có sự tiến bộ nhưng lại vượt mặt các đàn chị đình đám. Sau khi vớt vát hình ảnh từ sau ồn ào của D&G, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi liên tục cho thấy bản thân cô không có lấy nổi tài năng gì ngoài nhan sắc. Có vẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa biết rằng để được khán giả nhìn nhận, bản thân nữ diễn viên cần phải trau dồi khả năng diễn xuất hơn nữa thay vì cứ chăm chỉ tham gia các show mà bản thân không đủ khả năng tham gia như Thanh lâm kỳ cảnh, Produce 101 bản Trung.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Ngắm thời trang thảm đỏ đẹp miễn chê của loạt mĩ nhân Hoa ngữ
Scroll to top