04/25/2019 14:42

Đại gia đào hoa cưới chân dài miền Tây kém 25 tuổi: "Lấy vợ làm showbiz dễ ghen nhưng..."

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Đại gia Đức An không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về cuộc hôn nhân với vợ kém 25 tuổi. Không những thế, cuối cùng anh cũng nhận ra rằng "Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được".

Đại gia Đức An và người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo kết hôn từ năm 2015. Cặp đôi từng khiến dư luận xôn xao khi chênh nhau tới 26 tuổi. Trước khi cưới Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng có 3 đời vợ, cũng như vướng nhiều lùm xùm, rắc rối với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuý.

Kể từ khi kết hôn, Phan Như Thảo ít tham gia vào các hoạt động của làng giải trí mà tập trung vào việc chăm sóc gia đình. 4 năm kể từ khi làm vợ, làm mẹ, Phan Như Thảo vẫn luôn được chồng Đức An yêu thương, chiều chuộng. Tình cảm hạnh phúc của cặp đôi dù đối mặt với nhiều sóng gió khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Mới đây, trên VietNamNet, đại gia Đức An có chia sẻ, chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Cuộc hôn nhân đầu tiên không thành, anh từng rất buồn nhưng dần dần nghĩ khác. Anh biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?

Đức An cho biết tính cách của bản thân bị ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh nên quá cứng rắn. Điểm này anh thừa nhận sai lầm, vì chuyện tình cảm, gia đình không nên cứng rắn như xử lý công việc. “Nhiều lúc nghĩ về những cuộc hôn nhân trước, tôi tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu trở ngược lại, có thể tôi sẽ cho thêm nhiều thời gian hơn thay vì cương quyết như vậy”.

Đại gia Đức An chia sẻ lấy vợ trong showbiz dễ ghen tuông....

Sau 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân, đại gia Đức An không muốn yêu thêm ai trong showbiz nữa, ai cũng khuyên như vậy nhưng tình cảm là duyên mà, anh cho biết "gặp Thảo chính là duyên, không cản được". "Những người trẻ lấy vợ trong showbiz thường dễ ghen tuông nhưng tôi quá già để ghen rồi".

Khi được hỏi là lúc Phan Như Thảo đang ở đỉnh cao sự nghiệp không dễ tiếp cận, vậy mà đại gia Đức An vẫn tán đổ, cưới về làm vợ.

Anh chia sẻ: 

Tôi chẳng tự tin gì đâu. Nhưng tôi luôn xem mọi thứ bình thường như những mục tiêu từng đặt ra trước đây và quyết đạt được. Cô ấy đang ở đỉnh cao sự nghiệp, với tôi, cũng bình thường thôi, không quá đặc biệt. Vì thế, tôi không bao giờ nghĩ đã lấy đi sự nghiệp ở thời kì cao nhất của ai về mình cả. Với Thảo hay những người trước, tôi chưa từng xem đó là trò theo đuổi cho vui. Có lẽ, họ cũng cảm nhận được tôi đến với họ bằng tình cảm thật nên chúng tôi gặp nhau cũng rất thoải mái, không chảnh hay thách thức gì nhau. Họ cảm nhận bạn đến với họ theo cách gì thì đáp lại theo cách đó thôi. Nếu họ không tin sự chân thành của mình thì tôi đi.

Đại gia Đức An chia sẻ lấy vợ trong showbiz dễ ghen tuông....

Anh còn chia sẻ thêm: “Đàn ông ai cũng mê sắc đẹp, cá nhân tôi rất mê phụ nữ đẹp. Các anh em trong họ tôi vẫn thường bảo nhau: ‘Lấy vợ phải lấy vợ đẹp, đừng lấy vợ xấu’. Đẹp là do mắt người nhìn, nhiều cô rất đẹp nhưng tôi lại không có cảm giác gì".

"Giờ mỗi lần vợ đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp? Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép Thảo ăn nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm”.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh thêm con cho “có nếp có tẻ”, chồng Phan Như Thảo khẳng định: “Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc vui nhưng… thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho trời sinh trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc do chiều con mà bé ‘hành’ tụi tôi quá”.

Đại gia Đức An chia sẻ lấy vợ trong showbiz dễ ghen tuông....
Phan Như Thảo chia sẻ về việc con gái bị bắt cóc

Chuyện tình lệch tuổi của đại gia Đức An và vợ Phan Như Thảo đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Từ cuộc sống, sự nghiệp đến chuyện yêu đương, cưới sinh của cặp đôi này đều trở thành đề tài để mọi người bàn tán. Tuy nhiên, chính đại gia Đức An cũng cho rằng suy cho cùng những điều này cũng chỉ là vô thưởng vô phạt, có nguy hại gì đâu. Hy vọng, sau ba đời vợ, đại gia Đức An sẽ biết cách trân trọng người phụ nữ đi cạnh mình hơn và cùng nhau chăm sóc bé Bồ Câu - đứa con chung của hai người.

Ảnh FBNV

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Được đôn lên hàng “nhan sắc nghìn năm có 1”, mỹ nữ Nhật – Trung – Thái ai mới là đẹp nhất?
Scroll to top